Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

16:50 20/03/2018

Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay:: Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Trong phong thủy học, phương bên trái là phương Thanh Long, chủ tiền tài địa vị, quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, còn phương bên phải là phương Bạch Hổ, chủ họa tử vong, đường xa đổ máu, là ngôi của tiểu nhân.

Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

c5682c680d8fe10fe4e4f21a29bf5618

Loading...

hinh-xam-rong-dep-nhat-the-gioi

Hình xăm rồng Vip – Một trong những hình xăm đẹp nhất 2015 được giới trẻ yêu thích

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là một linh vật thiêng liêng xuất hiện trong tứ linh – Long, lân, quy, phụng, xuất hiện trong cách tính tuổi của người Phương Đông. Rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và đã từng là biểu tượng linh thiêng liên quan đến truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt. Thuở xưa, Rồng còn là hình ảnh mà các vua Việt Nam phải xăm lên đùi mình để giữ truyền thống của cư dân ven biển.

Xem tiếp:   Đáp án đề thi thử môn Toán 2015 trường THPT Nguyễn Trãi

hinh-xam-rong-dep

Hình xăm rồng mang một ý nghĩa đặc biệt trong giới xăm mình

Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Trong phong thủy học, phương bên trái là phương Thanh Long, chủ tiền tài địa vị, quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, còn phương bên phải là phương Bạch Hổ, chủ họa tử vong, đường xa đổ máu, là ngôi của tiểu nhân. Do đó, trong giới xăm hình quan niệm hình xăm rồng đại diện cho việc gọi quý nhân phù trợ mình, giúp cho sự nghiệp thăng tiến, xua đuổi tiểu nhân, tránh khỏi những thị phi trong thiên hạ.

hinh-xam-rong-dep

Bởi ý nghĩa và vẻ đẹp công phu mà hình xăm rồng được nhiều người lựa chọn

Đặc biệt, trong nghệ thuật xăm hình, các nghệ sĩ (Tattoo Artist) khi tạo vẽ hình tượng rồng luôn có ý thức về vẻ đẹp của từng đường nét và giá trị những đặc điểm của Rồng như thân dài lượn sóng, cuộn theo hình mây xoáy trôn ốc, nửa hiện hình, nửa không. Đây là cơ hội đặc biệt để tạo ra những hình tượng nghệ thuật đẹp của những người nghệ sĩ xăm hình.

hinh-xam-rong-dep

Hình xăm rồng thể hiện sự oai phong lẫm liệt và uy nghiêm

Xem tiếp:   Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell

Quy tắc xăm hình Rồng

Việc xăm hình rồng không phải tùy theo ngẫu hứng hay sở thích mà ai cũng có thể xăm, và xăm ở vị trí nào trên cơ thể cũng được. Với đặc thù riêng của mình, hình xăm rồng có những quy tắc nhất định mà bạn cần lưu ý, nếu không thì may mắn chưa thấy đâu hình xăm của bạn đã trở thành “phá tướng”. Đó là: Xăm hình rồng thì tốt nhất là có thêm nước, vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh, nếu không nước thì sẽ rơi vào thế : rồng sa nước cạn, bị rắn khinh.

hinh-xam-rong-dep

Hình xăm rồng có những điều tối kỵ mà bạn cần tránh nếu không sẽ trở thành phá tướng: Nếu xăm rồng không có nước thì tốt nhất là xăm ở vị trí phương Bắc, tức là trước ngực, vì phương Bắc Ngũ hành thuộc Thủy, thích hợp với Rồng. Xăm hình rồng thì đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt.

hinh-xam-rong-dep

Xăm hình rồng đầu nên hướng vào phía trong không nên hướng ra ngoài: Rồng nên xăm ở bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải vì: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ – Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Xăm rồng bên trái thì có thể phát huy được sức mạnh của phương Thanh Long. Người cầm tinh con gà, chuột, khỉ (người tuổi Dậu, Tý, Thân) tương hợp với rồng, rất thích hợp với hình xăm rồng, người cầm tinh con chó, mèo và rồng (người tuổi Tuất, Mão, Thìn) thì không nên xăm hình rồng. Nếu bạn cảm thấy hối tiếc vì hình xăm đã mờ, cũ kỹ và “cổ lỗ” của mình trước đây thì bạn hoàn toàn có thể xóa hình xăm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser và sẵn sàng sở hữu một hình xăm rồng khác cho mình.

Xem tiếp:   Đề thi và đáp án Hoá mã đề 748, 415, 357, 691, 952, 836 chuẩn nhất

13 mẫu hình xăm rồng khiến bạn ngả mũ:

Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Ngày nay nghệ thuật xăm hình phát triển, theo đó những hình xăm rồng luôn được ưa chuộng và săn đón. Hãy cùng chiêm ngưỡng 13 hình tượng hình xăm rồng đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam
Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật
Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng Nhật Bản

Hình xăm rồng Nhật Bản

hình xăm rồng Nhật Bản
Hình xăm rồng Nhật Bản

Hình xăm rồng 3D

Hình xăm rồng 3D

hình xăm rồng 3D
Hình xăm rồng 3D

hình xăm rồng sau lưnghình xăm rồng sau lưng

hình xăm rồng sau lưng
Hình xăm rồng sau lưng

Hình xăm rồng cánh tay

Hình xăm rồng cánh tay

hình xăm rồng cánh tay
Hình xăm rồng cánh tay

Hình xăm rồng vắt vai

Hình xăm rồng vắt vaiHình xăm rồng vắt vai

hình xăm rồng vắt vai
Hình xăm rồng vắt vai

Hình xăm rồng hoa văn

Hình xăm rồng hoa vănHình xăm rồng hoa văn

hình xăm rồng hoa văn
Hình xăm rồng hoa văn

Hình xăm rồng nhỏ

Hình xăm rồng nhỏHình xăm rồng nhỏ

hình xăm rồng nhỏ
Hình xăm rồng nhỏ

Hình xăm rồng cho con gái

Hình xăm rồng cho con gáiHình xăm rồng cho con gái

hình xăm rồng cho con gái
Hình xăm rồng cho con gái

Hình xăm rồng đơn giản

Hình xăm rồng đơn giảnHình xăm rồng đơn giản

hình xăm rồng đơn giản
Hình xăm rồng đơn giản

Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới

Hình xăm rồng đẹp nhất thế giớiHình xăm rồng đẹp nhất thế giới

hình xăm rồng đẹp nhất thế giới
Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới

Hình xăm rồng Vip

Hình xăm rồng VipHình xăm rồng Vip

hình xăm rồng Vip
Hình xăm rồng Vip

1 / Những sao nam Hàn Quốc là tín đồ của mái tóc dài

Những sao nam Hàn Quốc là tín đồ của mái tóc dài: Jaejoong,Zico (Block B), Zico, Big Bang, Taeyang, Kim Bum, Song Jae Rim, Kim Hyun Joong … với vẻ ngoài nam tính cùng mái tóc bồng bềnh, quyến rũ chính là “đặc điểm nhận dạng” của Song Jae Rim. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận mái tóc ngắn hiện tại giúp anh trông trẻ trung hơn nhiều so với số tuổi 30 và thời tóc dài lãng tử. Hình ảnh mới lạ này khiến các fan cứ gọi là “chết đứ đừ” mỗi khi mỹ nam này xuất hiện. Cùng điểm qua một số ngôi sao nam từng là “tín đồ tóc dài” nhé! Những sao nam Hàn Quốc là tín đồ của mái tóc dài Jang Geun Suk theo đuổi phong cách unisex và luôn xuất hiện với mái tóc dài lãng tử cùng trang phục nữ tính quen thuộc....

2 / Hình ảnh G-Dragon bắt chước Taeyeon khiến fan thích thú

Hình ảnh G-Dragon bắt chước Taeyeon khiến fan thích thú: Tháng 12/ 2015 vừa qua, Big Bang và Taetiseo cùng có mặt tại Hồng Kông để tham dự Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á, MAMA 2015. Trong khi Big Bang xuất sắc giành về những giải thưởng quan trọng thì Taeyeon sau màn ra mắt với vai trò ca sĩ solo cũng mang về danh hiệu Nữ ca sĩ xuất sắc nhất năm 2015. Có thể nói, làng nhạc xứ kim chi năm nay sôi động hơn hẳn công lớn phải thuộc về Big Bang và SNSD. Tin tức Taeyeon và G-Dragon hẹn hò đang lan truyền chóng mặt BIGBANG nhận giải Nghệ sĩ của năm tại MAMA 2015 Hình ảnh G-Dragon bắt chước Taeyeon khiến fan thích thú Mới đây, hình ảnh đáng yêu của G-Dragon và Taeyeon tại lễ trao giải được cộng...

3 / TWICE đấu với EXO tại Music Bank Hàn Quốc

TWICE đấu với EXO tại Music Bank Hàn Quốc: Trên chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 17/6, khán giả đã có dịp chứng kiến màn đối đầu giữa hai đội hình 9 đến từ hai công ty quản lý hàng đầu Kpop: TWICE vs. EXO. Dĩ nhiên với lợi thế điểm số lên sàn sau, EXO dễ dàng giành chiến thắng trước TWICE. "Monster" chễm chệ No.1 với tổng điểm 11.570, bỏ xa "Cheer Up" với 5.205 điểm. Giữ đúng lời hứa với EXO-L, D.O đã biểu diễn "Monster" một mình cho sân khấu ăn mừng. TWICE đấu với EXO tại Music Bank Hàn Quốc: Chương trình Music Bank tuần này còn có các màn biểu diễn đáng chú ý từ DIA, Jinwoon (2AM), SS301, CLC, EXID, MONSTA X, Baechigi và Jessi, KNK, U-KISS, FIESTAR, HEYNE, MAP6, B.I.G, Lovelyz, Oh My Girl, v.v...

4 / Những kiểu tóc ngang vai giúp bạn gái trở nên sang chảnh

Những kiểu tóc ngang vai giúp bạn gái trở nên sang chảnh: Kiểu tóc thẳng mượt mà tự nhiên truyền thống sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu mến vẻ đẹp tự nhiên. Đối với các cô nàng có gương mặt tròn, rẽ ngôi giữa hoặc 4-6, 3-7 sẽ giúp gương mặt thêm phần thanh tú hơn. Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất 2016 Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn Hàn Quốc Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cực đẹp cho bạn gái Tuyển tập tóc ngắn ngang vai đẹp nhất của sao KPOP Những kiểu tóc ngang vai giúp bạn gái trở nên sang chảnh: 1. Tóc lob nhuộm sáng: Tóc lob dường như chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi cô nàng trong 2016, đặc biệt là những cô gái có khuôn mặt tròn. Với độ dài chấm...

5 / Hình ảnh ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc mới nhất tuần này

Hình ảnh ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc mới nhất tuần này: Sự kiện công chiếu đặc biệt của phim điện ảnh "The Treacherous" đã được diễn ra tại Lotte Cinema World Tower (Seoul) trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Được biết, rất nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hàn Quốc đã cùng nhau xuất hiện và khoe sắc trong hoạt động này. Sự kiện quy tụ được nhiều ngôi sao Hàn Quốc đình đám của làng giải trí. Các ngôi sao Hàn Quốc sở hữu vẻ đẹp hơn người đã làm say mê người hâm mộ khắp châu Á trong suốt những năm qua. Đó chính là một trong những nguyên nhân khiến các sự kiện lớn nhỏ tại Hàn Quốc luôn được người hâm mộ dõi theo. Và sự kiện công chiếu đặc biệt của phim điện ảnh "The...