Cuộc chiến về màu sắc của các Fan KPOP ngày càng quyết liệt

02:40 21/05/2018

Cuộc chiến về màu sắc của các Fan KPOP ngày càng quyết liệt: Cách đây không lâu, một cuộc chiến đã bùng nổ giữa Cassiopeia (fan DBSK) và iKONIC (fan iKON). Tất cả bắt nguồn từ chuyện màu sắc tượng trưng được YG lựa chọn cho tân binh iKON là màu đỏ, thế nhưng từ trước đến nay, nhắc đến màu đỏ, toàn bộ cộng đồng Kpop đều nghĩ ngay đến huyền thoại DBSK….

Cuộc chiến về màu sắc của các Fan KPOP ngày càng quyết liệt

Khi mà bảng màu đã được chọn hết, chuyện các thần tượng thế hệ mới dùng lặp màu của đàn anh đàn chị là chuyện khó tránh khỏi. Cách đây không lâu, một cuộc chiến đã bùng nổ giữa Cassiopeia (fan DBSK) và iKONIC (fan iKON). Tất cả bắt nguồn từ chuyện màu sắc tượng trưng được YG lựa chọn cho tân binh iKON là màu đỏ, thế nhưng từ trước đến nay, nhắc đến màu đỏ, toàn bộ cộng đồng Kpop đều nghĩ ngay đến huyền thoại DBSK.

Loading...

Cuộc chiến về màu sắc của các Fan KPOP ngày càng quyết liệt

Trong khi Cassiopeia lập luận rằng màu đỏ gần như đã trở thành màu độc quyền của DBSK, iKONIC lại cho rằng màu đỏ của hai nhóm không thật sự giống nhau, cũng như quyết định màu sắc là do YG đưa ra, iKON chỉ nghe theo mà thôi. Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi hai “ông lớn” SM và YG chẳng buồn lên tiếng trước vấn đề này.


Đã từ lâu, đỏ là màu sắc gắn liền với cái tên DBSK

Xem tiếp:   Ảnh học sinh và hình tốt nghiệp của loạt sao thần tượng KPOP

Những cuộc chiến tương tự cuộc chiến giữa fan DBSK và fan iKON hoàn toàn có thể lặp lại trong tương lai giữa một nhóm nhạc kỳ cựu và một nhóm nhạc tân binh bất kỳ, khi bảng màu dường như đã được dùng hết. Theo đó, mới đây, Kpop fan đã cùng nhau bàn luận chủ đề “Liệu fan có nên chấm dứt tranh cãi xoay quanh màu sắc tượng trưng của thần tượng không?”.

Hai ý kiến chủ yếu đã được đưa ra. Một bên cho rằng không nên bàn ra tán vào nhiều, cũng như fan nên tập làm quen với sự trùng lặp bởi cũng chẳng còn màu nào để thần tượng lựa chọn nữa. Trái lại, một bên cho rằng chuyện giống nhau là không thể chấp nhận được vì màu sắc vừa là ký ức, vừa thể hiện tính độc đáo của mỗi fandom.

Kpop fan có nên tiếp tục tranh cãi vì màu sắc tượng trưng cho thần tượng và fandom?

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

– “Thời thế thay đổi, ngày càng có nhiều nhóm nhạc ra đời, dù rằng ký ức cũng quan trọng thật, nhưng làm gì còn cách nào khác nữa, phải chấp nhận thôi”.

– “Vì cũng là fan từ lâu rồi nên tôi hoàn toàn hiểu được chuyện ký ức và tính độc đáo. Nhưng trên thực tế thì đây là chuyện không tưởng, đành chấp nhận trùng lặp vậy”.

– “Kể cả màu sắc có giới hạn, thì ít nhất những fandom có thần tượng quảng bá trùng đợt cũng nên dùng màu sắc khác nhau”.

– “Nếu màu sắc giống nhau thì hình dáng gậy phát sáng cũng có thể khác nhau mà”.

– “Màu sắc trùng khớp thì còn biết phân biệt các fandom bằng cách nào chứ???”.

– “Đứng ở lập trường thần tượng mà nói, khi từ trên sân khấu nhìn xuống khán đài, họ có thể nhận ra fan của mình nhờ màu gậy phát sáng. Fan thì có thể dựa vào màu sắc để chắc chắn rằng thần tượng của mình đang dõi theo mình. Nếu không còn màu nào thì có thể trộn lẫn các màu với nhau mà, giống như SEVENTEEN ấy”.

 

Xem tiếp:   3 thần tượng Kpop được tôn vinh là nữ thần trong mắt nam giới Hàn

1 / Danh sách những bộ phim Hàn Quốc có dàn diễn viên chính đẹp nhất

Top những bộ phim Hàn Quốc có dàn diễn viên chính đẹp nhất: You Who Came From the Stars, You're All Surrounded, Secret Affair, Pinocchio, Come! Jang Bo Ri,High Schooler King of Life, Hotel King, Fated To Love You, Discovery of Love,Hoàng hậu Ki,Doctor Stranger, Bad Guys ... là những bộ phim Hàn Quốc hay nhất với bối cảnh quay cực đẹp và dàn diễn viên chính là những ngôi sao sáng giá nhất của nền điện ảnh Hàn Quốc hiện tại. Cùng điểm lại danh sách những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt trong năm qua. Xem thêm: Những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất Top 4 phim hài Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay Phim Hàn Quốc hay nhất dành cho lứa tuổi học trò Top những bộ phim Hàn Quốc có dàn diễn viên chính đẹp...

2 / Lịch công bố điểm chuẩn vào lớp 10 không chuyên tại Hà Nội

Lịch công bố điểm chuẩn vào lớp 10 không chuyên tại Hà Nội: Hiện tại Sở giáo dục đào tạo Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi lớp 10 cho các thí sinh, lịch và thời gian dự kiến công bố điểm chuẩn lớp 10 không chuyên tại Hà Nội cũng đã được lãnh đạo sở đưa ra là chiều ngày 26.06/2015 hoặc chậm nhất là 27.06.2015 sẽ chính thức công bố điểm chuẩn 10 của tất cả các trường THPT tại Hà Nội. Xem chi tiết thời gian công bố điểm chuẩn 10 2015 Hà Nội [QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE] Dự kiến sớm nhất tối nay sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hà Nội: Trước thông tin này, ông Phạm Văn Đại - Phó giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội khẳng định: "Hiện tại,...

3 / 10 câu nói hay nhất trong Phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò

10 câu nói hay nhất trong Phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò:  Mọi lời hứa trong tình yêu đều luôn đẹp, cho đến lúc nó trở thành một lời nói hờ hững chẳng ai buồn bận tâm đến điều phải thực hiện. Lời hứa cũng chính là thứ khiến chúng ta dằn vặt và đau lòng mỗi khi nghĩ đến những điều còn dang dở. Nhưng ít ai hiểu rằng chỉ cần thực lòng với nhau lúc thốt ra những câu hứa hẹn, thì mọi điều dù lớn lao hay bé nhỏ cũng đều xứng đáng được nâng niu. Đó là lý do mà những bộ phim khai thác về tuổi học trò luôn để lại dấu ấn khó lòng quên được nhờ khéo léo khai thác tâm lý của người xem, và cũng nhờ những triết lý về tình yêu để lại cứ khiến người ta phải ngẫm nghĩ,...

4 / Xem bói tử vi ngày 20/7/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Đánh giá tử vi ngày 20/7/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Nói về Bảo Bình, bạn sẽ nhận thức được cảm xúc thực sự của mình và điều này sẽ đưa cho bạn sự lựa chọn ... Có rất nhiều thứ xảy ra xung quanh bạn mà bạn chỉ muốn làm một điều: để tránh xa mọi người, bạn thực sự có thể làm được điều đó. Bạn không có tâm trạng để làm việc, những thứ thuần túy và đơn giản. Thay vào đó, hãy đẩy mạnh các mối quan hệ của bạn chứ không cần phải thúc đẩy điều gì khác ngày hôm nay. Hôm nay, việc kìm nén để bạn không sống hết mình là điều không nên! Hãy thể hiện chính mình nhiều hơn! tử vi tháng 7/2016 Dự báo tử vi tháng 8/2016 Đánh giá tử vi ngày 20/7/2016 của 12 cung...

5 / Những Module hữu ích cho Xposed Framework (Phần 1)

Những Module hữu ích cho Xposed Framework (Phần 1): Xposed Framework là ứng dụng giúp người dùng có thể can thiệp sâu vào nền tảng Android với nhiều tiện ích hấp dẫn.>> Hugh Jackman từ người tốt đến kẻ ác hoàn hảo>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/3>> 10 diễn viên đóng thế đắt giá nhất Hollywood Xposed Framework là ứng dụng giúp người dùng có thể can thiệp sâu vào nền tảng Android với nhiều tiện ích hấp dẫn. Hệ thống Xposed Framework là một điểm nổi bật trên các máy Android, thông qua nó, người dùng có thể tận dụng được tối đa khả năng của hệ điều hành, thâm nhập sâu vào hệ thống và điều khiển cũng như tùy biến nó theo ý...