Onew (SHINee)

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc: Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ” Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương mặt So Ji Sub thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho khiến bao nhiêu trái tim fan nữ thổn thức bởi nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt một mí “chết người” của anh.... (more…)

Những chàng trai độc thân hấp dẫn nhất làng giải trí Hàn Quốc trong năm 2015

Những chàng trai độc thân hấp dẫn nhất làng giải trí Hàn Quốc trong năm 2015:  Seo In Guk, Joo Won, Onew (SHINee), Yoon Si Yoon, Kim Bum, Hyun Bin là những cái tên được các fan nữ Hàn Quốc xếp vào danh sách các mỹ nam độc thân và đáng mơ ước nhất tại Hàn Quốc trong năm nay. Cũng có không ít những scandal tình ái, tình sử của anh chàng này có thể dựng thành phim, mà có lẽ phải là phim dài tập. Có cô gái nào có thể để họ cô đơn, không ít chuyện tình ái của bốn anh chàng này được chính thân chủ công khai, do báo chí Hàn phanh phui hoặc đặt trong vòng nghi vấn. Đời sống riêng tư của những chàng trai độc thân nổi tiếng này luôn thu hút sự chú ý của báo giới tại Hàn Quốc. Cùng xem ai sẽ là chàng “bạn trai tiềm năng” nhất trong số các sao nam Hàn Quốc nhé! (more…)

5 mỹ nam Hàn Quốc có thể sẽ hẹn hò với người hâm mộ của mình

5 mỹ nam Hàn Quốc có thể sẽ hẹn hò với người hâm mộ của mình: Mới đây, trang dramafever bất ngờ công bố danh sách "5 mỹ nam Hàn có thể sẽ hẹn hò với người hâm mộ của mình". Trang này nhận xét, danh sách là những mỹ nam có tính cách nồng nhiệt nhất showbiz Hàn Quốc. Những ngôi sao này có thể sẽ không từ chối nếu như một người hâm mộ đề nghị được hẹn hò với họ. Không nhiều mỹ nam Hàn đủ can đảm để hẹn hò với người hâm mộ của mình.... Kim Bum sở hữu vẻ đẹp "vạn người mê". Gần đây, mỹ nam này mới giảm 14kg để phù hợp với vai diễn trong phim mới. Tuy nhiên, mọi người đều nhận định chỉ cần kết thúc phim và tăng cân là anh lại có thể trở về với vẻ đẹp trai thường thấy như trong hai bức hình trên đây. Kim Bum mang đến cho người hâm mộ cảm giác...