10 bài hát hay nhất trong phim Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích

10 bài hát hay nhất trong phim Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích: nghe album tuyển tập các bài hát hay nhất trong các bộ phim Hàn quốc ( Nhạc phim hàn quốc hay nhất 2015) đang được giới trẻ tại Hàn Quốc và các nước châu Á nghe và tải nhiều nhất hiện nay. "My Destiny" - Lyn (Vì sao đưa anh tới), The Greatest Luck" - Chen (It's Okay, That's Love), "Goodbye My Love" - Ailee (Định mệnh anh yêu em), "That Place" - Moon...

Có thể bạn quan tâm:

10 bài hát hay nhất trong phim Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích: nghe album tuyển tập các bài hát hay nhất trong các bộ phim Hàn quốc ( Nhạc phim hàn quốc hay nhất 2015) đang được giới trẻ tại Hàn Quốc và các nước châu Á nghe và tải nhiều nhất hiện nay. “My Destiny” – Lyn (Vì sao đưa anh tới), The Greatest Luck” – Chen (It’s Okay, That’s Love), “Goodbye My Love” – Ailee (Định mệnh anh yêu em), “That Place” – Moon Myung Jin (Temptation), “Only You” – Kim Tae Woo (My Lovely Girl), “Love, That One Word” – Taeyeon (You’re All Surrounded), “The Only Person” – K. Will (Pinocchio), “Now and Forever” – Jo Jung Hee (I Need Romance 3), “Because It’s You” – The One (Hotel King), “Goodbye” – Hyolyn (Vì sao đưa anh tới).  Trên đây là 10 ca khúc nhạc phim hay nhất được tổng hợp từ lượt xem trên Youtube và các mạng xã hội tại hàn Quốc.

10 bài hát hay nhất trong phim Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích

1. “My Destiny” – Lyn (Vì sao đưa anh tới) Nhắc đến những ca khúc nhạc phim Hàn Quốc hay nhất năm 2014, có lẽ rất nhiều người nghĩ ngay đến My Destiny – ca khúc đầu tiên và cũng là ca khúc vang lên nhiều nhất trong suốt chiều dài bộ phim đình đám Vì sao đưa anh tới. My Destiny không chỉ gây sốt với các fan củaVì sao đưa anh tới mà còn chinh phục cả những tai nghe nhạc thông thường. Không ngạc nhiên khi ca khúc này liên tục đứng Top trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín xứ Hàn suốt một thời gian dài. Nghe bài hát My Destiny trong phim Vì sao đưa anh tới:

2. “The Greatest Luck” – Chen (It’s Okay, That’s Love)

10 ca khúc nhạc phim Hàn khó quên nhất năm 2014 2
It’s Okay, That’s Love là một bộ phim có rất nhiều bản nhạc hay, và khó có thể chọn ra ca khúc nào ấn tượng nhất trong khi khán giả của phim có tới hàng triệu người. Tuy nhiên cũng giống như My Destiny của Vì sao đưa anh tới, The Greatest Luck cũng là ca khúc đầu tiên đáng nhớ của It’s Okay, That’s Love. nghe bài hát The Greatest Luck:
[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

3. “Goodbye My Love” – Ailee (Định mệnh anh yêu em)

Ca khúc này có thể khiến bạn nổi da gà khi nghe và kết hợp xem lại những hình ảnh đầy xúc động từ bộ phim Định mệnh anh yêu em. Nó trở nên ăn khớp tuyệt đối với các tình tiết phim, bên cạnh diễn xuất xuất thần của Jang Nara – Jang Hyuk càng khiến cảm xúc của khán giả tăng cao. Có thể nói đây chính là một trong những bản ballad tuyệt vời nhất, xứng đáng đứng trong hàng ngũ Những ca khúc nhạc phim Hàn Quốc hay nhất năm 2014.
4. “That Place” – Moon Myung Jin (Temptation): Temptation là câu chuyện về tình yêu, hạnh phúc gia đình và những cám dỗ. Không phải mô típ phim hài – lãng mạn, câu chuyện của Temptation mang lại cho người xem nhiều cảm xúc và cả những suy ngẫm về tình yêu, cuộc sống. Những bản nhạc phim của Temptation cũng bởi thế, chủ yếu mang giai điệu trầm lắng, da diết, đôi khi day dứt cùng những suy tư. That Placelà một ca khúc như thế.
5. “Only You” – Kim Tae Woo (My Lovely Girl): Là một bộ phim nói về âm nhạc, My Lovely Girl không thiếu những bản nhạc phim hay vàOnly You cũng là một trong số đó. Ngay từ những câu đầu tiên vang lên, ca khúc này đã chinh phục được những tai nghe nhạc khó tính. Và cũng không thể không thể đến giọng ca đầy xúc cảm của Kim Tae Woo – một nghệ sĩ dường như sinh ra để hát nhạc phim.

10 ca khúc nhạc phim Hàn khó quên nhất năm 2014 5
 6. “Love, That One Word” – Taeyeon (You’re All Surrounded) Giọng ca của Taeyeon vô cùng hoàn hảo để hát những bản ballad. Ca khúc này khiến khán giả dường như đắm chìm vào bộ phim và cũng chạm tới được những cảm xúc của nhân vật trong phim.
7. “The Only Person” – K. Will (Pinocchio) Pinocchio vẫn đang trong hành trình chinh phục khán giả bằng một cốt truyện hấp dẫn và cả những bản nhạc phim đầy xúc cảm. Chắc chắn rằng danh sách những ca khúc nhạc phim Hàn Quốc hay nhất năm 2014 không thể nào hoàn thành nếu thiếu đi The Only Person của K. Will.
8. “Now and Forever” – Jo Jung Hee (I Need Romance 3) Trong số hàng loạt những ca khúc nhạc phim đôi khi có phần “na ná” nhau, Now and Foreverlà một ca khúc khá độc đáo với phần giai điệu bắt tai, dễ cảm. Hẳn là nhiều khán giả xem phim sẽ còn tiếp tục nghe đi nghe lại ca khúc này ngay cả khi bộ phim đã kết thúc.
9. “Because It’s You” – The One (Hotel King): Giai điệu bài hát cùng những hình ảnh của clip này có lẽ sẽ khiến khán giả nhớ đến mức muốn xem lại Hotel King – bộ phim rất được lòng các chị em phụ nữ trong năm vừa qua.
10. “Goodbye” – Hyolyn (Vì sao đưa anh tới) Mở đầu danh sách này là một ca khúc đình đám của Vì sao đưa anh tới, và kết thúc danh sách này cũng rất nên và rất đáng là một ca khúc của bộ phim tuyệt vời này. Goodbye với giọng ca Hyolyn cùng những hình ảnh đẹp, giàu cảm xúc đến từ bộ phim cũng khép lại một năm 2014 nhiều sắc màu rực rỡ của màn ảnh Hàn Quốc.
Ngày 05/05 năm 2020 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: