Lee Jun Ki

Lee Jun Ki lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Jeon Hye Bin

Lee Jun Ki lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Jeon Hye Bin: Sáng hôm 19/6, hãng truyền thông Newsway bất ngờ đăng tải tin tức Lee Jun Ki và Jeon Hye Binhiện đang hẹn hò. Hai ngôi sao lần đầu hợp tác với nhau thông qua bộ phim "Joseon Gunman" của đài KBS2 hồi năm 2014. Nguồn tin cho biết sau quá trình làm việc cùng nhau, hiện hai người họ đang trong giai đoạn hẹn hò. Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã tập luyện cùng nhau tại trung tâm thể dục của một khách sạn nổi tiếng và hai ngôi sao được cho là bắt đầu thân thiết với nhau hơn từ đó. (more…)

Những sao Hàn đẹp hơn nhờ chỉnh sửa răng

Những sao Hàn đẹp hơn nhờ chỉnh sửa răng:  Goo Hara, Kim Tae Hee, Soo Ae, Yoo Seung Ho, Kim Bum, Kang Hye Jung,Han Ye Seul,Lee Jun Ki, Jessica, Yunho (DBSK) đều có những bằng chứng thể hiện đã nhờ các chuyên gia thẩm mĩ viện Hàn Quốc can thiệp và hàm răng để làm cho nó đẹp và hoàn thiện hơn. Việc này chứng tỏ hàm răng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ ngoài của các ngôi sao xứ kim chi. Cùng điểm qua một số “tác phẩm” thành công của kỹ thuật chỉnh răng tiến bộ xứ Hàn nhé! (more…)

Những cặp đôi “yêu lại từ đầu” HOT nhất trong Phim Hàn 2015

Những cặp đôi "yêu lại từ đầu" HOT nhất trong Phim Hàn 2015: Lee Dong Wook và Lee Da Hae “tái ngộ” trong Hotel King, vẫn là mối tình “anh em bất đắc dĩ” lấy nước mắt nhưng các nhà làm phim đã đền bù cho khán giả bằng một đám cưới viên mãn. Hình ảnh hậu trường thân thiết của cặp đôi khiến các fan một lần nữa “dài cổ” mong chờ “tin hỷ.”.. (more…)

Những cặp đôi thành công và thất bại khi tái hợp trong Phim Hàn Quốc

Những cặp đôi thành công và thất bại khi tái hợp trong Phim Hàn Quốc:  Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun có lẽ là cặp đôi gây "bão" lớn nhất năm 2013 vừa qua với bộ phim Vì sao đưa anh tới. Trong phim, cặp đôi vào vai một minh tinh Trái đất và trai đẹp ngoài hành tinh tính vô cùng khắc khẩu nhưng lại có mối duyên nợ kéo dài cả trăm năm. Vì sao đưa anh tới là một "bom tấn" của đài SBS và không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng phim ở Hàn Quốc và các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Jun Ji Hyun - Kim Soo Hyun nên duyên trên màn ảnh. Trước đó, họ đã từng là một cặp đôi "chị em" vừa đẹp vừa hài trong "bom tấn" The Thieves. Tuy nhiên… (more…)