Nhóm EXO

Nhóm EXO

Danh sách các thành viên nhóm nhạc EXO của Hàn Quốc

Danh sách các thành viên nhóm nhạc EXO của Hàn Quốc: Xem chi tiết về tiểu sử và hình ảnh 12 thành viên nhóm nhạc EXO mới nhất hôm nay. Tin tức, hình ảnh sự kiện các show diễn của nhóm EXO năm 2015. (more…)

Danh sách các nhóm nhạc Nam quyền lực nhất tại Hàn Quốc

Top các nhóm nhạc Nam quyền lực nhất tại Hàn Quốc trong năm 2015. Xem chi tiết danh sách 5 nhóm nhạc nam có ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường giải trí của Hàn Quốc cũng như các nước trong khu vực. ( nhóm SHINee, Nhóm Super Junior, Nhóm Boyfriend, nhóm Big Bang, nhóm EXO) (more…)

Tiffany (SNSD) đang chú ý đến Sehun (EXO)

Tiffany (SNSD) đang chú ý đến Sehun (EXO): Tiffany (SNSD) đang chú ý đến Sehun (EXO) với những gì anh ấy đang làm và chia sẽ. Tuy nhiên có vẻ như tiffany lại không hiểu được những xu hướng và trào lưu mới hiện nay Tiffany đã chú ý đến bức ảnh của Sehun và thắc mắc một cách ngây thơ và nói :”Tôi không hiểu nó là gì ?, tại sao lại phải làm như thế rồi chụp hình lại”, sau MC cùng dẫn chương trình thuyết phục cô ấy làm thử cho chơi này và cuối cùng cả hai MC là Tiffany và Lee Chul Woo điều không làm được. (more…)

Danh sách 3 nhóm nhạc bị ghét nhất tại Hàn Quốc

Danh sách 3 nhóm nhạc bị ghét nhất tại Hàn Quốc: SNSD, EXO, T-ara ngoài việc được bình chọn là những nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Hàn Quốc qua đó thu hút được lượng Fan hâm mộ khổng lồ thì họ cũng bất đắc dĩ kết nạp thêm nhiều anti-fan hơn những nhóm nhạc khác tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc sở hữu một lực lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, các nhóm nhạc Kpop còn bất đắc dĩ “thu nạp” thêm một lực lượng đông đảo không kém đó là anti-fan. 3 nhóm nhạc bị “ghét” nhất Kpop, họ là ai? (more…)

8 ca sĩ bị ghét nhất trong các nhóm nhạc Hàn Quốc

8 ca sĩ bị ghét nhất trong các nhóm nhạc Hàn Quốc: Sulli - F(x), Lay (EXO), Naeun (A Pink), Park Bom (2NE1),Sojin (Girl's Day), Taeyeon (SNSD), Hyorin (Sistar), Sungmin (Super Junior).Họ là những thần tượng Kpop bị ghét nhất trong nhóm nhạc của mình ở thời điểm hiện tại. Trong các nhóm nhạc thần tượng Kpop hiện nay, không ít thành viên bị ghét tới mức chỉ cần thấy mặt họ trên báo là không ít người sẽ "nhảy" vào để bình luận chỉ trích. Danh sách bên dưới gồm những thần tượng Kpop hiện đang bị ghét nhất trong nhóm nhạc của mình. (more…)

D.O. (EXO), Sooyoung & Siwon được khuyến khích “đá chéo sân”

D.O. (EXO), Sooyoung & Siwon được khuyến khích "đá chéo sân": Hiện nay, thần tượng Kpop lấn sân phim ảnh ngày càng nhiều và trở nên phổ biến ở làng phim xứ Hàn nhưng không phải ai cũng đạt được thành công trong môn nghệ thuật thứ bảy này. “Gà cưng” nhà SM từ trước đến giờ luôn có tiền lệ bị chê diễn xuất dở tệ. Tuy nhiên, ba cái tên sau đây là những trường hợp ngoại lệ, được giới chuyên môn và cả cư dân mạng công nhận. (more…)

Cháy vé xem “EXO-Love Concert in Dome” vào tháng 10/2015

Cháy vé xem "EXO-Love Concert in Dome" vào tháng 10/2015: Vé cho Dome Concert của EXO đã được mở bán vào 8h tối ngày 21/9 và chỉ sau 50ph đã gây tắc nghẽn mạng vì quá nhiều người truy cập. Ngay khi mở bán vé thì sự cạnh tranh cũng bùng nổ theo khiến cho trang web chuyên nhận đặt trước ‘Yes24′ đã phải mở một mục đăng ký vé concert EXO riêng. Lượng vé đã được tẩu tán hoàn toàn trong nháy mắt. Mặc dù sau 9h trang web đặt vé đã được khôi phục nhưng tất cả chỗ ngồi đã rơi vào tình trạng kín chỗ. Những fan chưa thể đăng ký được vé đã thể hiện sự tiếc nuối thêm chút bất mãn của mình. (more…)

Loạt ảnh thời thơ ấu của các thành viên EXO

Loạt ảnh thời thơ ấu của các thành viên EXO: Xiumin, Baekhyun, Kris, Chen, Chanyeol, Kai, Sehun, Luhan, Tao, Lay, Suho, D.O. EXO hiện là nhóm nhạc nam thu hút đông đảo fan hâm mộ tại Hàn Quốc, Trung Quốc cũng như nhiều quốc gia châu Á khác. Vừa qua, cư dân mạng đã lùng sục ảnh thời thơ ấu của 12 thành viên trong nhóm nhạc mỹ nam này. (more…)

Chanyeol (EXO) Nhắc nhở FAN khi đuổi theo thần tượng

Chanyeol (EXO) Nhắc nhở FAN khi đuổi theo thần tượng: EXO là một trong những nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn đình đám nhất Trung Quốc hiện nay. Sở hữu lượng fan hùng hậu đồng nghĩa với việc các chàng trai thường xuyên bị đe dọa tính mạng bởi fan cuồng (sasaeng fan) và những hành động điên rồ của họ. Mới đây, Chanyeol bức xúc đăng tải trên trang cá nhân nhắc nhở fan về sự an toàn trong khi đuổi theo thần tượng. (more…)

5 nghệ sĩ nam và 5 nghệ sĩ nữ được học sinh yêu thích nhất tại Hàn Quốc

5 nghệ sĩ nam và 5 nghệ sĩ nữ được học sinh yêu thích nhất tại Hàn Quốc: Như thường lệ mọi năm, một số trang truyền thông thực hiện cuộc khảo sát với các bạn tuổi teen và chọn ra những nhóm nhạc, ca sĩ được yêu thích nhất trong 6 tháng đầu năm 2015. Kết quả là họ đã chọn ra được 5 nghệ sĩ nam và 5 nghệ sĩ nữ chiếm được nhiều tình cảm của đối tượng học sinh nhất. Kết quả bình chọn nhóm nhạc, ca sĩ được yêu thích nhất khiến các "tín đồ" của Kpop không khỏi bất ngờ: (more…)