Danh sách 20 bộ phim Hàn Quốc có lượng Rating khủng nhất mọi thời đại

14:16 18/06/2018

Danh sách 20 bộ phim Hàn Quốc có lượng Rating khủng nhất mọi thời đại: The Host (Quái vật sông Hàn): 13.019.740 lượt khán giả, The Thieves (Đội quân siêu trộm): 12.983.330 lượt khán giả, Hoàng đế giả mạo: 12.319.542 lượt khán giả, Nhà vua và chàng hề: 12.302.831 lượt khán giả, Cờ thái cực bay phấp phới: 11.746.135 lượt khán giả, Sóng thần ở Haeundae: 11.453.338 lượt khán giả, Biệt đội ám sát Silmido: 11.081.000 lượt khán giả, Snowpiercer (Chuyến tàu băng giá) – 9.340.000 lượt khán giả, The Face Reader (Thuật xem tướng) – 9.130.000 lượt khán giả, Đại diện quốc gia: 8.487.894 lượt khán giả

20 phim Hàn có lượt khán giả “khủng” nhất mọi thời đại

20. Tazza: 6.847.777 lượt khán giả
19. Secretly and Greatly (Ẩn thân) – 6.960.000 lượt khán giả
18. The Berlin: 7.160.000 lượt khán giả
17. May 18: 7.307.993 lượt khán giả
16. Sunny: 7.362.467 lượt khán giả
15. Cung thủ siêu phàm: 7.470.633 lượt khán giả
14. Tử chiến ở làng Dongmak: 8.008.622 lượt khán giả
13. Ông ngoại tuổi 30 (Speed Scandal): 8.245.523 lượt khán giả
12. D-War 2007: 8.426.973 lượt khán giả
11. Đại diện quốc gia: 8.487.894 lượt khán giả
10. The Face Reader (Thuật xem tướng) – 9.130.000 lượt khán giả
9. Snowpiercer (Chuyến tàu băng giá) – 9.340.000 lượt khán giả
8. Biệt đội ám sát Silmido: 11.081.000 lượt khán giả
7. Sóng thần ở Haeundae: 11.453.338 lượt khán giả
6. Cờ thái cực bay phấp phới: 11.746.135 lượt khán giả
5. Nhà vua và chàng hề: 12.302.831 lượt khán giả
4. Hoàng đế giả mạo: 12.319.542 lượt khán giả
2. The Thieves (Đội quân siêu trộm): 12.983.330 lượt khán giả
1. The Host (Quái vật sông Hàn): 13.019.740 lượt khán giả

Giới thiệu về những bộ phim Hàn quốc được xem nhiều nhất, có lượng khán giả đông nhất từ trước đến nay

1. The Host (Quái vật sông Hàn): 13.019.740 lượt khán giả

Quái Vật Sông Hàn Được thực hiện bởi đạo diễn Bong Joon Ho của bộ phim nổi tiếng trước đây là Memories Of Murder, The Host kể về cuộc chiến đấu của gia đình Hee Bong cùng vài người hàng xóm với một con quái vật ở bờ sông Han khi nó đã bắt mất cô cháu gái Hyun Seo của Hee Bong… The Host kể về cuộc chiến đấu của gia đình Hee Bong cùng vài người hàng xóm với một con quái vật ở bờ sông Hàn khi nó đã bắt mất cô cháu gái Hyun Seo của Hee Bong. Hee Bong cùng gia đình làm sao để vừa chạy chốn cảnh sát vừa phải chiến đấu với con quái vật để cứu sống cô con gái thân yêu của mình. Bộ phim với kỹ xảo được coi là khá thành công của các nhà sản xuất phim Hàn Quốc đã đem lại doanh thu cực lớn tại Hàn Quốc.

Xem tiếp:   ‘Những đứa con của làng’ mở màn phim Việt sau Tết

2. The Thieves (Đội quân siêu trộm): 12.983.330 lượt khán giả

Một nhóm trộm bao gồm 4 người trộm thành công một lư hương cổ từ một phòng triển lãm nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc. Bị cảnh sát nghi ngờ và theo dõi, cả nhóm cùng 1 thành viên mới ra tù sang Hồng Kông, Trung Quốc thực hiện một phi vụ khác. Tại đây, họ gặp và cộng tác với 5 tay trộm khác thành 1 đội 10 người để đánh cắp sợi dây chuyền có viên kim cương vàng nổi tiếng “Nước mắt Thái dương” tại một sòng bạc ở Macau.

Dàn diễn viên chính trong phim Đội quân Siêu Trộm:

 • Kim Yun-seok vai Macau Park
 • Lee Jeong-jae vai Popie
 • Kim Hye-su vai Pepsee
 • Jeon Ji-hyeon vai Yenicall
 • Nhậm Đạt Hoa vai Trần
 • Kim Hae-suk vai Kẹo cao su
 • Oh Dal-su vai Andrew
 • Kim Su-hyeon vai Zampano
 • Tăng Quốc Tường vai Jonny
 • Joo Jin-mo vai Cảnh sát trưởng
 • Ki Guk-seo vai Wei Hong
 • Choi Deok-mun vai Quản lí Sòng bạc
 • Chae Guk-hui vai Phu nhân
 • Ye Su-yeong vai Tiffany
 • Lí Tâm Khiết vai Julie
 • Shin Ha-gyun vai Giám đốc Phòng triển lãm

3. Hoàng đế giả mạo: 12.319.542 lượt khán giả

Hoàng Đế Giả Mạo: Ý tưởng thực hiện Masquerade được thực hiện dựa trên câu chuyện lịch sử về cuộc đời của vị vua thứ 15 của đế chế Choson – vua Gwanghae. Ông là một người cai trị rất tài năng và táo bạo, nhưng vì liên tục bị đe dọa ám sát và lật đổ nên ông đã trở thành một kẻ độc tài hoang tưởng. Những người sống sót qua triều đại của ông đã có một ghi nhận thú vị: trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đó là năm thứ 8 trên ngai vàng, ông từng là một nhà vua ân cần và uyên bác – một điều chưa từng có trong lịch sử.

Xem tiếp:   Harrison Ford trở lại phần 2 ‘phim viễn tưởng của mọi thời đại’

Bí mật được hé mở khi vua Gwanghae (Lee Byung-hun), ra lệnh cho tể tướng Heo Guyn (Ryoo Seung-ryong) tìm ra một kẻ đóng thế cho mình khi ông luôn bị đe dọa ám sát. Heo Guyn tìm ra Ha-seon, một diễn viên đóng hài trào phúng có ngoại hình giống nhà vua đến kinh ngạc.Đúng như sự tiên liệu, vua Gwanghae đã bị bỏ thuốc độc không lâu sau đó. Tể tướng đề nghị Ha-seon tiếp tục vào vai nhà vua cho đến khi nhà vua phục hồi hoàn toàn, và giúp cho Ha-seon vào vai một cách hoàn hảo.

Masquerade dựa trên một phần lịch sử về cuộc đời Gwang-hae – vị vua thứ 15 của đế chế Choson và là một vị hoàng đế tài năng nhưng rất tàn bạo. Theo ghi chép lịch sử, có những sự kiện xảy ra trong 15 ngày vào năm thứ tám của triều đại Gwang-hae đã được che giấu. Bộ phim được triển khai dựa trên những nghi vấn đó.

4. Nhà vua và chàng hề: 12.302.831 lượt khán giả

Nhà Vua Và Chàng Hề – The King And The Clown Được làm dựa theo kịch bản của một vở kịch khá nổi tiếng đã được trình diễn vào năm 2000, phim có bối cảnh ở thời đại Chosun tại Hàn Quốc. Thời bấy giờ có hai anh hề là Jang Saeng và Gong Gil (người mà Jang Saeng có một tình cảm đặc biệt dành cho ở tận đáy lòng) cùng nhau biểu diễn một tiểu phẩm có nội dung châm biếm nhà vua và sủng thiếp Nok Su. Nhà vui vô tình xem được màn trình diễn ấy và vô cùng yêu thích tài nghệ của hai người. Ông cho phép Gong Gil và Jang Saeng vào cung để hầu hạ mình và sau đó lại tỏ vẻ yêu mến Gong Gil một cách đặc biệt.

Xem tiếp:   ‘The Avengers 2’ chiếu ở Việt Nam sớm hơn Mỹ một tuần

5. Cờ thái cực bay phấp phới: 11.746.135 lượt khán giả

Bộ phim đã chạm đến trái tim của người xem bởi diễn xuất tuyệt vời của Jang Dong Gun và Won Bin. Đặc biệt lối diễn tinh tế qua ánh mắt như nói lên tất cả. Ánh mắt đầy yêu thương chở che của Jin Tae dành cho Jin Seok, ánh mắt tàn bạo của một Jin Tae khi là một cái máy giết người. Và đặc biệt, ánh mắt họ trao nhau nơi chiến trường, lúc gặp nhau ở hai đầu chiến tuyến. Ánh mắt của Jin Tae sau lớp bụi bùn, lúc hung dữ khi cho rằng người đối diện là kẻ thù, lúc vỡ òa hạnh phúc. Cái ánh mắt đã ám ảnh tôi ngay từ lần đầu tiên biết về bộ phim, cho dù lúc đó chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn.

Xuyên suốt bộ phim là tình cảm anh em cảm động trong cuộc chiến tranh đẫm máu. Phim miêu tả hiện thực khốc liệt, tàn bạo của chiến tranh, nó làm cho bao gia đình, bao mái ấm, bao ước mơ phải tan vỡ. Các nhà làm phim đã phơi bày tính vô nghĩa, phi lý của nó. Gia đình của hai chàng trai hiền lành chân chất Jin Tae và Jin Seok cũng không ngoại lệ. Trong một cuộc tản cư thì hai anh em bị bắt đi lính. Người em vốn yếu đuối vì mang bệnh trong người, vì thế người anh đã xông pha ra trận giành được nhiều chiến công để được chiếc huân chương đổi lại sự bình an cho người em. Tình cảm anh em lay động lòng người đã bị đấy lên một bi kịch khi họ phải ở hai đầu chiến tuyến vì một sự hiểu lầm. Người anh điên cuồng cố giết người em vì cho đó là phe địch. Liệu Jin Tae có nhận ra được người em bé nhỏ đang kêu gào người anh nhận ra mình hay không? Liệu họ có được đoàn tụ bên nhau hay không?

 

1 / Người dân đến gần nhà George Clooney có thể bị phạt

Người dân đến gần nhà George Clooney có thể bị phạt: Người hâm mộ có thể đối mặt mức phạt 600 USD nếu có hành vi được cho là quấy rầy không gian sống của nam diễn viên và vợ. - VnExpress Giải Trí>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Benedict Cumberbatch - sinh ra để vào vai thiên tài Roberto Pozzi - thị trưởng của vùng Laglio, Bắc Italy - mới đây đưa ra một cảnh báo công cộng, trong đó yêu cầu không ai được phép đến gần phạm vi dinh thự của George Clooney và vợ Amal Alamuddin ở Lake Como. Theo cảnh báo, bất cứ ai đặt chân vào sân nhà mà không có sự cho phép hoặc làm phiền có...

2 / Barcelona vs Juventus live Youtube online Full HD

Barcelona vs Juventus live Youtube online Full HD:  12 năm trước, tại lượt về tứ kết Champions League, Barcelona tiếp đón Juventus với tràn trề cơ hội đi tiếp, sau khi hòa 1-1 tại Delle Alpi. Tuy nhiên, đội bóng của Radomir Antic đã phải nếm trái đắng ngay tại Nou Camp khi bị đoàn quân của Marcello Lippi hạ gục 2-1 nhờ bàn thắng của người hùng bất đắc dĩ Marcelo Zalayeta ở hiệp phụ thứ 2. 01h45 ngày 7/6, Barcelona vs Juventus: Vinh quang thuộc về ai. Bất kể CLB nào vô địch Champions League đêm nay, lịch sử cũng sẽ trao cho họ chiếc vương miện đặc biệt. Barcelona vs Juventus live Youtube online Full HD [QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE] 12 năm trước, tại lượt về tứ kết Champions League, Barcelona tiếp đón Juventus với tràn trề...

3 / Lộ ảnh Ngọc Trinh khó nhìn thấy lần 2 ( Ngọc Trinh Phù Thuỷ)

Lộ ảnh Ngọc Trinh khó nhìn thấy lần 2 ( Ngọc Trinh Phù Thuỷ): Bức ảnh "dìm hàng" Ngọc Trinh được đăng tải trên một trang mạng cá nhân. Trong ảnh, Ngọc Trinh đang ngước mắt nhìn lên. Vì thế khuôn mặt của cô không dịu dàng và ngọt ngào như những bức ảnh thường thấy. Một số anti-fan đã ví von bức ảnh này của Ngọc Trinh với "phù thủy". Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh - Khắc Tiệp - Linh Chi lần lượt bị tố liên quan tới những chuyện nhạy cảm. Tuy nhiên, tính xác thực của những thông tin đó còn là một dấu hỏi lớn. Không chỉ "bóc" chuyện nhạy cảm, các bức ảnh "dìm hàng" họ cũng lần lượt bị tung ra. [caption id="attachment_17248" align="alignnone" width="640"] Venus, công ty Venus, người mẫu Venus, ảnh...

4 / Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc: Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ” Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương mặt So Ji Sub thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho khiến bao nhiêu trái tim fan nữ thổn thức bởi nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt một mí “chết người” của anh.... Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc Dù có phần “kém sắc” hơn...

5 / Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh: Dù không sử dụng để đi đua, nhưng một biker đã độ lại chiếc Jupiter của mình theo phong cách xe đua mạnh mẽ và thể thao, bắt đầu từ dàn vỏ sơn tem đấu theo phong cách Movistar của những chiếc Moto GP. Theo đúng phong cách xe "chạy sân", đèn trước của chiếc xe đã bị loại bỏ để giảm trọng lượng, sau đó chế mủ bịt kín lại tạo thành phần đầu đầy tính khí động học. Đánh giá xe Yamaha Exciter 135, Honda Winner 150, Suzuki Raider 150 Đánh giá xe Exciter 2016  – Exciter 175 giá bao nhiêu? Giá xe Vision 2016 bao nhiêu? Exciter 150 màu đen nhám mới ra mắt , giá giữ nguyên Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh Tại Việt Nam, bên cạnh Sirius, xế nổ...