Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2>> 'Birdman' giành Oscar cho 'Phim hay nhất'>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2

>> ‘Birdman’ giành Oscar cho ‘Phim hay nhất’

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Aegis – Mac OS X

Được đánh giá là một trong những hẹ điều hành có khả năng bảo mật tốt nhất, thế nhưng OS X vẫn luôn có thể là nạn nhân của các loại nguy cơ đến từ thiết bị lưu trữ ngoài. Và trong tình cảnh hầu hết người dùng OS X đều không trang bị cho mình một phần mềm bảo mật riêng, Aegis đã xuất hiện để bảo vệ chiếc máy của bạn khỏi nguy cơ đến từ các thiết bị cắm ngoài như USB, SD Card,…

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Super Video Converter – Mac OS X

Công việc ngày nay đòi hỏi phải xử lý một lượng dữ liệu đa phương tiện khổng lồ, và không phải lúc nào những định dạng file cũng làm bạn thoải mái khi phải liên tục tìm cách chuyển đổi chúng. Giờ đây, với Super Video Converter, việc đó sẽ không thể làm bạn cảm thấy rắc rối thêm một lần nào nữa. Dù là MP4, MOV, DivX,… bạn cũng sẽ dễ dàng đưa chúng về đúng định dạng mà bạn cần.

Giá cũ: 25,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. The Magician’s Handbook: Cursed Valley HD (Full) – iOS

Chuyện kể rằng ở thung lũng nọ, có một lời nguyền đang bao trùm tất cả để bảo vệ một kho báu vô cùng lớn. Và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này sẽ là giải các câu đố, tránh các cạm bẫy và tìm cách để hoá giải cái lời nguyền đó. Sẽ có rất nhiều câu đố cũng như Mini games để bạn “giải quyết” ở cái thung lũng bị nguyền rủa này, và phần thưởng giành cho người thắng cuộc tất nhiên sẽ là một kho báu vô cùng giá trị.

Giá cũ: 4,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

Giá mới: Free

Download

4. PerfectReader Pro – iOS

Đã qua rồi cái thời phải có Adobe Acrobat thì mới đọc được file PDF hay phải có Microsoft Office thì mới đọc được tài liệu Word, Excel. Giờ đây bạn chỉ cần tải về máy PerfectReader Pro, tất cả những thứ đó sẽ được đọc chỉ bằng một ứng dụng duy nhất. Hãy để thiết bị iOS của bạn được “tinh giảm biên chế” các ứng dụng đọc dữ liệu với sản phẩm hết sức tuyệt vời này nhé.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. CodeBox – Android

Những tựa game nhập vai bắn súng đã trở nên nhàm chán với bạn vì cũng cứ … na ná nhau. Vậy bạn đã từng thử kết hợp việc bắn súng với một trò chơi hình hộp (kiểu như Lego chẳng hạn) chưa? CodeBox sẽ đem bạn đến một thế giới như thế, nơi bạn sẽ chiến đấu cùng những tên địch làm bằng … cube và tiêu diệt chúng. Hãy lựa chọn loại súng phù hợp để chiến đấu nhé.

Giá cũ: 3,39 USD

Giá mới: Free

Download

6. Trainyard – Android

Những chiếc tàu hoả luôn có một vị trí quan trọng trong kí ức tuổi thơ của chúng ta, bơi nó cũng giống như máy bay hay tàu thuỷ, là thứ sẽ đem giấc mơ thuở bé của những đứa trẻ đi thật xa. Ngày hôm nay, hãy một lần nữa để cho hình ảnh những chiếc tàu hoả một lần nữa tái hiện với Trainyard. Bằng cách sắp xếp các đoạn đường ray, bạn sẽ phải điều khiển cho đầu tàu của mình đến được cái đích mà nó cần phải đến.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Kodi Remote – Windows Phone

Ngày hôm nay, hãy đến với một ứng dụng có thể làm cho bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời hơn trên chiếc Windows Phone của mình: Kodi Remote. Đây là một công cụ điều khiển cho các kênh truyền hình giải trí, các chương trình TV, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm được một kênh phù hợp cho việc xả hơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/3

Ngày 02/10 năm 2018 | Game | Tag: