Sehun (EXO)

Tiffany (SNSD) đang chú ý đến Sehun (EXO)

Tiffany (SNSD) đang chú ý đến Sehun (EXO): Tiffany (SNSD) đang chú ý đến Sehun (EXO) với những gì anh ấy đang làm và chia sẽ. Tuy nhiên có vẻ như tiffany lại không hiểu được những xu hướng và trào lưu mới hiện nay Tiffany đã chú ý đến bức ảnh của Sehun và thắc mắc một cách ngây thơ và nói :”Tôi không hiểu nó là gì ?, tại sao lại phải làm như thế rồi chụp hình lại”, sau MC cùng dẫn chương trình thuyết phục cô ấy làm thử cho chơi này và cuối cùng cả hai MC là Tiffany và Lee Chul Woo điều không làm được. (more…)

Những thần tượng KPOP bất ngờ nổi tiếng nhờ kiểu tóc

Những thần tượng KPOP bất ngờ nổi tiếng nhờ kiểu tóc: Cùng với sự phát triển không ngừng của làn sóng Hallyu, ngày càng có nhiều thần tượng mới được ra mắt với ngoại hình, phong cách và cá tính đa dạng. Nhận diện gương mặt thần tượng đối với fan hoàn toàn không phải là một việc khó. Tuy nhiên điều này khá khó khăn với người hâm mộ khác. (more…)

8 mỹ nam KPOP sinh năm 1994 nổi tiếng nhất hiện nay

Từ những ngày đầu ra mắt, Kai đã nhận được sự ưu ái đặc biệt từ SM khi là thành viên sở hữu lượng clip "nhá hàng" nhiều nhất EXO. Gương mặt lạnh lùng, điển trai cùng khả năng vũ đạo thần sầu chính là điểm thu hút nhất ở nam thần tượng. Nhiều người nhận xét trông Kai quyến rũ hơn hẳn khi đứng trên sân khấu và thể hiện những bước nhảy đỉnh cao. Hiện nay ngoài hoạt động âm nhạc cùng EXO, anh chàng vẫn chưa có kế hoạch lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác. (more…)

Ảnh tốt nghiệp THPT của các thần tượng KPOP gây sốt tại Hàn Quốc

Ảnh tốt nghiệp THPT của các thần tượng KPOP gây sốt tại Hàn Quốc. Sulli f(x), Suzy (Miss A), Naeun (A Pink), Joy (Red Velvet), Hyeri (Girl's Day), Namjoo (A Pink), Youngji (Kara), Hayoung (A Pink),Gongchan (B1A4), Sehun (EXO), Kai (EXO), Jongkook (BTS), Youngmin, Kwangmin (Boyfriend), Riki (Teen Top), Minwoo (Boyfriend) .Không hẹn mà gặp các thần tượng đều tốt nghiệp chung trường trung học và đều là những gương mặt sáng giá trên cuốn sổ kỷ yếu của trường. (more…)

Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo tạo nên cơn sốt về dáng đẹp.

Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo tạo nên cơn sốt về dáng đẹp: Dương Mịch, Sehun (EXO) gây sốt với trào lưu "chạm tay tới rốn là có dáng đẹp". Mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch vừa có một hình ảnh gây sốt trên khắp các diễn đàn lẫn các trang báo của Trung Quốc. Chuyện là, trên Weibo của mình, Dương Mịch cho đăng tải một hình ảnh hết sức gợi cảm với dòng chú thích: "Có thể vòng tay ra sau lưng và chạm tay tới rốn, tức là có dáng người đẹp". Ngay lập tức, đã có rất nhiều người, kể cả ngôi sao lẫn người hâm mộ đều "bắt chước" theo Dương Mịch, tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trên Weibo. Trào lưu Belly Button Challenge đã thu hút số lượng người tham gia cực lớn trên khắp Trung Quốc. (more…)

Danh sách 10 thần tượng KPOP có Fan khủng nhất trên Youtube, Weibo & Twitter

Top 10 thần tượng KPOP có Fan khủng nhất trên Youtube, Weibo & Twitter: Danh sách các thần tượng đứng đầu được thống kê bởi 3 trang mạng xã hội nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Mỗi trang có cách đáng giá riêng của họ như thần tượng được nhắc đến nhiều nhất, có bài viết được chia sẽ nhiều, bình luận, like nhiều, có lượng người xem nhiều, có nhiều người theo dõi, … (more…)

4 hot Boy Việt có gương mặt rất giống sao Hàn

Có lẽ sẽ không quá lời khi nói Huỳnh Anh là một bản sao của mỹ nam Lee Min Ho, khi anh chàng hot boy đời đầu này sở hữu gương mặt và đặc biệt là nụ cười giống chàng diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đến khó phân biệt. Chính vì thế mà hot boy sinh năm 1992 này đã từng được người hâm mộ ưu ái gọi bằng cái tên "Lee Min Ho của Việt Nam". (more…)