Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

21:03 24/03/2018

Những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay: Tóc xoăn luôn khiến tín đồ trở nên hiện đại và nữ tính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tóc xoăn luôn khiến chủ nhân trông già đi. Để khắc phục nhược điểm này, bây giờ, kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh được tôn vinh triệt để. Nhìn vào đó, trông tín đồ nữ rất tự nhiên mà duyên dáng. Đi kèm với đó, khi làm tóc xoăn, phái nữ thường có xu hướng nhuộm màu để sáng da và cũng trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Loading...

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 chính là tổng hợp những mẫu tóc xoăn đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ nhất, thích hợp với mọi cô nàng muốn thay đổi diện mạo của chính mình trong ngày mới. Đặc biệt với những ai thích tạo kiểu thật ấn tượng cho ngày đi tiệc hay đi chơi thì tóc xoăn chính là gới ý cực kì hấp dẫn, đầy lôi cuốn đó. Chắc hẳn, bất cứ người phụ nữ nào cũng thường quan tâm đến các kiểu tóc xoăn đẹp như xoăn lọn to, xoăn ngắn…vì sóng tóc xoăn bồng bềnh làm tôn vẻ đẹp của khuôn mặt, thế nên các bạn đừng bỏ qua BST các kiểu tóc xoăn mới nhất này.

Kiểu tóc uốn xoăn sóng to đẹp bồng bềnh

 • Đây là kiểu tóc được rất nhiều nghệ sỹ Việt yêu thích và sử dụng trong những sự kiện quan trọng. Những sóng tóc bồng bềnh làm tôn lên gương mặt rạng ngời được trang điểm kỹ càng của các mỹ nhân. Kiểu tóc xoăn sóng to này đã từng được gọi là ‘kiểu tóc xoăn hot girl’ trong một thời gian dài. Vì những hot girl là người đầu tiên biết cách sở hữu chúng. Nếu bạn muốn có kiểu tóc xoăn sóng to thì trước hết bạn phải có mái tóc dày và thật dài. Có những hot girl nối thêm tóc để dễ dàng tạo kiểu tóc này. Tuy nhiên, bạn phải thật khéo léo không để lộ những điểm nối tóc nhé.
 • Ưu điểm: Xoăn lọn to mang đến vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm và ăn ý hơn với những mái tóc dài. Tóc ngắn hoặc chưa đủ độ dài không nên làm kiểu tóc này.
 • Nhược điểm: Kiểu tóc này rất dễ khiến bạn già thêm vài tuổi.

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Tham khảo thêm các kiểu tóc hàn quốc như tóc mái thưa, tóc đẹp cho mặt tròn & tóc bob hàn quốc.

Xem tiếp:   Kiểu tóc đẹp cho nam năm 2017 phù hợp theo từng khuôn mặt

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ đẹp quyến rũ

 • Xoăn lọn nhỏ là kiểu xoăn được uốn bằng máy, bắt đầu ngay từ chân tóc. Nó có vẻ hơi rối nhưng lại rất mềm mại, gợi cảm. Với kiểu tóc này bạn nên chọn tông trang điểm nhẹ nhàng và những trang phục sexy để hoàn tất hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động.
 • Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ được uốn từ chân tóc rất hợp mốt trong mùa thu đông năm nay. Khi để kiểu tóc này, các hot girl thường trang điểm đậm hơn, nhuộm màu vàng sáng hoặc để màu tóc đen thuần Việt cũng rất đẹp.
 • Ưu điểm: Xoăn lọn nhỏ thường khiến bạn trẻ hơn tuổi và chỉ hợp với những cô gái tóc dài.
 • Nhược điểm: Dễ bị rối và xơ nếu không dưỡng tóc thường xuyên.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 6

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 7

Kiểu tóc xoăn ngắn đẹp cá tính

Xoăn bob còn gọi là xoăn ngắn là kiểu tóc rất trẻ trung, hiện đại. Bạn chỉ cần cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn to ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi. Xoăn bob giúp các đường nét của gương mặt trở nên mềm mại hơn. Đây là một trong số ít kiểu tóc xoăn không kén chọn loại hình khuôn mặt. Bất kể bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể sử dụng kiểu xoăn này.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 8

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 9

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 10

Kiểu tóc xoăn dập đẹp

 • Xoăn dập rộ lên đình đám khoảng hơn một năm nay. Nó gợi lên hình ảnh một cô gái đẹp, mạnh mẽ, hoang dã – một phong cách rất ‘bohemian’. Nếu yêu thích kiểu xoăn dập này bạn phải có phần tóc mái thật dài. Nói đúng hơn thì xoăn dập hợp với những cô gái tóc dài hơn, nó làm nổi bật sự phóng khoáng và mềm mại.
 • Ưu điểm: Xoăn dập mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và cá tính.
 • Nhược điểm: Kiểu tóc này không ăn ý với tóc ngắn lắm, nó khiến gương mặt bạn bị thô cứng.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 11

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 12

Những kiểu tóc xoăn đẹp thanh lịch của mỹ nhân Việt

Không cần đến việc tạo kiểu cầu kỳ, những mái tóc dài, xoăn nhẹ nhàng cũng góp phần giúp các người đẹp Việt thêm phần rạng rỡ và hấp dẫn.

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 13

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 14

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 15

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 16

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 17

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 18

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 19

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 20

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 21

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 22

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 23

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 24

Kiểu tóc xoăn đẹp dành cho cô gái mùa Thu

 • Tóc xoăn luôn khiến tín đồ trở nên hiện đại và nữ tính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tóc xoăn luôn khiến chủ nhân trông già đi. Để khắc phục nhược điểm này, bây giờ, kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh được tôn vinh triệt để. Nhìn vào đó, trông tín đồ nữ rất tự nhiên mà duyên dáng. Đi kèm với đó, khi làm tóc xoăn, phái nữ thường có xu hướng nhuộm màu để sáng da và cũng trẻ trung hơn.
 • Đối với những tín đồ có tóc dài, xoăn luôn là môt lựa chọn được yêu thích. Nó giúp tín đồ thay đổi diện mạo và không bị nhàm chán. Nhiều chuyên gia khuyên rằng, hãy xây dựng hình ảnh một cô gái dịu dàng, nữ tính để phù hợp với không khí se lạnh nhưng đầy lãng mạn của ngày Thu.

Cùng xem 9 kiểu tóc xoăn đẹp được yêu thích trong mùa Thu:

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 25

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 26

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 27

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 28

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 29

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 phần 30

Tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên dành cho nữ 2016 với nhiều kiểu cách mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp, rạng rỡ và thật ấn tượng trong ngày nắng mới đó. Tóc xoăn là kiểu tóc luôn tôn lên nét yêu kiều và xinh xắn cho từng khuôn mặt, nó lại không hề kén chọn nét mặt. Nếu bạn thích sự bồng bềnh thì có kể chọn kiểu tóc xoăn lọn to hay nhẹ nhàng quyến rũ, nữ tính hơn với tóc xoăn sóng nhỏ, tất cả đều tạo nên nét đáng yêu cho bạn lắm đó

 

Xem tiếp:   Cách buộc tóc đuôi ngựa cực đẹp theo từng khuôn mặt

1 / LGBT là gì? Tìm hiểu cộng đồng LGBT tại Việt Nam và thế giới

LGBT là gì? Tìm hiểu cộng đồng LGBT tại Việt Nam và thế giới. LGBT là tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender). LGBT thể hiện sự đa dạng của các nền văn hoá nhân loại dựa trên thiên hướng tình dục và bản dạng giới. Thiên hướng tình dục của con người được chia thành 3 loại chủ yếu: dị tính luyến ái, đồng tính luyến ái và song tính luyến ái, còn theo bản dạng giới thì phân thành: người chuyển giới và người không chuyển giới. Trong đó, LGBT là cộng đồng những người thuộc các thiên hướng tình dục và bản dạng giới thiểu số trong xã...

2 / Kỷ lục mới khiến các thành viên EXO nhận không ít chỉ trích

Kỷ lục mới khiến các thành viên EXO nhận không ít chỉ trích: Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá album mới và tour diễn châu Á thì ngày 10/10 tới, EXO sẽ tổ chức 2015 EXO-Love Concert in Dome tại Seoul. Đây được xem như một món quà nhằm đáp lại tình cảm của fan đã luôn ủng hộ, giúp nhóm hai album EXODUS và Love Me Right đạt doanh số một triệu bản. Thành tích này đã đưa EXO đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và giành thêm 30 chiến thắng trên sân khấu âm nhạc xứ Hàn. Kỷ lục mới khiến các thành viên EXO nhận không ít chỉ trích Thành tích tổ chức concert với lượng khán giả "khủng", DBSK và Big Bang vẫn luôn là tượng đài vững chắc khó vượt qua của các nhóm nhạc Kpop và cả EXO. Một số bình...

3 / Sức ảnh hưởng của Yoona tại Hàn Quốc đáng giá bao nhiêu?

Sức ảnh hưởng của Yoona tại Hàn Quốc đáng giá bao nhiêu? Tháng 8/2015, Yoona (SNSD) chính thức trở thành người mẫu đại diện cho thương hiệu thời trang H:Connect nổi tiếng với chuỗi cửa hàng có mặt ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và nhiều nước khác của châu Á. Việc Yoona được chọn làm gương mặt đại diện chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô đã lan mạnh mẽ sang các nước trong khu vực. Điều này chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” của nữ thần tượng tại các nước trong khu vực châu Á. Yoona lần đầu tiên nhuộm tóc vàng sau 8 năm ra mắt Những phản ứng trái chiều xung quanh bản sao của Yoona Hình ảnh mới nhất của Yoona sau khi giảm cân Sức ảnh hưởng của Yoona tại Hàn Quốc...

4 / Cách làm Mực sốt Me chua ngọt cực ngon cho dịp cuối tuần

Cách làm Mực sốt Me chua ngọt cực ngon cho dịp cuối tuần: Trong loạt bài viết chia sẻ bí quyết làm những món ăn ngon dành cho dịp cuối tuần, Hôm nay, chuyên mục Món ngon mỗi ngày của Kenhgiaitri.vn sẽ chia sẻ với bạn 3 món ngon làm từ Mực: Mực sốt me chua ngọt, Mực khô xào chua ngọt và món Mực xào chua cay. Vị ngọt, dai của mực quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt me, thêm một chút thơm nồng của gừng sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho món ăn này. 1. Cách làm Mực sốt Me chua ngọt cực ngon cho dịp cuối tuần Cách làm mực sốt me hết sức đơn giản! Nguyên liệu: - Mực tươi: 400g - 1 vắt me nhỏ - 1 nhánh gừng - 1 trái ớt, tỏi. - Rượu trắng - Gia vị: bột nêm, nước mắm,...

5 / Đánh giá Ford Explorer 2017: Mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang

Đánh giá Ford Explorer 2017: Mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang: Và giống như “đàn em” của mình, Ford Expolorer 2017 cũng được thiết kế một cửa sổ trời, giúp không gian bên trong xe được thoáng mát hơn cùng với đó là cần gạt nước có khả năng cảm biến mưa. Ở phía sau, xe Explorer 2017 có tấm cản mới, ống xả cũng được nâng cấp mới, đèn hậu LED được tân trang lại giống phía trước. Ford đã giới thiệu 5 phiên bản cho xe Expolorer 2017, đó là Base, XLT, Limited, XLT Thể thao và Platinum. Nhìn tổng quát, bản nâng cấp năm 2017 này vẫn giữ nguyên hình dáng so với các phiên bản trước Đánh giá xe Ford Ranger 2016, Ford Ranger 2017 Đánh giá xe Ford Fiesta 2016, Ford EcoSport 2017, Ford Ranger 2016 giá bao nhiêu, giá xe Honda...