Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> 9 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2013>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> 9 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2013

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Video Downloader Pro – iOS

Đã qua rồi cái thời mà mỗi khi muốn tải một video, chúng ta lại phải mở máy tính ra để thực hiện. Giờ đây bạn có thể làm điều đó ngay trên chiếc iPhone của mình với Video Downloader Pro – iOS. Giờ đây bạn đã có thể tải về bất cừ video nào bạn muốn từ iPhone chỉ bằng vài cú nhấp màn hình. Thậm chí đoạn video tải về đó còn có thể được chia sẻ với máy tính của bạn.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Pirate Legends TD – iOS

Bạn đang trông chờ vào một tựa game thú vị để giải trí vào ngày cuối tuần? Thế thì hãy thử chơi Pirate Legends TD, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ về dòng game thủ thành đang rất phổ biến hiện nay. Làm cách nào cũng được, miễn sao là bạn sẽ thủ vững con đường vào trong hòn đảo của bạn trước sự xâm lược của bè lũ cướp biển xấu xa.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. King’s Empire – Android

Bạn có phải là một người quản lý giỏi? Cho dù hiện tại cuộc sống, bạn có được làm công việc của một người quản lý hay không thì với các trò chơi, bạn luôn có cơ hội để thể hiện tài năng của mình. King’s Empire là một tựa game như thế khi cho phép bạn biến thành một vị lãnh chúa thực sự, xây dựng lực lượng của riêng bạn và đem quân mở rộng lãnh thổ.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Talisman – Android

Ứng dụng thứ 2 mà người dùng Android nên sở hữu vào ngày chủ nhật này có tên là Talisman. Đây là một trò chơi hết sức phù hợp cho một nhóm các bạn bè hay những người thân trong gia đình để giải trí vào cuối tuần. Bằng việc gieo xúc xắc, bạn sẽ được di chuyển đến các vị trí khác nhau trên bản đồ. Tuỳ thuộc vào quyết định của bạn khi ở vùng đất đó mà bạn sẽ có cơ hội thành người chiến thắng hay sớm trở thành kẻ thua cuộc.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Snowball Fight 3D – Windows Phone

Hãy khởi đầu ngày chủ nhật của bạn với tựa game hết sức thú vị mang tên Snowball Fight 3D. Đây là một trò chơi lấy ý tưởng từ những trò chơi ném tuyết vốn chỉ có tại các vùng có mùa đông rất lạnh trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn hết sức đơn giản: chọn hướng ném bóng, sau đó căn lực ném để quả bóng của bạn đi đến đích mà nó cần phải đến.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: