You Came From The Stars

10 bộ phim tình cảm lãng mạn để lại nhiều dấu ấn nhất của điện ảnh Hàn Quốc

10 bộ phim tình cảm lãng mạn để lại nhiều dấu ấn nhất của điện ảnh Hàn Quốc ( Phim Hàn Quốc hay nhất về tình yêu): Secret Garden, Nàng Kim Sam Soon, Personal taste, Flower boy ramen shop, Fated to love you, You came from the stars, Rooftop Prince,Master's sun, Coffee Prince, Goong. Đây là  những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn ấn tượng trên màn ảnh Hàn Quốc. (more…)

Bảng xếp hạng các ngôi sao Hàn Quốc tham gia đóng quảng cáo nhiều nhất

Bảng xếp hạng các ngôi sao Hàn Quốc tham gia đóng quảng cáo nhiều nhất: Mới đây, trang tin Naver vừa công bố danh sách cát-sê quảng cáo “khủng” của các ngôi sao được chia thành 4 cấp độ: Cấp độ 1 bao gồm: Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Lee Young Ae: 1 tỉ won (tương đương 20 tỉ đồng), Ở cấp độ thứ 2 là: Big Bang, Suzy, Lee Min Ho, Hyun Bin, Won Bin: 700 - 800 triệu won (khoảng 14-16 tỉ đồng), Xếp thứ 3 trong danh sách này là Kim Hee Ae, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Shin Min Ah và cuối cùng là Yoo Jae Suk, Lee Jung Jae, Ha Jung Woo, Lee Seo Jin, Ryu Seung Ryong. (more…)

10 phim truyền hình được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm qua

10 phim truyền hình được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm qua: Emergency Couple, Empress Ki, You’re All Surrounded, Hotel King, You Came From The Stars, God’s Gift – 14 Days, My Spring Days, It’s Ok, That’s Love, Pinocchio, Mr. Back. Mỗi tác phẩm có nội dung khác nhau và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa. Và sau đây là top 10 các bộ phim được xem là nổi bật nhất màn ảnh Hàn dựa trên tỷ suất khán giả xem đài (rating) và thành tích đã đạt được! Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ một trong các bộ phim "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ năm 2014 này. Mỗi năm, màn ảnh Hàn lại cho ra đời hàng loạt các bộ phim truyền hình phục vụ khán giả trong và ngoài nước. (more…)

Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun họp báo ra mắt phim Producer

Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun Họp báo phim Producer:Vào ngày 11/5, dàn diễn viên chính của bộ phim Producer gồm Gong Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun và IU đã tham gia buổi họp báo giới thiệu phim ở The Raum, Seoul. Cả 4 diễn viên đều diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút, ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và giới truyền thông. Trong suốt buổi họp báo, IU được hỏi rằng vì cũng là ca sĩ giống như nhân vật nên cô có thể cảm nhận cảm xúc thật dễ dàng, IU đã phản bác: "Điều này cũng khó khăn, nhưng tôi luôn cố gắng để học hỏi theo những thần tượng gần đây". (more…)