Xem tử vi

Xem tử vi cho 12 con giáp trong năm 2016 đầy đủ và chi tiết nhất. Dự báo chuyện tình yêu, hôn nhân và vận may tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong năm Bính Thân 2016

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Tháng 7 năm 2016 của Song Tử sẽ là tháng tuyệt vời để bạn nhìn lại về những điều mà làm bạn phải bận tâm nhất. Hoàn cảnh bên ngoài sẽ buộc bạn phải trao đổi riêng tư với người mà bạn tin tưởng. Tháng 7 của Bạch Dương, bạn sẽ đối mặt với những người quanh mình, những người dường như đòi hỏi hơn và có xu hướng đối đầu, cứ nhất định khăng khăng đòi hỏi bạn phải có thay đổi chỗ này chỗ kia mặc dù bạn thấy mọi việc đã khá cân bằng. (more…)

Xem tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo 18/04/2017 đến 24/04/2017

Xem tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo 18/04/2016 đến 24/04/2016: Giữa tuần, Ma Kết sẽ có động lực và niềm hứng khởi để đưa ra những quyết định có thể làm bất ngờ những người xung quanh và cả chính bản thân bạn. Đó không chỉ là những quyết định trong công việc. Đó còn có thể là những quyết định khiến đời sống tình cảm của bạn sang trang. Với một chút ngẫu hứng, một chút điên điên, biết đâu bạn có thể sẽ làm ai đó hạnh phúc đến mới muốn dành cả cuộc đời phía trước bên bạn. (more…)

Xem tử vi và dự báo vận may của Bạch Dương năm 2017

Xem tử vi và dự báo vận may của Bạch Dương năm 2016: 2016 sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương sốc lại hình ảnh bản thân trước công chúng và nắm bắt cơ hội gặt hái thành công trong công việc, học hành. Bạn chỉ cần nỗ lực, không bỏ lỡ thời cơ, bởi may mắn luôn song hành cùng bạn. Khoảng tháng 1,2,3, Bạch Dương sẽ được thử thách về lòng kiên trì. Giữa tháng 4 cho tới hết tháng 6, bạn cần khiêm nhường, hạn chế đầu tư tiền của, tình cảm.... (more…)

Vận hạn tử vi tháng 8/2017 cung Sư Tử về công danh & tình cảm

Vận hạn tử vi tháng 8/2016 của Sư Tử về công danh & tình cảm: Thành công đang ở rất gần Sư Tử! Sao Thiên Vương ở Góc chiếu tam phân đối với cung của Sư Tử và Mặt Trời sẽ đẩy nhanh một số tình huống và dẫn đến những kết quả tốt đẹp, giúp Sư Tử tháng 8 này thoát khỏi sự chờ đợi mòn mỏi. Sao Hỏa trong chòm sao Nhân Mã từ ngày 3 tháng 8, kết hợp với Sao Thổ, sẽ giúp bạn có thêm nhuệ khí và năng lượng, bạn sẽ có xu hướng triết lý hơn.  (more…)

Xem bói tử vi ngày 30/6/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Đánh giá tử vi ngày 30/6/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Động cơ thúc đẩy của Thiên Bình sẽ kéo dài suốt cả ngày và không có ai có thể ngăn cản được bạn vì công việc này. Thành công đang nằm trong tầm tay của bạn, hãy tiến lên ! Nhu cầu ổn định tài chính đòi hỏi bạn phải suy nghĩ về nhiều vấn đề. Hãy ddiw từ những điều cơ bản. Ngày hôm nay, một vài kết quả tích cực sẽ tạo động lực cho bạn trong công việc theo một hướng đúng. (more…)

Xem bói tình yêu cung Bọ Cạp năm 2017 đầy đủ nhất

Xem bói tình yêu cung Bọ Cạp năm 2016 đầy đủ nhất: Năm 2016, người mà Thần Nông muốn ở bên nhất chính là người yêu của họ. Tuy nhiên, có những lúc Thần Nông lại muốn rời xa họ, chia tay họ trong khi chẳng có chuyện gì xảy ra giữa 2 người cả. Họ chỉ muốn được cô đơn một chút, được "đau" một chút, được sầu não một chút, được nếm lại cảm giác những lúc đau khổ một chút. Quả là một con người khó hiểu... (more…)

Xem tử vi ngày 01/02/2017 của bạn

Xem tử vi ngày 01/02/2016 của bạn: Hôm nay Xử Nữ phải chú ý nhiều hơn đến tâm trạng và khả năng của những người xung quanh như người yêu, vợ/ chồng hoặc đồng nghiệp. Hãy xem những điều đó như là hiển nhiên và đừng phàn nàn gì về cuộc sống của mình. Xử Nữ cũng cần tỏ ra thân thiện và cư xử linh hoạt hơn với mọi người đấy... (more…)

Tử vi và vận may tháng 5/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi và vận may tháng 5/2016 của 12 cung hoàng đạo: Đây là thời gian Song Ngư có cái nhìn rõ ràng về những gì thực sự muốn đạt được trong năm và tập trung với tất cả sự cố gắng của mình. Tháng 5 là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong kinh doanh thành hiện thực, Bên cạnh đó, tháng Năm của Kim Ngưu sẽ lại rộn ràng vui vẻ, bạn sẽ có những ngày dễ chịu. Sự lãng mạn trở thành một lý do nữa để bạn cười nhiều hơn, và bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn đáng tin cậy. (more…)

Xem tử vi 12 con giáp trong năm 2017 đầy đủ nhất

Xem tử vi 12 con giáp trong năm 2016 đầy đủ nhất: Việc đoán biết được về Công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe...trong năm mới Bính Thân 2016 sẽ giúp chúng ta có sự chuẩn bị để đón nhận tài lộc, may mắn đồng thời chuẩn bị phòng tránh những điềm không may sẽ xảy ra.Xem tu vi 2016 là phương pháp khoa học được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tu vi 2016 sẽ giúp bạn nắm bắt những khía cạnh quan trọng của cuộc sống cũng như diễn biến từng tháng trong năm. Hãy cùng Kgiaitri.com khám phá về tử vi 12 con giáp năm 2016 chi tiết dưới đây...

Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2017

Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016: Chi tiết tử vi trọn đời năm 2016 của 12 con giáp để biết vận mệnh, tài chính, chuyện tình yêu và công danh sự nghiệp trong năm Bính Thân của người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và người tuổi Hợi. (more…)