Lá số tử vi và vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2017

08:49 19/04/2018

Lá số tử vi và vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016: Xem tử vi 2016 chi tiết để biết vận mệnh, vận may tài chính và chuyện tình cảm, tình yêu của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Lá số tử vi và vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016

Năm 2016 các cung hoàng đạo sẽ may mắn trong công việc chuyện tình cảm hay gặp rủi ro trong chuyện làm ăn? Hãy cùng khám phá vận may của mình trong năm mới.

Loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 2016 là năm mà Bạch Dương sẽ mất nhiều thời gian hơn để giải quyết cả các vấn đề cũ và mới. Đôi khi bạn sẽ thấy khá khó khăn trong công việc và chuyện làm ăn. Đây là một năm mà sự kiên nhẫn và khả năng hồi phục của Bạch Dương sẽ bị thử thách. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và khó khăn trong công việc trong nửa năm đầu. Bạch Dương có thể sẽ có vận may tốt hơn sau tháng 7.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Năm 2016, Kim Ngưu nên quan tâm hơn đến các mối quan hệ xã hội. Bạn có xu hướng thích cho đi hơn là nhận lại. Năm nay bạn có thể sẽ kết hợp làm ăn với ai đó. 2016 cũng là thời điểm thích hợp để bạn mua cho mình một căn nhà.

Lá số tử vi và vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016
Lá số tử vi và vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016

Song Tử (21/5 – 21/6): 2016 là một năm bận rộn của Song Tử. Bạn có thể phải giải quyết nhiều vấn đề, vì thế việc sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình là rất quan trọng. Với những người đang có quan hệ cộng sự làm ăn, có thể bạn sẽ gặp phải một số mâu thuẫn, vì thế cần phải giữ cái đầu tỉnh táo. Với những người làm việc trong văn phòng, hãy cải thiện kỹ năng của mình.

Cự giải (22/6 – 22/7): Cự Giải có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho du lịch, học hành và những vấn đề liên quan tới luật pháp trong năm 2016. Bạn có thể bắt gặp những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền. Nhưng khi gặp khó khăn, hãy kiên trì và vững vàng. Hãy cố gắng lên kế hoạch trước khi kinh doanh hoặc ký một hợp đồng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 2016 dự kiến sẽ là một năm đầy thách thức với Sư Tử. Đôi khi bạn có thể phải giải quyết những mâu thuẫn. Hãy thận trọng trước khi quyết định đầu tư. Bạn có thể sẽ có những đột phá trong công việc sau tháng 7. Về vấn đề sức khỏe, hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.

Xem tiếp:   Đánh giá tử vi ngày 12/5/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan bất chấp những thử thách mà bạn có thể phải đối mặt trong công việc. Việc cân bằng giữa cuộc sống riêng và công việc là rất quan trọng. Sau tháng 9, bạn có thể phải chi trả những chi phí phát sinh.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thiên Bình sẽ rất năng động trong năm 2016. Bạn có thể có nhiều cơ hội được gặp gỡ những người bạn mới – những người sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Bạn có thể thấy khó khăn trong việc sắp xếp những chuyến du lịch hoặc công việc trong nửa năm đầu. Cuộc sống của Thiên Bình sẽ bận rộn hơn trong nửa năm sau. Hãy bình tĩnh và cố gắng xây dựng mối quan hệ tin cậy với đồng nghiệp. Tránh thức khuya quá nhiều và tránh lái xe sau khi uống rượu bia.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11): 2016 sẽ là một năm bận rộn với Bọ Cạp. Công việc và các thành viên trong gia đình khiến cuộc sống của bạn luôn bận rộn. Vì thế, hãy dành thời gian để thư giãn nhiều hơn. Đôi khi bạn có thể thấy thật khó để cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Trong nửa sau của năm, bạn có thể đầu tư bất động sản.

Nhân mã (22/11 – 21/12): Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong nửa năm đầu. Bạn có thể sẽ được trải nghiệm những thay đổi quan trọng trong công việc hoặc việc làm ăn – những thay đổi ảnh hưởng tích cực tới thu nhập của bạn. Với những người còn độc thân, hãy quyết định nếu tìm được người mà bạn thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 2016 là một năm bận rộn với Ma Kết. Bạn có thể sẽ phải đi lại nhiều hơn do yêu cầu công việc và có thể sẽ có nhiều cơ hội học tập hơn. Bạn có thể gặp phải những rào cản trong quan hệ với gia đình và đồng nghiệp. Hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết các vấn đề cá nhân. Trong nửa năm sau, có khả năng bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như xử lý các khoản đầu tư bất động sản.

Xem tiếp:   Xem tử vi và vận may 12 cung hoàng đạo ngày 12/3/2017

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình có thể phải chi trả nhiều khoản trong năm 2016, như du lịch, học tập và các chi phí cho gia đình. Vì thế hãy chú ý hơn tới việc chi tiêu. Hãy thận trọng khi ký hợp đồng hoặc vay mượn. Trong nửa năm sau, Bảo Bình có thể sẽ có đột phá trong công việc và chuyện làm ăn. Nhìn chung, 2016 là một năng năng động của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Có thể bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những việc mình thích trước tháng 4 năm 2016. Sau tháng 4, bạn có thể gặp phải những thách thức và cảm thấy khó khăn để có thể đột phá trong công việc. Với những Song Ngư làm kinh doanh, hãy tập trung vào hình thức kinh doanh hiện tại. Nhìn chung, Song Ngư hiểu được tầm quan trọng của mạng xã hội. Hãy cố gắng giao tiếp nhiều hơn với người khác như gia đình, bạn bè và đồng nghiệp để tránh hiểu nhầm.

Dự báo vận may tài chính 2016 của 12 cung hoàng đạo:

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngân quỹ của mình trong năm mới chưa? Cùng xem tình hình tài chính của từng cung hoàng đạo để vạch ra chiến lược chi tiêu đúng đắn trong năm 2016 nhé!

Bạch Dương

Bestie-van-tai-chinh-2016

Năm nay, cung tài vận của Bạch Dương không có gì đặc biệt, thu nhập ở trạng thái ổn định. Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh nên làm ở mức độ vừa và nhỏ. Đến cuối năm bạn sẽ có khoản thu nhập lớn bất ngờ.

Kim Ngưu: Thu nhập từ lương thưởng hay kinh doanh gia đình sẽ mang lại nguồn tài chính ổn định cho Kim Ngưu. Một vài tín hiệu làm ăn tốt sẽ đến vào tháng 4, 5, 6. Tuy nhiên, bạn nên hợp tác với bạn bè để giảm rủi ro không đáng có.

Song Tử: Việc đầu tư hợp tác với bạn bè trong năm nay sẽ mang lại kết quả không ngờ với chòm sao Song Tử. Đặc biệt nửa đầu năm, bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền. Điều này sẽ giảm dần vào cuối năm, khiến bạn có chút đau đầu.

Cự Giải: Vào mùa đông năm 2016, Cự Giải cần cẩn thận kẻo hao tổn tiền bạc vào các mối quan hệ giao lưu bạn bè, tình yêu, mua sắm. Lời khuyên là bạn chỉ nên mua sắm khi thực sự cần, nếu không sẽ rỗng túi nhanh chóng.

Xem tiếp:   Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 2015: Mạch Minh Thi

Sư Tử

Bestie-van-tai-chinh-2016

Nửa đầu năm 2016, ngoài thu nhập từ công ty, bạn phải dựa vào nỗ lực bản thân kể kiếm thêm. Nửa cuối năm, tiền của bạn sẽ lưu động thường xuyên, nên phải cẩn thận nếu nhỡ sai sót sẽ gây tổn thất tiền bạc. Bạn có thể thử chút vận may của mình vào tháng 9.

Xử Nữ: Nửa đầu năm không có thay đổi gì lớn, dù có chi tiêu ngoài ý muốn Xử Nữ cũng sẽ lập tức kiếm được khoản để thu hẹp khoảng cách, nên ví lúc nào cũng đầy đặn. Khoảng giữa năm, sự nghiệp của Xử Nữ bùng phát, sẽ có một khoản doanh thu lớn, gặp nhiều may mắn. Cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn mua sắm, bởi lúc đấy con mắt và trực giác của bạn trở nên chuẩn hơn.

Thiên Bình: Vận may tài chính của Thiên Bình tốt nhất vào tháng 8, 9. Bạn cũng có thể đầu tư cá nhân, thu lại lợi nhuận vừa phải nhưng chắc chắn.

Thần Nông: Nửa đầu năm, Thần Nông có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng đều thành công. Nửa cuối năm càng thịnh, tiền tài đến dễ, chi tiêu cũng tăng vọt theo, thường sẽ mua về một số thứ không cần thiết.

Nhân Mã: Nửa đầu năm, độ nhạy cảm với tiền của Nhân Mã tăng mạnh. Cuối năm, bạn có thể thử vận may tài chính nhưng không nên quá liều.

Ma Kết: Vận may tài chính năm 2016 của Ma Kết không tập trung, phần lớn phân tán. Nửa đầu năm vượng, đầu tư đồ cổ, đồ trang sức rất tốt, nhưng cũng phải thận trọng. Tháng 5 là thời điểm thu nhập của bạn tăng vọt.

Bảo Bình: Bảo Bình nửa đầu năm làm ăn vất vả, kiếm tiền không dễ. Giữa năm vận may tài chính buồn tẻ, phải chi tiêu hết sức dè dặt. Cuối năm nhờ có trực giác và độ nhạy cảm cao, nên tình hình tài chính của Bảo Bình có chút thay đổi.

Song Ngư: Cơ hội đầu tư nửa đầu năm của Song Ngư tương đối tốt, muốn làm gì bạn nên thực hiện trong giai đoạn này. Giữa năm không nên manh động. Sang thu vận may mới tìm đến, bạn sẽ nhận được vài món quà bất ngờ.

Lá số tử vi và vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

1 / Cách nấu cơm tấm Sài Gòn đơn giản nhưng cực ngon

Cách nấu cơm tấm Sài Gòn đơn giản nhưng cực ngon: Cơm tấm xuất phát từ những món ăn của tầng lớp bình dân, nhưng rồi hương vị ngon lành tuyệt vời của nó được nhiều người ưa thích, không còn phân biệt thực khách với món ăn này. Có thể là người bình dân, người giàu, dân trong nước hay du khách nước ngoài đều biết đến cơm tấm như món ăn hông thể bỏ qua khi đến với Sài Gòn. Chia sẻ cách nấu cơm tấm sườn bì chả cực ngon Các bước chế biến món cơm tấm sườn nướng và bì chả đơn giản tại nhà: Cũng là món cơm quen thuộc, nhưng cơm tấm Sài Gòn có hương vị đặc trưng mà không phải món cơm nào cũng có được hương vị đó. Hạt cơm tơi, hơi khô và thơm nhẹ vì cơm được...

2 / Vấn đề tiêu hao xăng trên Honda Future và những ưu nhược điểm xe

Vấn đề tiêu hao xăng trên Honda Future và những ưu nhược điểm xe: Honda Future 2016 có dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ với mặt nạ trước thiết kế hình chữ V góc cạnh, cá tính. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn pha đôi có cường độ ánh sáng mạnh và khả năng chiếu sáng xa, hệ thống đèn xi-nhan và đèn định vị cá tính . Bên cạnh đó, chi tiết logo 3D hình khối mạnh amẽ và nổi bật cũng là điểm nhấn của xe. Bảng giá xe máy Honda tháng 5/2016 mới nhất hôm nay Có nên mua xe vision 2016 của Honda? Honda Winner 150 2016 giá bao nhiêu? Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Honda Future Mặc dù là chiếc xe máy số, nhưng Honda Future 125 lại được trang bị đông cơ với xy lanh 125cc, ngang ngửa với nhiều chiếc xe...

3 / Mới sinh mổ 1 tháng nên và không nên ăn gì?

Mới sinh mổ 1 tháng nên và không nên ăn gì? Sau khi sinh mổ bà mẹ thường bị đau và kiệt sức do vết mổ, vì thế thực đơn hàng ngày cho bà mẹ sau khi sinh mổ cần được đặc biệt quan tâm. Chăm sóc bà mẹ sau sinh mổ đòi hỏi người chăm có kiến thức về thực đơn cho mẹ sau sinh mổ, cách chăm sóc phụ nữ sau khi sinh mổ, và đầu tiên là sau khi sinh mổ nên kiêng ăn gìđể không gây hại sức khỏe. Phụ nữ mới sinh nên và không nên ăn gì Phụ nữ mới sinh nên ăn gì để nhiều sữa mà ít tăng cân? Phụ nữ mới sinh mổ cần lưu ý những gì? Top thực phẩm giàu kẽm cực tốt cho phụ nữ mang thai Mới sinh mổ nên và không nên ăn gì? Mẹ bầu sau khi sinh mổ nên kiêng ăn gì Thực đơn cho mẹ sau sinh...

4 / Tình đầu quốc dân Suzy chia sẻ về việc đóng phim Dorihwaga

Tình đầu quốc dân Suzy chia sẻ về việc đóng phim Dorihwaga:"Sau khi nhận lời mời đóng phim Dorihwaga, ngay lập tức tôi đã bị thu hút bởi nội dung đặc biệt. Thậm chí tôi đã khóc khi đọc kịch bản. Lúc đó tôi chỉ nghĩ: "Ồ, mình thật sự muốn làm điều này". Tôi muốn thử thách bản thân mình và đó là lí do tại sao tôi cố gắng để hoàn thành vai diễn thật tốt.... Suzy nhóm Miss A gây bất ngờ với thời trang Hip Hop Hình ảnh chứng minh Suzy (Miss A) phẩu thuật thẩm mỹ Netizen Hàn thương cho Suzy vì bị thành viên miss A xa lánh Tình đầu quốc dân Suzy chia sẻ về việc đóng phim Dorihwaga Vào sáng ngày 29/10, Suzy cùng dàn diễn viên chính có mặt tại CGV Apgujoeng tham dự buổi họp báo ra mắt phim...

5 / 20 mỹ nhân được xem là biểu tượng sắc đẹp của Hàn Quốc

20 mỹ nhân được xem là biểu tượng sắc đẹp của Hàn Quốc: Kim Tae Hee sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, đạt chuẩn đẹp châu Á. Cô luôn nằm trong Top những mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc những năm qua. Kim Tae hee được nhân viên của một công ty giải trí phát hiện khi đang đi ở ga tàu điện ngầm Seoul và được mời hợp tác. Từ đó, cô bắt đầu làm người mẫu trong các quảng cáo thương mại vào năm 2000. Năm 2001, khi đoàn làm phim Last Present cần tìm kiếm nữ diễn viên đóng vai của Lee Young Ae thời trung học thì Kim Tae Hee tình cờ thử vai và được chọn. Bảng xếp hạng 30 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc năm 2015 Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem Những bộ phim hàn về tuổi học đường hay...