Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

09:40 22/05/2018

Những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay: Tóc xoăn luôn khiến tín đồ trở nên hiện đại và nữ tính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tóc xoăn luôn khiến chủ nhân trông già đi. Để khắc phục nhược điểm này, bây giờ, kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh được tôn vinh triệt để. Nhìn vào đó, trông tín đồ nữ rất tự nhiên mà duyên dáng. Đi kèm với đó, khi làm tóc xoăn, phái nữ thường có xu hướng nhuộm màu để sáng da và cũng trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Loading...

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 chính là tổng hợp những mẫu tóc xoăn đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ nhất, thích hợp với mọi cô nàng muốn thay đổi diện mạo của chính mình trong ngày mới. Đặc biệt với những ai thích tạo kiểu thật ấn tượng cho ngày đi tiệc hay đi chơi thì tóc xoăn chính là gới ý cực kì hấp dẫn, đầy lôi cuốn đó. Chắc hẳn, bất cứ người phụ nữ nào cũng thường quan tâm đến các kiểu tóc xoăn đẹp như xoăn lọn to, xoăn ngắn…vì sóng tóc xoăn bồng bềnh làm tôn vẻ đẹp của khuôn mặt, thế nên các bạn đừng bỏ qua BST các kiểu tóc xoăn mới nhất này.

Kiểu tóc uốn xoăn sóng to đẹp bồng bềnh

 • Đây là kiểu tóc được rất nhiều nghệ sỹ Việt yêu thích và sử dụng trong những sự kiện quan trọng. Những sóng tóc bồng bềnh làm tôn lên gương mặt rạng ngời được trang điểm kỹ càng của các mỹ nhân. Kiểu tóc xoăn sóng to này đã từng được gọi là ‘kiểu tóc xoăn hot girl’ trong một thời gian dài. Vì những hot girl là người đầu tiên biết cách sở hữu chúng. Nếu bạn muốn có kiểu tóc xoăn sóng to thì trước hết bạn phải có mái tóc dày và thật dài. Có những hot girl nối thêm tóc để dễ dàng tạo kiểu tóc này. Tuy nhiên, bạn phải thật khéo léo không để lộ những điểm nối tóc nhé.
 • Ưu điểm: Xoăn lọn to mang đến vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm và ăn ý hơn với những mái tóc dài. Tóc ngắn hoặc chưa đủ độ dài không nên làm kiểu tóc này.
 • Nhược điểm: Kiểu tóc này rất dễ khiến bạn già thêm vài tuổi.

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Tham khảo thêm các kiểu tóc hàn quốc như tóc mái thưa, tóc đẹp cho mặt tròn & tóc bob hàn quốc.

Xem tiếp:   Cách chăm sóc da sau khi xăm hình trong tuần đầu tiên

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ đẹp quyến rũ

 • Xoăn lọn nhỏ là kiểu xoăn được uốn bằng máy, bắt đầu ngay từ chân tóc. Nó có vẻ hơi rối nhưng lại rất mềm mại, gợi cảm. Với kiểu tóc này bạn nên chọn tông trang điểm nhẹ nhàng và những trang phục sexy để hoàn tất hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động.
 • Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ được uốn từ chân tóc rất hợp mốt trong mùa thu đông năm nay. Khi để kiểu tóc này, các hot girl thường trang điểm đậm hơn, nhuộm màu vàng sáng hoặc để màu tóc đen thuần Việt cũng rất đẹp.
 • Ưu điểm: Xoăn lọn nhỏ thường khiến bạn trẻ hơn tuổi và chỉ hợp với những cô gái tóc dài.
 • Nhược điểm: Dễ bị rối và xơ nếu không dưỡng tóc thường xuyên.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 6

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 7

Kiểu tóc xoăn ngắn đẹp cá tính

Xoăn bob còn gọi là xoăn ngắn là kiểu tóc rất trẻ trung, hiện đại. Bạn chỉ cần cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn to ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi. Xoăn bob giúp các đường nét của gương mặt trở nên mềm mại hơn. Đây là một trong số ít kiểu tóc xoăn không kén chọn loại hình khuôn mặt. Bất kể bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể sử dụng kiểu xoăn này.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 8

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 9

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 10

Kiểu tóc xoăn dập đẹp

 • Xoăn dập rộ lên đình đám khoảng hơn một năm nay. Nó gợi lên hình ảnh một cô gái đẹp, mạnh mẽ, hoang dã – một phong cách rất ‘bohemian’. Nếu yêu thích kiểu xoăn dập này bạn phải có phần tóc mái thật dài. Nói đúng hơn thì xoăn dập hợp với những cô gái tóc dài hơn, nó làm nổi bật sự phóng khoáng và mềm mại.
 • Ưu điểm: Xoăn dập mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và cá tính.
 • Nhược điểm: Kiểu tóc này không ăn ý với tóc ngắn lắm, nó khiến gương mặt bạn bị thô cứng.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 11

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 12

Những kiểu tóc xoăn đẹp thanh lịch của mỹ nhân Việt

Không cần đến việc tạo kiểu cầu kỳ, những mái tóc dài, xoăn nhẹ nhàng cũng góp phần giúp các người đẹp Việt thêm phần rạng rỡ và hấp dẫn.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 13

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 14

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 15

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 16

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 17

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 18

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 19

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 20

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 21

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 22

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 23

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 24

Kiểu tóc xoăn đẹp dành cho cô gái mùa Thu

 • Tóc xoăn luôn khiến tín đồ trở nên hiện đại và nữ tính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tóc xoăn luôn khiến chủ nhân trông già đi. Để khắc phục nhược điểm này, bây giờ, kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh được tôn vinh triệt để. Nhìn vào đó, trông tín đồ nữ rất tự nhiên mà duyên dáng. Đi kèm với đó, khi làm tóc xoăn, phái nữ thường có xu hướng nhuộm màu để sáng da và cũng trẻ trung hơn.
 • Đối với những tín đồ có tóc dài, xoăn luôn là môt lựa chọn được yêu thích. Nó giúp tín đồ thay đổi diện mạo và không bị nhàm chán. Nhiều chuyên gia khuyên rằng, hãy xây dựng hình ảnh một cô gái dịu dàng, nữ tính để phù hợp với không khí se lạnh nhưng đầy lãng mạn của ngày Thu.

Cùng xem 9 kiểu tóc xoăn đẹp được yêu thích trong mùa Thu:

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 25

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 26

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 27

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 28

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 29

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 30

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 với nhiều kiểu cách mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp, rạng rỡ và thật ấn tượng trong ngày nắng mới đó. Tóc xoăn là kiểu tóc luôn tôn lên nét yêu kiều và xinh xắn cho từng khuôn mặt, nó lại không hề kén chọn nét mặt. Nếu bạn thích sự bồng bềnh thì có kể chọn kiểu tóc xoăn lọn to hay nhẹ nhàng quyến rũ, nữ tính hơn với tóc xoăn sóng nhỏ, tất cả đều tạo nên nét đáng yêu cho bạn lắm đó

 

Xem tiếp:   Địa điểm và giá tiêm phòng vắc xin cho phụ nữ mang thai

1 / Thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả cho 7 ngày trong tuần

Thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả cho 7 ngày trong tuần: Các chuyên gia dinh dưỡng và làm đẹp đều không khuyến khích việc giảm cân bằng cách áp dụng chế độ ăn cắt giảm toàn bộ lượng tinh bột hoặc chất đạm bởi chúng chỉ có tác dụng ép cân trong một thời gian ngắn, sau đó cơ thể dễ béo trở lại, đặc biệt rất dễ suy nhược, thiếu chất gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả cho 7 ngày trong tuần Ăn kiêng giúp bạn ép cân nhanh, nhưng sẽ khiến cơ thể suy nhược và mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Dưới đây là thực đơn ăn uống giúp giảm cân hiệu quả mà không cần khổ luyện. Giảm cân đòi hỏi quá trình kiên trì và lâu dài dựa trên nguyên tắc giảm lượng...

2 / Những cặp đôi thần tượng Hàn Quốc bị cư dân mạng “ruồng bỏ”

Những cặp đôi thần tượng Hàn Quốc bị cư dân mạng "ruồng bỏ": Chấp nhận trở thành thần tượng Kpop, đồng nghĩa với việc tình cảm riêng tư luôn được phơi bày trên mặt báo. Dù cả hai hạnh phúc bên nhau nhưng công khai hẹn hò luôn là điều cấm kị đối với các ngôi sao. Bằng chứng là cho đến nay, các cặp đôi vẫn không ngừng nhận về các chỉ trích dù bị phanh phui hẹn hò từ rất lâu. Các ngôi sao đã nhận về không ít “gạch đá” bởi chuyện tình cảm của mình. Cùng điểm qua một số cặp đôi bị cư dân mạng xứ Hàn “ruồng bỏ” nhé! 1. Lee Min Ho và Suzy Tháng 3/2015, làng giải trí xứ Hàn được một phen “rúng động” bởi tin đồn hẹn hò của Lee Min Ho và Suzy. Không chỉ hợp nhau về...

3 / Giá xe máy Honda tháng 4/2017 cập nhật mới nhất ngày hôm nay

Bảng giá xe máy Honda tháng 4/2016 cập nhật ngày hôm nay: Honda là một sản phẩm bền bỉ và dễ sửa chữa, các sản phẩm của ông lớn xe gắn máy Nhật Bản với doanh thu ngày càng lớn đặc biệt một số xe như: Vision 2016, Lead 125, Air Blade FI, SH 2016…Dưới đây là bảng danh sách mức giá của từng sản phẩm cụ thể để bạn đọc có thể cân nhắc và tham khảo giá xe trên thị để chọn ra địa điểm có giá xe hợp lý nhất, túi tiền của mình. Đánh giá xe Exciter 135 – Exciter 150 – Exciter 175 Bảng giá xe máy Honda tháng 4/2016 mới nhất hôm nay Giá niêm yết và giá chính thức ở các Head có thể có sự khác nhau nên các bạn hãy tham khảo một số Head hoặc cửa hàng ủy nhiệm của Honda để có thể mua được chiếc...

4 / Danh sách trúng tuyển lớp 6 trường Hà Nội – Amsterdam

Danh sách trúng tuyển lớp 6 trường Hà Nội - Amsterdam: Theo danh sách, có 201 học sinh trúng tuyển vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2015 - 2016, tăng so với chỉ tiêu tuyển sinh được công bố là 1 học sinh. Đây là năm đầu tiên Trường Hà Nội - Amsterdam áp dụng phương thức tuyển sinh bằng việc phát hành đơn qua mạng trực tuyến và sẽ nộp đơn tại trường.Phương thức tuyển của năm nay được thực hiện bằng cách xét tuyển học sinh giỏi các năm lớp 1, 2, 3, 4 và được đánh giá hoàn thành các môn học năm lớp 5. Các năm học lớp 3, 4, 5 tổng điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm hai môn Toán và tiếng Việt phải đạt từ 19 điểm trở lên. Danh sách trúng tuyển lớp 6 trường Hà Nội -...

5 / “Tứ đại thiên vương” quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc đã yên bề gia thất!

"Tứ đại thiên vương" quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc đã yên bề gia thất! Jang Jong Gun cũng là người đầu tiên trong bộ tứ quyết định lập gia đình trong khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Không những thế, đám cưới của anh còn được mệnh danh là "đám cưới thế kỉ" bởi mức độ xa hoa và chịu chi nhất nhì làng giải trí. Được biết, đám cưới của Jang Dong Gun được tổ chức với khoảng 500 khách mời bao gồm những người thân trong gia đình hai bên và bạn bè thân thiết như Rain, vợ chồng Kwon Sang Woo, So Ji Sub, Song Seung Hun,... Bên cạnh đó, hôn lễ còn thu hút hơn 400 nhà báo và hàng ngàn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. "Tứ đại thiên vương" quyền lực nhất làng giải trí Hàn...