KeyMe: ứng dụng cho phép bạn quên đi nỗi lo mất chìa khóa

KeyMe: ứng dụng cho phép bạn quên đi nỗi lo mất chìa khóa: Mất chìa khóa có lẽ là một trong những trải nghiệm kinh khủng nhất với cuộc sống hàng ngày. Nhưng giờ đây bạn đã không còn phải quá lo lắng về nó nữa.>> Thêm một phim "nhục dục" ra rạp mùa Tết 2015>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh...

Có thể bạn quan tâm:

KeyMe: ứng dụng cho phép bạn quên đi nỗi lo mất chìa khóa: Mất chìa khóa có lẽ là một trong những trải nghiệm kinh khủng nhất với cuộc sống hàng ngày. Nhưng giờ đây bạn đã không còn phải quá lo lắng về nó nữa.

>> Thêm một phim “nhục dục” ra rạp mùa Tết 2015

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng


Mất chìa khóa có lẽ là một trong những trải nghiệm kinh khủng nhất với cuộc sống hàng ngày. Nhưng giờ đây bạn đã không còn phải quá lo lắng về nó nữa.

Mỗi người chúng ta đều có khả năng giới hạn, vậy nên việc bị quên hay rơi đồ ở đâu đó là chuyện rất hãy xảy ra. Tuy nhiên rơi chìa khóa lại là điều kinh khủng mà có lẽ không ai trong chúng ta muốn gặp phải. Thế nhưng nếu bị rơi vào trường hợp đó, nhất là chìa khoá của những vị trí quan trọng (hộp đồ riêng, cửa, …) thì phải làm thế nào?

Giải pháp phổ biến nhất chắc sẽ là phá ổ khoá đó đi và lắp một ổ khóa mới. Thế nhưng nếu bạn có sẵn bản lưu 3D của chiếc chìa khóa để làm lại nó một cách đơn giản thì sao? Ý tưởng này đã được hiện thực quá với ứng dụng mang tên KeyMe.

 

Vậy nó hoạt động như thế nào? Bằng cách scan 3D lại chiếc chìa khóa của bạn, dữ liệu về chiếc chìa khóa sẽ luôn được lưu ở trong máy. Sau đó trong trường hợp bạn muốn biến bản in 3D của mình thành chìa khóa, bạn chỉ việc đặt hàng, dịch vụ của KeyMe sẽ in 3D chiếc chìa khoá của bạn và gửi đến bạn nhanh nhất có thể. Thậm chí bạn còn có thể … trang trí cho chiếc chìa khóa theo ý thích của mình.

Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra là liệu dịch vụ này có đảm bảo được an toàn cho người dùng khi họ gửi bản in chìa khóa đến cho KeyMe hay không. Trước câu hỏi này, các nhà quản lý của KeyMe cho biết sẽ luôn có một cam kết giữa dịch vụ này và người dùng để đảm bảo không cho phép ảnh lưu 3D của chìa khóa người dùng bị sử dụng cho mục đích khác. Thế nhưng nó chưa thực sự trấn an được lo lắng của người dùng.

Mặc dù vậy, ý tưởng này sẽ thật sự hữu ích đối với những ổ khóa không quá ảnh hưởng tới sự riêng tư của bạn (cửa phụ trong nhà, cửa sổ, …). Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, hãy tải KeyMe trên iTunes tại đây.

Tham khảo: Businessinsider

>>ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: