Sơn Tùng M-TP từ chối chụp chung với bản sao

06:56 25/05/2018

Sơn Tùng M-TP từ chối chụp chung với bản sao: Khi nhận lời tham gia biểu diễn Sơn Tùng không hề biết sẽ có “bản sao” của mình đến xem. Nhưng tôi nghĩ khi đứng trên sân khấu hát thì cậu ấy cũng có nhận ra. Vì vị trí ngồi của Võ Viễn Thiện rất gần sân khấu. Khi Thiện ngỏ ý xin chụp ảnh tôi thấy Sơn Tùng có vẻ cũng không hài lòng lắm. Hiện, tôi chưa thấy bên Sơn Tùng phản hồi gì nhưng dù sao cũng may là sự cố xảy ra sau đêm diễn

Sơn Tùng M-TP từ chối chụp chung với bản sao

Netizen Việt dùng G-Dragon để so sánh việc Sơn Tùng M-TP từ chối chụp chung với bản sao. Đêm qua trong một show diễn tại Hà Nội, Sơn Tùng đã có dịp gặp gỡ với bản sao của mình Võ Viễn Thiện. Câu hỏi được đặt ra trong đầu mọi người bấy lâu nay là Sơn Tùng sẽ như thế nào khi gặp Võ Viễn Thiện. Điều đặc biệt hơn là Võ Viễn Thiện là người chủ động cúi đầu chào Sơn Tùng và xin được chụp ảnh. Do không kịp xử trí tình huống nên Sơn Tùng đã ngơ ngác và phải nhờ quản lý “giải vây” cho anh bằng cách rút khỏi địa điểm show diễn. Việc hành xử của giọng ca “Không phải dạng vừa đâu” bị cho là không chuyên nghiệp và ra dáng một ngôi sao lớn khi quay lưng bỏ đi và không chụp ảnh cùng Võ Viễn Thiện. Một netizen Việt còn so sánh nếu G-Dragon (người được cho là bị Sơn Tùng đạo về phong cách) gặp Sơn Tùng thì vẫn sẽ vui vẻ chụp hình chung.

Loading...
Cách đây không lâu khi Võ Viện Thiện nổi lên trên mạng với khuôn mặt và thần thái giống y như Sơn Tùng nhưng với việc cả hai chạm mặt nhau, netizen Việt đã khẳng định cả hai tuy giống nhau nhưng Sơn Tùng vẫn đẹp hơn bản sao có phần trang điểm lòe loẹt.

Sơn Tùng và Võ Viện Thiện chạm mặt nhau tối qua

 


Tất cả Netizen Việt đều công nhận Sơn Tùng đẹp hơn Võ Viễn Thiên

Xem tiếp:   Hé lộ mối quan hệ giữa Sarah và Kẻ Hủy Diệt trong Terminator Genisys

Nhiều Netizen Việt nhanh chóng đây là một chiêu trò PR của quán khi cố tình bỏ ra 100 triệu để mời Sơn Tùng tới và sắp xếp sẵn cả Võ Viện Thiện để cả hai chạm mặt nhau. Võ Viễn Thiện là người biết trước được sự việc còn Sơn Tùng thì không nên anh bỏ đi cũng là đều dễ hiểu.

Đứng cạnh Sơn Tùng thời điểm đó, tôi rất bàng hoàng!

Theo Võ Viễn Thiện chia sẻ thì việc anh có mặt tại buổi biểu diễn của Sơn Tùng là do phía quán bar sắp đặt. Tối 1/6, Sơn Tùng M-TP đã có buổi biểu diễn tại một bar khá lớn ở Hà Nội. Tại đây, nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua” đã gặp tình huống “dở khóc dở cười” khi giáp mặt “bản sao” của anh là Võ Viễn Thiện.

Cụ thể là sau khi Sơn Tùng biểu diễn xong, Võ Viễn Thiện đã lên sân khấu và ngỏ ý muốn được chụp ảnh cùng. Điều này khiến Sơn Tùng tỏ ra rất bối rối và khó xử. Thế nhưng, trong khi Sơn Tùng chưa kịp phản ứng lại lời đề nghị của Võ Viễn Thiện thì fan của chàng ca sĩ “Em của ngày hôm qua” đã lao vào gây gổ và muốn xử lý “kẻ bắt chước” này.

Hình ảnh fan của Sơn Tùng lao vào gây gổ với bản sao của thần tượng.

Hình ảnh fan của Sơn Tùng lao vào gây gổ với “bản sao” của thần tượng.

Cách hành xử của fan Sơn Tùng đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng dù có bức xúc thì cũng không nên hành động như vậy. Trong khi đó một số người lại tỏ ra nghi vấn, chính quán bar đã cố tình sắp đặt cuộc “giáp mặt” giữa Sơn Tùng “giả” và Sơn Tùng thật để quảng bá kinh doanh.

Xem tiếp:   Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/3

Trước nghi vấn của dư luận, trao đổi với phóng viên, quản lý quán bar – anh Lâm cho biết: “Thực tế là “bản sao” của Sơn Tùng muốn đến gặp thần tượng và chụp ảnh cùng.

Thế nhưng khi Thiện vừa lên được vài giây thì đã gặp ngay phải sự phản ứng dữ dội từ các fan của Sơn Tùng. Chúng tôi đã rất bất ngờ trước sự cố này. Riêng bản thân tôi đứng cạnh Sơn Tùng tại thời điểm đó, tôi cảm thấy rất bàng hoàng.

Chúng tôi làm trong nghề lâu năm rồi mà không thể nghĩ lại có fan của một ca sĩ phản ứng như vậy. Mà phần lớn đó lại là fan nữ chứ”.

Sơn Tùng không hề biết sẽ có bản sao của mình xuất hiện.

Sơn Tùng không hề biết sẽ có “bản sao” của mình xuất hiện.

Khi được hỏi Sơn Tùng có biết trước sự có mặt của Võ Viễn Thiện tại sự kiện tối qua không thì quản lý Lâm cho hay, nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” hoàn toàn không biết gì.

“Khi nhận lời tham gia biểu diễn Sơn Tùng không hề biết sẽ có “bản sao” của mình đến xem. Nhưng tôi nghĩ khi đứng trên sân khấu hát thì cậu ấy cũng có nhận ra. Vì vị trí ngồi của Võ Viễn Thiện rất gần sân khấu. Khi Thiện ngỏ ý xin chụp ảnh tôi thấy Sơn Tùng có vẻ cũng không hài lòng lắm. Hiện, tôi chưa thấy bên Sơn Tùng phản hồi gì nhưng dù sao cũng may là sự cố xảy ra sau đêm diễn”.

Anh Lâm cũng khẳng định, mặc dù bị fan của Sơn Tùng bao vây nhưng Võ Viễn Thiện không bị bất kỳ thương tích nào. Tuy nhiên, chắc chắn “bản sao” Sơn Tùng và những người có mặt sẽ bị chấn động tâm lý.

Xem tiếp:   Điểm danh các thành viên nhóm nhạc Kpop ghét nhau ra mặt

Thế nhưng trái ngược với ý kiến của bên bar, “bản sao” Sơn Tùng – Võ Viễn Thiện khi trả lời về sự việc bị bao vây tối qua, lại khẳng định: việc anh có mặt tại sự kiện này là do bên người tổ chức sắp xếp.

“Tôi đến không phải để diễn gì hết. Cái này bên bar sắp đặt, đó là tình huống không ngờ…”, Võ Viễn Thiện trả lời ngắn gọn.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa phát ngôn bất cứ điều gì về sự cố bất ngờ này.

1 / Sở thích của 12 thành viên nhóm nhạc EXO là gì?

Sở thích 12 thành viên nhóm nhạc EXO là gì? Aegyo đối với Baekhyun chính là “con át chủ bài”. Nếu anh chàng không thể thắng trong những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền dùng tới bạo lực, nếu bạo lực cũng thất bại, chàng ta liền sử dụng aegyo!!! Baekhyun thích làm 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol trong khi đó Chanyeol cũng thích làm 3 điều là ăn, ngủ và bắt nạt Baekhyun. Kênh giải trí, nhóm nhạc Hàn Quốc, nhóm EXO [caption id="attachment_17263" align="alignnone" width="640"] HyunAh, EXO, hình ảnh nhóm EXO 2015, các thành viên nhóm EXO, tin tức nhóm EXO, ai được yêu thích nhất trong nhóm EXO,tìm hiểu về exo,diễn viên họ kim hàn quốc[/caption] A – Aegyo và Ăn Nói về 3 điều bản thân thích làm, Chanyeol và Baekhyun đều chọn......

2 / Đánh giá tử vi ngày 11/5/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Đánh giá tử vi ngày 11/5/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Nói về Sư Tử vẫn còn chịu rất nhiều cám dỗ từ việc nằm lì trên giường mặc dù trời đã sáng từ rất lâu. Chuyện đó cũng hoàn toàn tốt thôi, bởi dường như đã một khoảng thời gian dài bạn không thể làm việc ấy, khi cuộc sống ngày thường quá bận rộn. Và thật sự là ngày hôm nay bạn cũng chẳng có quá nhiều việc quan trọng cần giải quyết. Tuy nhiên, hãy cố gắng tạo cho mình một nhịp sinh hoạt điều độ, chuyện đó rất tốt cho sức khỏe của bạn. Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/5/2016 là 6, 24. Tử vi tháng 5/2016 của 12 cung hoàng đạo Đánh giá tử vi ngày 11/5/2016 của 12 cung hoàng đạo Xem bói tử vi ngày 11/5/2016 của 12 cung...

3 / Danh sách 10 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2017 của sao nữ Hàn Quốc

Top 10 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2016 của sao nữ Hàn Quốc: Tóc bob rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.... Xem thêm những kiểu tóc mái thưa – tóc mái bằng – tóc ngang vai – tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2016 Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào? Top 10 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2016 của sao nữ Hàn Quốc Kiểu tóc ngắn Hàn quốc đẹp 2016 cho cô nàng cuốn hút như sao Kpop. Tóc ngắn Hàn Quốc đang là xu hướng thời trang tóc hot nhất mùa hè 2016 và được ưa thích bởi sự dễ thương, cá tính, năng động và thoáng mát. Với ưu...

4 / 16 việc bạn nên làm khi có 1 đứa bạn thân!

16 việc bạn nên làm khi có 1 đứa bạn thân!  Bạn thân sẽ không bao giờ ngại ngần mà "xả" vào mặt bạn: "Bộ đồ mày mặc xấu ma chê quỷ hờn". "Mày bị hôi nách à?"...vân vân và vân vân. Đừng đau lòng. Việc duy nhất bạn cần làm là nghe theo nó vì chỉ có bạn thân mới là người luôn nói sự thật. Chẳng cần gọi điện: "Giờ tao qua nha?", bạn cứ thế phi thẳng qua nhà của nó. Không có nó ở nhà ư? Xin phụ huynh cho vô phòng nằm ngủ chờ nó về, hoặc thậm chí còn ung dung ngồi xem tivi, ăn sữa chua mà bác gái làm cho nữa. Cảm giác thân thương và quen thuộc chính là đây. Những cậu bạn thân “như người yêu” trong phim Hàn Quốc Những Sao Hàn được xem là chuẩn mực để làm bạn thân 16 điều...

5 / Danh sách 10 Exciter 150 độ đẹp được xem nhiều nhất trong thời gian qua

Top 10 Exciter 150 độ đẹp được xem nhiều nhất trong thời gian qua: Exciter 150 độ đầu tiên trên thế giới. Yamaha gọi nó là T150, nguyên mẫu thử nghiệm của dòng xe côn tay cỡ nhỏ do hãng xe Nhật Bản sản xuất. So với Exciter 150 tiêu chuẩn, phiên bản M1 được áp dụng công nghệ dành cho đường đua cùng nhiều món đồ chơi hàng hiệu như cặp phuộc upside-down, phanh đĩa trên Yamaha R6, ống xả MotoGP, yên solo, bình xăng lộ ra ngoài. Kiểu dáng trên Exciter M1 trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bản độ sau này. SH mode 125 2016 và Honda SH 150cc 2016 giá bao nhiêu? Xe Vision 2016 giá bao nhiêu? Cận cảnh Exciter 150 độ và Exciter 250 độ khủng Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới Top 10 Exciter 150 độ đẹp được...