Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015

09:36 20/06/2018

Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015: Theo thống kê, có khoảng 13% số thí sinh bị điểm liệt. Riêng môn Lịch sử có hơn 50 bài thi đạt từ điểm 7-9, không thí sinh bị điểm liệt. Theo lãnh đạo sở, cụm thi do Sở GD-ĐT Khánh Hoà chủ trì có khoảng trên 50% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Nếu cộng cả thí sinh dự thi ở cụm thi do ĐH chủ trì (những em này chắc chắn đỗ tốt nghiệp) tỉ lễ đỗ tốt nghiệp của tỉnh khoảng trên 90%.. Tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì, công tác chấm thi đang trong giai đoạn hoàn tất. Tại cụm thi do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chủ trì, ông Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cho biết, tới thời điểm hiện tại trường đã chấm thi xong các môn toán, hoá, địa lý, lịch sử, sinh, vật lý. Trong đó môn toán có 5 điểm 10. Riêng hai môn văn và ngoại ngữ chỉ còn một số ít bài

Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015: Thêm nhiều cụm đã có điểm thi THPT quốc gia

Tính đến sáng 15/7, nhiều cụm thi đã hoàn tất công tác chấm thi. Thông tin ban đầu cho biết, số bài thi bị điểm liệt không nhiều. Tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì, công tác chấm thi đang trong giai đoạn hoàn tất.

Xem tiếp:   Tư vấn lựa chọn quà tặng giáng sinh 2015 cho bạn gái, người yêu

Tại cụm thi do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chủ trì, ông Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cho biết, tới thời điểm hiện tại trường đã chấm thi xong các môn toán, hoá, địa lý, lịch sử, sinh, vật lý. Trong đó môn toán có 5 điểm 10. Riêng hai môn văn và ngoại ngữ chỉ còn một số ít bài. Dự kiến ngày mai sẽ chấm.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho biết, trường đã chấm xong tất cả các môn thi. Hai hôm nay đang dò và lên điểm. Theo quy định trường không được công bố điểm nên khi lên điểm xong sẽ báo cáo về Bộ.

Riêng cụm thi do Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM chủ trì đã chấm xong tất cả các môn. Ông Phạm Thái Sơn cho biết, trường đang dò và lên điểm. Theo thống kê bước đầu, trong gần 100 túi bài thi môn văn và môn toán (khoảng 4.000 bài mỗi môn) chưa có thí sinh nào đạt điểm tuyệt đối nhưng nhiều thí sinh đạt điểm cao. Số bài bị điểm liệt rất ít, môn văn có 6 bài điểm liệt, môn toán có 11 bài điểm liệt, phổ điểm nằm trong nhóm từ 5-7 điểm.

Cụm thi do Trường ĐH Cần Thơ chủ trì đã hoàn tất việc chấm thi các môn trắc nghiệm, các môn tự luận cũng đang trong quá trình và dự kiến hoàn thành trong ngày hôm nay. Theo ông Đỗ Văn Xê, phó hiệu trưởng nhà trường, phổ điểm các môn trắc nghiệm các môn hóa, sinh và Vật lý từ 5-6 điểm, số bài bị điểm liệt không quá 10%. Hai môn hoá và sinh có điểm tuyệt đối 10, riêng môn Vật lý điểm cao nhất 9,5.Trong khi đó, lượng thí sinh dự thi ít, đa số các cụm thi do địa phương chủ trì đã hoàn thành công tác chấm thi.

Xem tiếp:   Bộ giáo dục yêu cầu các cụm thi không được công bố điểm thi 2015

Cụm thi do Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh chủ trì đã hoàn thành việc chấm thi vào tuần trước vì chỉ có 1.877 thí sinh dự thi. Giám đốc Nguyễn Thành Nguyện cho biết, thí sinh thi tại cụm địa phương đã xác định từ trước chỉ để xét tuyển tốt nghiệp nên điểm thi nằm ở mức “tàm tạm”. Trong số 1.877 thí sinh dự thi có khoảng 5% thí sinh bị điểm liệt. Rất hiếm bài thi đạt điểm tuyệt đối.

Sở GD-ĐT Bình Phước cũng cho biết, đa số các em đều có nguyện vọng vào ĐH nên việc chấm thi do các cụm trường ĐH chủ trì, cụm chủ trì có lượng thí sinh dự thi ít (chỉ có khoảng gần 1/3 thí sinh toàn tỉnh) nên việc chấm thi xong. Tại cụm thi do Sở GD-ĐT Đắc Lắk chủ trì hiện nay vẫn đang chấm. Dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 20/7.

Cụm thi do Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hoà chủ trì đã hoàn thành chấm thi cho hơn 3.500 thí sinh dự thi. Về điểm, phổ điểm dao động trong khoảng từ 5-6 điểm. Có điểm cao nhưng không có điểm tuyệt đối.

Theo thống kê, có khoảng 13% số thí sinh bị điểm liệt. Riêng môn Lịch sử có hơn 50 bài thi đạt từ điểm 7-9, không thí sinh bị điểm liệt. Theo lãnh đạo sở, cụm thi do Sở GD-ĐT Khánh Hoà chủ trì có khoảng trên 50% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Nếu cộng cả thí sinh dự thi ở cụm thi do ĐH chủ trì (những em này chắc chắn đỗ tốt nghiệp) tỉ lễ đỗ tốt nghiệp của tỉnh khoảng trên 90%.

1 / Xe Vision mẫu mới 2018 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Xe Vision 2018 khi nào ra mắt tại Việt Nam? Việc Honda Việt Nam tung ra Vision 2018 smartkey được nhiều người mong chờ khá lâu bởi xu hướng phổ cập khóa thông minh trên tất cả các mẫu xe ga Honda đã rất rõ ràng. Đặc biệt, đối thủ của Vision là Janus đã có trang bị khóa thông minh từ tháng 12 năm 2016. Như vậy tới thời điểm hiện tại, chỉ còn duy nhất Airblade 2018 là xe ga của Honda chưa được trang bị khóa thông minh. Xe Vision mẫu mới 2018 khi nào ra mắt tại Việt Nam? Theo nguồn tin riêng, giữa tuần cuối cùng của tháng 11 này, mẫu xe được mong chờ Vision 2018 smartkey với trang bị khóa thông minh sẽ bắt đầu được bán ra tại các đại lý xe máy Honda (HEAD) trên toàn quốc. Nhiều khả năng, thiết kế và trang bị...

2 / Phụ nữ nên mua xe hatchback hay sedan?

Phụ nữ nên mua xe hatchback hay sedan? hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ khi mua xe thường chọn những mẫu sedan cỡ nhỏ hay những mẫu hatchback. Thực tế này là do những mẫu xe này có nhiều ưu điểm phù hợp với "phái đẹp" như thiết kế tiện dụng, kích thước gọn nhẹ, dễ lái hơn so với những mẫu xe cỡ lớn. Chính vì vậy, không thể nói phụ nữ chạy xe này là hợp hay xe kia không hợp, bởi hợp hay không phần lớn nằm ở cảm nhận của bạn và do đó, việc bạn thích và mua một mẫu xe SUV là hoàn toàn bình thường. Kia Morning 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá Kia Carens 2017 Đánh giá xe Mazda3 2017, Mazda CX-9 2017 và Mazda 6 2017 Phụ nữ nên mua xe hatchback hay sedan? Tôi đang có ý định mua một chiếc xe vừa phục...

3 / Honda SH thế hệ mới rò rỉ, ai sẽ nhận trách nhiệm?

Honda SH thế hệ mới rò rỉ, ai sẽ nhận trách nhiệm? “Hiện sản phẩm này (Honda SH thế hệ mới - PV) của Honda là phục vụ cho việc xuất khẩu qua thị trường nước ngoài và Honda phải chịu trách nhiệm bảo mật mọi thông tin về sản phẩm này với nhà nhập khẩu. Nếu vi phạm sẽ ảnh hưởng đến việc xuất khẩu lô hàng này từ Việt Nam ra thị trường quốc tế của Honda nói riêng và của Việt Nam nói chung”, đại diện một đơn vị truyền thông cho thương hiệu Honda cho biết. Đánh giá xe Honda SH mode 125i 2016 Giá xe Honda SH 2016, Có nên mua Honda SH Mode đánh giá xe Janus 125, Yamaha Janus 2016 giá bao nhiêu TFX150 giá bao nhiêu, ưu nhược điểm xe Yamaha TFX150 Honda SH thế hệ mới rò rỉ, ai sẽ nhận trách...

4 / Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai

Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai: Mới đây, nữ ca sĩ “Người hát tình ca” Uyên Linh đã dành thời gian để vào phòng thu để thu âm một ca khúc nhạc phim. Với giọng hát ngọt ngào ấm áp, nhiều luyến láy ở những nốt ngân cao, Uyên Linh đã ...>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2>> Thêm một game mobile "đánh đấm" không giới hạn ra mắt trên iOS và Android>> Kingsman - Bộ phim điệp viên đẳng cấp quý ông Mới đây, nữ ca sĩ “Người hát tình ca” Uyên Linh đã dành thời gian để vào phòng thu để thu âm một ca khúc nhạc phim. Với giọng hát ngọt ngào ấm áp, nhiều luyến láy ở những nốt...

5 / Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2017

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016: Được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Thiên Vương Tinh tích cực trong Cung Bạch Dương Năm 2016, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2016 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui cho các bạn cừu, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp. Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016 Những Bạch Dương sinh vào 10 ngày giữa của cung sẽ luôn được Thiên Vương Tinh hỗ trợ trong năm 2016. Bạn sẽ đặc biệt thực tế, cụ thể và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội tốt đẹp ở nơi làm việc, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với 1 người mới quen đặc biệt mà bạn gặp gỡ theo cách đầy bất ngờ. Đây cũng có thể là năm mà bạn tràn đầy sự đam mê, nhiệt huyết cùng những cảm xúc...