Lee Hyun Woo

Thần tượng nam nào cười đẹp nhất làng giải trí KPOP?

Thần tượng nam - sao nam nào cười đẹp nhất làng giải trí KPOP? Lee Jong Suk, G-Dragon, Xiumin, Xiumin nhóm EXO,Bobby (iKon), Yoo Seung Ho, Lee Jae Hoon,Lee Hyun Woo, Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun,Song Joong Ki,Ji Chang Wook,Kim Jae Won, Lee Soo Hyuk, Kim Bum, Lee Min Ho Trong làng giải trí Kpop có rất nhiều "nam thần" có khả năng "đốn gục" tim các fan nữ bằng những tài năng cũng như gương mặt cực kỳ thu hút. Tuy nhiên bên cạnh đó, để tìm được những người có thể khiến fan ngất ngây từ cái nhìn đầu tiên thì không phải là điều dễ dàng. Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra được 4 nụ cười có khả năng "sát thương" rất cao và thậm chí có thể là trái tim của các fan nữ "loạn nhịp". Cùng điểm qua họ là ai nhé! (more…)

Quá trình lột xác thành hoàng tử, công chúa của các thần tượng Kpop

Quá trình lột xác thành hoàng tử, công chúa của các thần tượng Kpop: Những sao nhí dưới đây đều chứng minh câu nói “tài không đợi tuổi” khi mà sự nổi tiếng đến với họ từ khi còn cắp sách đến trường. Không còn là những cậu bé, cô bé nhỏ tuổi, các sao nhí ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành cả về diễn xuất lẫn ngoại hình. (more…)

Thần tượng 9X nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc hiện nay

Những ngôi sao - thần tượng 9X nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc hiện nay: Park Shin Hye, Yoo Seung Ho,Kang Ha Neul, Lee Hyun Woo, ...  Là một trong những cái tên có tiếng nhất hiện nay. Cùng điểm qua một số ngôi sao Hàn 9x đang thay nhau dẫn đầu làn sóng Hallyu tại các nước trên khu vực nhé! (more…)

8 diễn viên 9X nổi bật nhất màn ảnh Hàn Quốc 2015

8 diễn viên 9X nổi bật nhất màn ảnh Hàn Quốc 2015: Kim So Hyun, Kim Yoo Jung, Ji Soo, Sungjae (BTOB), Hyungsik (ZE:A), Lee Hyun Woo, Park Bo Gum & Yoo Seung Ho là những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất trong năm 2015 của làng giải trí KPOP. Không hẹn mà gặp, làng phim xứ Hàn được dịp nhộn nhịp hơn với sự trở lại của hàng loạt diễn viên thế hệ 9x. Cùng điểm qua một số cái tên nổi bật màn ảnh Hàn năm 2015. (more…)