hình ảnh Kim Soo Hyun

Fan chi tiền khủng để gặp Kim Soo Hyun tại Trung Quốc

Fan chi tiền khủng để gặp Kim Soo Hyun tại Trung Quốc.  Vào ngày 20/5 vừa qua, Kim Soo Hyun đã tham gia sự kiện 520 Confession Day tại Thâm Quyến, Trung Quốc với sự tham gia của hàng nghìn fan. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông cho biết giá vé chợ đen được bán ra trước khi sự kiện bắt đầu với giá cao ngất ngưởng 3200 USD (gần 70 triệu đồng). Được biết đây là giá khủng đối với một sự kiện như thế này. Sau khi thông tin được chia sẻ, phía đaị diện Kim Soo Hyun đã lên tiếng:"Đúng là Kim Soo Hyun có tham gia sự kiện ở Thâm Quyến. Đây là một sự kiện riêng và phía ban tổ chức đã giám sát tất cả mọi thứ bao gồm giá vé. Vì vậy chúng tôi không hề hay biết về việc giá vé lại cao như thế. Việc vé chợ đen xảy ra trước giờ diễn ra sự kiện và chúng tôi chỉ biết...

Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun họp báo ra mắt phim Producer

Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun Họp báo phim Producer:Vào ngày 11/5, dàn diễn viên chính của bộ phim Producer gồm Gong Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun và IU đã tham gia buổi họp báo giới thiệu phim ở The Raum, Seoul. Cả 4 diễn viên đều diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút, ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và giới truyền thông. Trong suốt buổi họp báo, IU được hỏi rằng vì cũng là ca sĩ giống như nhân vật nên cô có thể cảm nhận cảm xúc thật dễ dàng, IU đã phản bác: "Điều này cũng khó khăn, nhưng tôi luôn cố gắng để học hỏi theo những thần tượng gần đây". (more…)

Kim Soo Hyun ăn vận đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút tại sự kiện ở Trịnh Châu

Kim Soo Hyun ăn vận đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút tại sự kiện ở Trịnh Châu: Ngày 8/7, Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong một sự kiện ở Trịnh Châu (Trung Quốc). Sự góp mặt của mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia sự kiện. Chỉ mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen và đi giày thể thao, nhưng Kim Soo Hyun vẫn đẹp trai rạng ngời và vô cùng quyến rũ. (more…)