10 bộ phim tình cảm lãng mạn để lại nhiều dấu ấn nhất của điện ảnh Hàn Quốc

10 bộ phim tình cảm lãng mạn để lại nhiều dấu ấn nhất của điện ảnh Hàn Quốc ( Phim Hàn Quốc hay nhất về tình yêu): Secret Garden, Nàng Kim Sam Soon, Personal taste, Flower boy ramen shop, Fated to love you, You came from the stars, Rooftop Prince,Master's sun, Coffee Prince, Goong. Đây là  những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn ấn tượng trên màn ảnh Hàn Quốc. 10 bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc để...

Có thể bạn quan tâm:

10 bộ phim tình cảm lãng mạn để lại nhiều dấu ấn nhất của điện ảnh Hàn Quốc ( Phim Hàn Quốc hay nhất về tình yêu): Secret Garden, Nàng Kim Sam Soon, Personal taste, Flower boy ramen shop, Fated to love you, You came from the stars, Rooftop Prince,Master’s sun, Coffee Prince, Goong. Đây là  những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn ấn tượng trên màn ảnh Hàn Quốc.

10 bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc để lại nhiều dấu ấn nhất.

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Secret Garden vẫn theo mô típ “Hoàng tử – Lọ Lem” thường thấy trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc khi kể về anh chàng giàu có lạnh lùng Kim Joo Won (Hyun Bin) đem lòng yêu cô diễn viên đóng thế nghèo Gil Ra Im (Ha Ji Won). Tuy nhiên, phim vẫn hấp dẫn khán giả nhờ màn hoán đổi thân xác của hai nhân vật chính, những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn và diễn xuất tuyệt vời của Hyun Bin. Xem thêm những kịch bản mới lạ trong phim Hàn Quốc

Những bản nhạc không lời bất hủ của Secret Garden

[QUANGCAOGOOGLE ads=1][/QUANGCAOGOOGLE]

2. Nàng Kim Sam Soon

Nàng Kim Sam Soon là tác phẩm gây sốt màn ảnh nhỏ xứ sở kim chi năm 2005 khi rating tập cao nhất của phim lên tới 50,5% (theo số liệu thống kê của TNmS). Thời điểm đó, phim được đánh giá là có nội dung mới mẻ khi nhân vật nữ chính – Kim Sam Soon (Kim Sun Ah) không phải là một cô gái xinh xắn mà là một bà cô mập mạp.

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Cuộc đời nhiều trắc trở của Sam Soon có bước ngoặt khi cô nàng ký hợp đồng đóng giả làm bạn gái của anh chàng điển trai, giàu có Hyun Jin Heon (Hyun Bin). Sau đó, hai người trở thành một cặp đôi thực sự.

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

3. Personal taste

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Dù Lee Min Ho kém Son Ye Jin 5 tuổi nhưng hai người vẫn tạo thành cặp đôi đẹp trong bộ phim truyền hình Personal taste. Phim kể câu chuyện anh chàng kiến trúc sư điển trai Jin Ho (Lee Min Ho) giả gay đến sống chung cùng Park Kae In (Son Ye Jin) để tìm hiểu kiến trúc căn nhà của cô. Sau đó, hai người yêu nhau từ lúc nào không hay. Xem thêm nhũng phim Hàn có diễn viên đẹp

4. Flower boy ramen shop

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Flower boy raymun shop đem đến cho khán giả câu chuyện tình lãng mạn giữa Cha Chi Soo (Jung Il Woo) và Yang Eun Bi (Lee Chung Ah). Chi Soo vừa điển trai vừa giàu có nên được rất nhiều cô gái để ý. Thế nhưng, anh chàng lại bị cuốn hút bởi Eun Bi – cô giáo hơn anh 6 tuổi. Chi Soo nhận thấy Eun Bi rất khác biệt với những cô gái mà anh biết nên quyết tâm theo đuổi cô.

5. Fated to love you

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Sau khi uống nhầm rượu chứa chất kích thích rồi có “tình một đêm” với Lee Gun (Jang Hyuk), cô nàng Mi Young (Jang Na Ra) dính bầu. Thế rồi, Mi Young và Lee Gun kết hôn dù không hề có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, quá trình sống chung giúp hai người dần thấu hiểu và mở cửa trái tim cho đối phương. Xem thêm: phim Hàn Quốc hay nhất dành cho lứa tuổi học đường

6. You came from the stars

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

You came from the stars cuốn hút khán giả với chuyện tình giữa chàng giáo sư người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và nữ minh tinh trái đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun). Tình yêu của hai người đã vượt qua mọi khoảng cách về tuổi tác, không gian và thời gian.

7. Rooftop Prince – xem phim Rooftop Prince

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Lấy đề tài xuyên không, Rooftop Prince là câu chuyện thái tử Lee Gak (Park Yoochun) thời Joseon đã vượt thời gian 300 năm đến thời hiện đại. Tại đây, anh chàng có chuyện tình lãng mạn với cô nàng Park Ha (Han Ji Min) và khám phá ra nhiều bí mật trong quá khứ.

8. Master’s sun

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Do So Ji Sub và Gong Hyo Jin đóng chính, Master’s sun là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất màn ảnh Hàn trong năm 2013. Trong phim, So Ji Sub vào vai Joo Joong Won – một CEO đẹp trai bị ám ảnh bởi mối tình đầu, còn Gong Hyo Jin hóa thân thành Tae Gong Shil – một cô nàng có khả năng nhìn thấy ma. Gong Shil luôn muốn bên cạnh Joong Won vì chỉ ở bên anh, cô mới không bị các hồn ma quấy rầy. Ban đầu, Joong Won thẳng thừng từ chối, tìm mọi cách đẩy Gong Shil ra xa. Thế nhưng sau đó, hai người ký thỏa thuận hợp tác và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

9. Coffee Prince

Bộ phim Coffee Prince đánh dấu sự “lột xác” của người đẹp Yoon Eun Hye khi cô hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh nữ tính để vào vai cô nàng tomboy Eun Chan. Để có tiền chăm sóc mẹ và em gái, Eun Chan chấp nhận làm mọi công việc như dạy võ, phục vụ bàn, đưa đồ ăn… 

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Khi vào làm việc tại cửa tiệm cà phê Hoàng tử, Eun Chan đem lòng yêu mến ông chủ điển trai nhưng nóng nảy Han Kyul (Gong Yoo thể hiện). Vì tưởng Eun Chan là con trai, Han Kyul đã quyết định thuê cô giả vờ làm người yêu anh. Như vậy, mọi người sẽ hiểu nhầm anh là gay và mẹ anh sẽ không ép anh đi xem mặt nữa.

Dần dần, Eun Chan và Han Kyul đều có tình cảm tha thiết dành cho đối phương nhưng lại không thể thổ lộ. Eun Chan không dám nói mình là con gái, còn Han Kyul vì nghĩ mình yêu người đồng giới nên cảm thấy rất thất vọng và lo lắng…

10. Goong 

10 phim tình cảm lãng mạn Hàn 'vạn người mê'

Goong lấy bối cảnh giả định khi xã hội Hàn Quốc hiện đại đi theo chế đội quân chủ. Thái tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) và cô gái thường dân Shin Chae Kyung (Yoon Eun Hye) kết hôn với nhau theo lời hứa năm xưa của quốc vương và ông nội Chae Kyung. Ban đầu, Chae Kyung không ưa Lee Shin vì cho rằng tính cách anh thật khó chịu, còn Lee Shin lại yêu tha thiết người con gái khác. Tuy nhiên sau đó, Lee Shin và Chae Kyung dần cảm mến nhau, tạo thành một cặp đôi đẹp lung linh.

Ngày 05/05 năm 2020 | KPOP | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .