TodayRemote – dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac

TodayRemote - dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac: Không chỉ hỗ trợ iTunes, TodayRemote còn dùng được với Rdio, Spotify và được kích hoạt ngay từ Notification Center.>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015 Không chỉ hỗ trợ iTunes, TodayRemote còn dùng được...

Có thể bạn quan tâm:

TodayRemote – dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac: Không chỉ hỗ trợ iTunes, TodayRemote còn dùng được với Rdio, Spotify và được kích hoạt ngay từ Notification Center.

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015


Không chỉ hỗ trợ iTunes, TodayRemote còn dùng được với Rdio, Spotify và được kích hoạt ngay từ Notification Center.

Cùng với iTunes, Apple đã phát triển riêng ứng dụng Remote, giúp người dùng có thể chuyển bài, tăng giảm âm lượng ngay từ thiết bị iOS. Tuy vậy, giới hạn của ứng dụng này là phải kích hoạt tính năng chia sẻ thư viện iTunes và chỉ có thể thay đổi âm lượng của iTunes, không phải âm lượng máy tính. Mới đây, nhà phát triển Radovan Paulech đã ra mắt ứng dụng TodayRemote với tính tương thích với nhiều phần mềm giải trí khác trên máy Mac.

Dù chỉ hỗ trợ cho việc “điều khiển” máy Mac, TodayRemote tương thích với khá nhiều phần mềm trên nền tảng này, không chỉ iTunes mà còn có VOX, VLC, Rdio và Spotify. Đặc biệt hơn, ứng dụng này chỉ có thể sử dụng thông qua widget thanh thông báo Notification Center. Widget này có các biểu tượng đơn giảm với chức năng chuyển bài trước, sau, tăng, giảm âm lượng và chọn ứng dụng để điều khiển từ xa.

Giao diện điều khiển trên Notification Center.

Giao diện điều khiển trên Notification Center.

Đặc biệt hơn, nếu bỏ thêm 1,99 USD, người dùng có thể mua phiên bản PRO của TodayRemote với đầy đủ các tính năng như thay đổi âm lượng hệ thống (bản miễn phí chỉ cho phép tăng giảm âm lượng ứng dụng nghe nhạc), điều khiển nhiều máy Mac cùng lúc.

Cách thức hoạt động của TodayRemote khá đơn giản. Dựa trên nền tảng mạng Wi-Fi, người dùng cần cài thêm một tiện ích nhỏ trên máy Mac để Mac và iPhone/iPad có thể “ghép đôi” (pair). Một lưu ý nhỏ là để có thể sử dụng được, các thiết bị cần kết nối chung một mạng Wi-Fi.

Giao diện ứng dụng đơn giản, chỉ có phần cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

Giao diện ứng dụng đơn giản, chỉ có phần cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

TodayRemote được cung cấp miễn phí trên App Store, tải về tại đây. Đối với máy Mac, cần tải về tiện ích hỗ trợ tại đây.

>> Cùng xem “nhà thông minh” giá chưa tới 3 triệu đồng của anh “nông dân” vui tính

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: