Cách tăng bảng bộ trợ mùa 6 (5.22) của Liên Minh Huyền Thoại

23:26 18/06/2018

Cách tăng bảng bộ trợ mới (5.22) của Liên Minh Huyền Thoại:  Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ mùa 6 ad chuyên đòn đánh thường và chí mạng cao. Jungle tốc độ đánh: Kindred, Warwick, Master Yi,…, Jungle AP dồn sát thương: Fiddlesticks, Fizz, Nidalee… Bảng pháp sư ôm farm đi đường: Orianna, Azir, Ziggs,… và Hoon dễ dãi, Pháp sư sát thủ: Syndra, Leblanc, Veigar,… Xạ thủ sử dụng thiên về kĩ năng: Corki, Lucian, Ezreal, Graves, Kog’Maw, Urgot…

Cách tăng bảng bộ trợ mùa 6 (5.22) của Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết Liên Minh Huyền Thoại đã cập nhật bản 5.22 vào 3h sáng ngày 12/11/2015, chắc hẳn rằng khi vào game các bạn sẽ chưa hiểu nguyên lý bảng bộ trợ mới này hoạt động thế nào? Sau đây Congdong LMHT sẽ hướng dẫn các tăng bảng bổ trợ mùa 6 bản cập nhật 5.22 Liên Minh Huyền Thoại.

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ mùa 6 ad chuyên đòn đánh thường và chí mạng cao

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 1

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ AD chuyên về tốc độ đánh

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 2

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ AD chuyên về kỹ năng

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 3

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ SP nghiêng nhiều về sức mạnh phép thuật

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 4

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ SP nghiêng về đa dụng

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 5

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ SP chuyên đỡ đòn

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 6

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ TOP Dame

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 7

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ TOP chuyên đỡ đòn

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 9

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ TOP phép

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai tark ap

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ Rừng thiên về tốc độ đánh

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai rung toc do danh

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ Rừng Phép

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai 10

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ Rừng đỡ đòn

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai rung tark

Hướng dẫn cách tăng Bảng bổ trợ AP chuẩn

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai ap

Hướng dẫn cách tăng Bảng AP sát thủ

huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-ban-cap-nhat-5-22-lien-minh-huyen-thoai ap sat thu

 

Trên đây hướng dẫn cách tăng bảng bổ trợ mùa 6 bản cập nhật 5.22 Liên Minh Huyền Thoại mà CongdongLMHT đưa ra để các bạn tham khảo. Chúc game thủ sớm tìm ra bảng bổ trợ phù hợp với bản thân và lối đánh của các bạn , chúc các bạn có một mùa giải mới thành công!

Tham khảo bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại bản 5.22: Pháp sư – Xạ thủ – Hỗ trợ (P2)

Với phiên bản Big Update bậc nhất từ trước đến nay, không ít game thủ Liên Minh Huyền Thoại gặp khó khăn trong việc sử dụng bảng bổ trợ cho bản thân.

Như chúng tôi đã đưa tin gần đây, hàng loạt bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại được thay đổi một các chóng mặt, khiến game thủ không kịp trở tay hòa nhập kịp. Và bây giờ, chúng tôi sẽ đưa một tin rất quan trọng cho cộng đồng game thủ Việt: “Bảng bổ trợ cho từng vai trò, vị trí khi gia nhập đấu trường công lí”. Tất nhiên, mọi người sẽ được thêm thông tin về các tướng hợp với bảng bổ trợ đó.

Tham khảo bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại bản 5.22: Pháp sư - Xạ thủ - Hỗ trợ (P2)

11. Jungle tốc độ đánh: Kindred, Warwick, Master Yi,…

Jungle tốc độ đánh sử dụng khá nhiều điểm ở bảng công. Tuy nhiên, so với năm ngoái, bảng bổ trợ dành cho đối tượng này mạnh mẽ và chuyên hóa hơn hẳn, không còn chung đụng với xạ thủ hay tướng sát thương chiến đấu quá nhiều nữa. Đảm bảo trong thời gian tới, nhóm tướng này còn nguy hiểm hơn gấp bội.

12. Jungle AP dồn sát thương: Fiddlesticks, Fizz, Nidalee…


Jungle - Ap - Burst.

Jungle – Ap – Burst.

Với các pháp sư dồn sát thương, chúng sẽ thiên về các điểm gây sát thương trực tiếp chứ không còn duy trì theo thời gian như Ý Chí Thần Sấm chẳng hạn. Hơn nữa, điểm 5/5 gần cuối tăng xuyên kháng phép trực tiếp, khiến công cuộc dồn sát thương đầu trận nguy hiểm hơn khá nhiều.

13. Bảng pháp sư ôm farm đi đường: Orianna, Azir, Ziggs,… và Hoon dễ dãi


Mage - Farm - Easyhoon.

Mage – Farm – Easyhoon.

Đây là bảng dành cho các pháp sư thiên về đi đường, ôm farm chờ đợi giao tranh tổng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các game thủ sử dụng điểm thợ săn tiền thưởng để gia tăng tính hiệu quả nếu solo đi đường với đối phương. Pháp sư thường có lợi thế về bộ kĩ năng nên nếu tự tay giết địch, sức mạnh càng tăng theo gấp bội. Tuy nhiên, điểm này dùng cho pháp sư sát thủ hay hơn.

14. Pháp sư sát thủ: Syndra, Leblanc, Veigar,…

Giống như đi rừng Burst Damage, các pháp sư Burst Damage cũng thiên về điểm xuyên kháng phép và sức mạnh bộ kĩ năng hoặc đòn đánh thứ 3 ở điểm bổ trợ bậc cao nhất.

15. Xạ thủ sử dụng thiên về kĩ năng: Corki, Lucian, Ezreal, Graves, Kog’Maw, Urgot…


AD - Skill - Burst.

AD – Skill – Burst.

Như các bạn đã biết, xạ thủ chia thành 2 con đường chính: phụ thuộc vào đòn đánh cơ bản hoặc kết hợp cả đòn đánh cơ bản lẫn kĩ năng. Với hàng tá thay đổi trong phiên bản 5.22, giai đoạn tiền mùa giải thứ 6, nhóm tướng xạ thủ phụ thuộc chặt chẽ vào kĩ năng này lên ngôi mạnh mẽ. Hàng loạt trang bị thay đổi, chất tướng cũng được Riot buff thêm, bảng bổ trợ mạnh mẽ hơn,… những Corki, Ezreal, Graves, Lucian,… cầm bảng này chất đừng có hỏi luôn.

16. Xạ thủ phụ thuộc vào chí mạng: Caitlyn, Jinx, Twitch, Tristana, Sivir,…


Ad - Crit.

Ad – Crit.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa xạ thủ sử dụng kĩ năng và xạ thủ đòn đánh cơ bản là điểm Tốc đánh/Cường hóa kĩ năng và điểm bổ trợ then chốt. Tất nhiên, xạ thủ phụ thuộc đòn đánh cơ bản phải thiên về tốc độ đánh để tăng sự “Nuột nà” trong từng động tác. Thêm vào đó, điểm bổ trợ then chốt cũng trợ giúp nhóm tướng này cực kì mạnh về cuối trận với tỉ lệ chí mạng cao.

17. Xạ thủ Tốc độ đánh: Kindred, Quin, Vayne,…

Điểm duy nhất khác biệt giữa xạ thủ chí mạng và xạ thủ tốc độ đánh nằm ở điểm bổ trợ then chốt. Nhóm tướng xạ thủ tốc độ đánh thường thiên về khả năng lăn lộn, bay nhảy, lấy sự cơ động làm vũ khí lợi hại. Bởi không phụ thuộc vào chí mạng, nhóm tướng này cần sát thương trên từng đòn đánh cơ bản nên điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu tuyệt vời hơn cả.

18. Hỗ trợ Full phép: Annie, Zyra, Lux,…


SP - Damage - AP.

SP – Damage – AP.

Hỗ trợ Full phép vẫn cộng điểm bổ trợ giống như bao tướng pháp sư khác, chỉ khác thiên về hồi phục và vẫn có tính đa dụng cao. Ví dụ, điểm Đạo Tặc cướp vàng khiến nhóm tướng này vẫn duy trì lượng vàng thua thiệt do không được farm.

19. Hỗ trợ đa dụng: Nami, Janna, Karma,…


SP - Buff - Cover.

SP – Buff – Cover.

Hỗ trợ đa dụng thiên về bảo kê đồng đội, chủ yếu là tạo khiên, buff máu. Đây là một điểm cực kì đặc biệt của năm nay so với năm ngoái, đảm bảo các hỗ trợ thuần túy cực thích điều này. Ngoài ra, Riot cũng lồng khéo việc buff tướng hỗ trợ bảo kê qua điểm bổ trợ then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc, hi vọng nhớm tướng này sẽ hồi sinh trong thời gian sắp tới.

20. Hỗ trợ đỡ đòn: Braum, Shen, Nautilus, Leona, Blitzcrank,…


SP - Roam - Tanker.

SP – Roam – Tanker.

Hỗ trợ đỡ đòn đang quá hot ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian tới, nhóm tướng này vẫn cực mạnh với phong cách đảo đường, hỗ trợ đồng đội. Thêm vào đó, người chơi còn có khả năng đỡ đòn hộ đồng đội, đúng như vai trò của hỗ trợ thực thụ.

1 / Danh sách 6 mẫu xe tay ga cho nữ giá dưới 30 triệu được ưa chuộng nhất 2017

Top 6 mẫu xe tay ga cho nữ giá dưới 30 triệu được ưa chuộng nhất 2016: Với chiếc cốp rộng 25 lít, người tiêu dùng có thể tha hồ chưa đồ đạc, ngoài ra, xe máy Yamaha Nozza 2016 còn được trang bị nhiều những tính năng hiện đại như chân chống điện, bình xăng đặt đầu xe với nắp xăng mở tự động bằng ổ khóa... Chiếc xe tay ga giá rẻ này được cải tiến hơn Click với cốp rộng 18 lít, lốp không săm 14 inch, trang bị đầy đủ hệ thống phanh kết hợp, chân chống có khả năng ngắt động cơ và hệ thống khóa từ chống trộm. Đánh giá xe Honda SH 2016 & SH 2017, Winner 150 2016, Air Blade 2016 Đánh giá xe Janus 125, Yamaha Janus 2016 giá bao nhiêu Honda Lead 2016 và Honda Vision, nên mua xe nào? Top 6 mẫu xe tay ga...

2 / Sojin (Girl’s Day) nhận “gạch đá” khi công khai “yêu” D.O EXO

Sojin (Girl’s Day) nhận “gạch đá” khi công khai "yêu" D.O EXO: Mới đây khi tham gia chương trình radio Old School  và được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Sojin (Girl’s Day) không ngần ngại chia sẻ: “Tôi thích những người đàn ông tốt bụng, có phần hơi ương bướng. Dù không quan tâm đến ngoại hình nhưng bắt buộc người ấy phải có khuôn miệng to. Tôi cũng đặc biệt chú ý đến những người sở hữu đôi mắt đẹp và việc anh ấy thấp hay cao cũng không thành vấn đề.” Sojin (Girl’s Day) nhận “gạch đá” khi công khai "yêu" D.O EXO Fan EXO "dậy sóng" khi Sojin (Girl's Day) công khai "yêu" D.O. . Tuy nhiên, do scandal gần đây nên chị cả Girl’s Day nhận về không ít “gạch đá” từ fan EXO và cư dân...

3 / Cách nấu Hủ tiếu cực ngon cho gia đình 4 người

Cách nấu Hủ tiếu cực ngon cho gia đình 4 người: Chuẩn bị nước hầm. Nấu nửa nồi nước, khi nước vừa sôi thì cho thịt vào, nấu chín rồi sau đó đổ bỏ nước. Việc thay nước sẽ giúp nước dùng được trong. Nấu nồi nước thứ hai, cho ngay thịt, củ cải trắng, cà rốt, hành củ vào nồi nước thứ hai. Hầm trong khoảng 2 giờ. Tự nấu hủ tiếu hầm xương, củ cải cuối tuần Nồi hủ tiếu dành cho 4 người ăn. 1. Nguyên liệu: 300 g thịt xương, một củ cà rốt, củ cải trắng, giá, hẹ, hành lá, hành củ, 300 g hủ tiếu. 2. Cách nấu Hủ tiếu Chặt xương vừa ăn, rửa sạch, để ráo. Gọt vỏ cà rốt, củ cải, sau đó cắt khúc to để hầm chung với xương. Rửa sạch, thái hẹ, hành lá vừa...

4 / Hướng dẫn tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp tại nhà

Hướng dẫn tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp tại nhà: Tóc mái thưa (mái mưa) Hàn Quốc vốn là kiểu tóc mái đặc trưng của những phụ nữ Hàn Quốc. Từ những ngôi sao nổi tiếng cho đến những cô nàng tuổi xì-tin hay văn phòng xứ kim chi đều "mê tít" phong cách làm đẹp nhẹ nhàng mang nét dịu hiền này..... Hướng dẫn tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp tại nhà Không chỉ "làm mưa làm gió" ở Hàn Quốc, tóc mái thưa còn tạo thành cơn sốt làm đẹp ở các nước châu Á và châu Âu. Từ những ngôi sao hạng A của thế giới như Taylor Swift, Jennifer Lawrence, Nicole Richie... cho tới những người đẹp Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh, Á hậu Hoàng Anh, hot girl Chi Pu, hot girl Khả Ngân, hay Tân hoa...

5 / 3 công thức nấu thịt kho tàu ngon nhất theo kiểu miền Nam

3 công thức nấu thịt kho tàu ngon nhất theo kiểu miền Nam: Bạn có thể chọn được nhiều loại thịt khác ngoài thịt ba chỉ như thịt chân giò, thịt vai, thịt mông…tuy nhiên nếu ai không ăn được thịt mỡ có thể dùng thịt nạc tinh để làm, nếu sử dụng toàn thịt nạc thì bạn nên dùng nhiều dầu ăn để cho vào món ăn này để không bị khô. Thịt lợn sau khi mua về ngâm với nước gạo 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước rồi thái miếng vừa ăn. Cho thịt vào bát ướp với các loại gia vị sau: bột canh, mì chính, hạt tiêu, chút hạt nêm và để trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị. 3 công thức nấu thịt kho tàu ngon nhất theo kiểu miền Nam Cách nấu thịt kho tàu thơm ngon theo kiểu miền Nam Nguyên liệu...