10 cặp đôi đẹp nhất trong các bộ phim Hàn Quốc

10 cặp đôi đẹp nhất trong các bộ phim Hàn Quốc: Vừa qua, một trang diễn đàn mạng đã làm một cuộc khảo sát về những cặp đôi kinh điển của màn ảnh Hàn. Thật bất ngờ khi kết quả bình chọn hầu hết đều thuộc về các cặp đôi của màn ảnh Hàn trong những năm thuộc đầu thế kỷ 21. Rõ ràng, cho dù thời gian trôi qua, thì những cặp đôi này vẫn mãi để lại ấn tượng khó phai trong...

Có thể bạn quan tâm:

10 cặp đôi đẹp nhất trong các bộ phim Hàn Quốc: Vừa qua, một trang diễn đàn mạng đã làm một cuộc khảo sát về những cặp đôi kinh điển của màn ảnh Hàn. Thật bất ngờ khi kết quả bình chọn hầu hết đều thuộc về các cặp đôi của màn ảnh Hàn trong những năm thuộc đầu thế kỷ 21. Rõ ràng, cho dù thời gian trôi qua, thì những cặp đôi này vẫn mãi để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả thông qua các bộ phim nổi tiếng.

phim Hàn Quốc hay nhất dành cho lứa tuổi học đường

10 cặp đôi đẹp nhất trong các bộ phim Hàn Quốc:

Dù thời gian trôi qua, nhưng mỗi khi nhìn ngắm lại các cặp đôi này, khán giả vẫn có những cảm xúc bồi hồi như lần đầu tiên nhìn thấy họ. Mối tình giữa cô nàng đáng yêu Ha Ji Won và tổng giám đốc hơi… lập dịHyun Bin vừa làm khán giả cười và đồng thời lấy đi không ít nước mắt trong bộ phim Secret Garden . Câu chuyện tình yêu bi kịch của cô nàng thơ ngây Im Soo Jung và anh chàng lãng tử So Ji Sub đã lấy không ít nước mắt của khán giả qua bộ phim I’m Sorry, I Love You. Cô nàng tomboy Yoon Eun Hye và ông chủ tiệm cafe Gong Yoo đã giúp khán giả có thật nhiều giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với bộ phim Coffee Prince Shop No.1 (2007). Sau bộ phim này, Yoon Eun Hye chính thức được khán giả dành cho nhiều lời khen về khả năng diễn xuất….

1. Song Hye KyoSong Seung Hun trong bộ phim Autumn Story

Mối tình trong sáng của Song Hye KyoSong Seung Hun trong bộ phimAutumn Story (2000) đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của khán giả màn ảnh nhỏ khi đó


Nội dung phim Trái Tim Mùa Thu: Câu chuyên kể về câu chuyên tình đầy nước mắt . Hai anh em Yun Joon-suh và Eun-suh vốn được sống trong một gia đình hạnh phúc, sau khi xảy ra tai nạn giao thông và xét nghiêm máu. Số phận của Eun-suh có sụ thay đổi lớn. Cô phải trở về sống với mẹ ruột của mình và Yun Joon-suh và cha mẹ chuyển đi Mỹ. Sau khi lớn lên Yun Joon-suh trở về quê hương và găp lại Eun-suh trong lúc Eun-suh đang bị chàng công tử con nhà giàu theo đuổi. Khi gặp lại Yun Joon-suh, họ mới nhận ra rằng họ dã yêu nhau từ lâu mà trước đó trong thâm tâm họ vẫn nghĩ đó là tình anh em, nhưng trong lúc đó Yun Joon-suh cùng vè với vợ chưa cưới và In se biết minh bị bệnh nan y bền quyết định rời xa Yun Joon-suh. Sau khi Yun Joon-suh hiểu rỏ sự tình dã đến bệnh viện tìm Eun-suh. Bệnh tình của Eun-suh ngày càng xấu đi , Eun-suh quyết định xuất viện sống với Yun Joon-suh hết những ngày cuối đời . Cuối cùng Eun-suh ra đi trong lúc Yun Joon-suh cõng cô đi trên bãi biển mà lúc còn bé hai người vẫn thường chơi đùa.Kết thúc cuối cùng cả Yun joon-suh cũng đã ra đi cùng Eun-suh….

2.  Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun trong phim Cô nàng ngổ ngáo

Cô nàng ngổ ngáo Jun Ji Hyun và anh chàng nam sinh Cha Tae Hyun thật thà của My Sassy Girl (2001) đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả. Cũng chính nhờ bộ phim này mà tên tuổi của Jun Ji Hyun đã lên được tầm cao mới và trở thành sao hạng A trong làng giải trí.

Nội dung phim Cô Nàng Ngổ Ngáo: Dựa trên series những câu chuyện có thật được đăng lên internet bởi Ho-Sik Kim, câu chuyện kể về mối tình của anh ta và cô bạn gái. Câu chuyện tình này sau đó đã được chuyển thể sang sách và trở thành một trong những tựa sách bán chạy nhất. Cuộc gặp gỡ vô cùng tình cờ giữa Kyun-woo với một cô gái anh chưa từng quen biết để rồi sau đó dẫn đến những tình huống cười ra nước mắt. Từ giây phút Kyun-Woo giúp đỡ cô gái thì mối tình thật đẹp trong họ đã bắt đầu nảy nỡ. Cùng xem và cảm nhận nhé các bạn.

3. Bae Yong JoonChoi Ji Woo trong phim Winter Sonata 


Khán giả đã tốn không biết bao nhiêu nước mắt cho chuyện tình bi kịch của Bae Yong JoonChoi Ji Woo trong bộ phim Winter Sonata (2002). Dù nhiều năm trôi qua nhưng vẫn ấn tượng mà cặp đôi này để lại trong lòng khán giả vẫn sâu đậm như ngày nào. xem thêm 10 bộ phim hàn quốc hay nhất 2015

4. Kim Jung EunPark Shin Yang  trong phim Lovers In Paris

Cái kết lửng lơ của Lovers In Paris (2004) không làm ảnh hưởng đến sự yêu thích của khán giả dành cho cặp đôi Kim Jung EunPark Shin Yang.

Chuyện Tình Paris – Lovers In Paris: Nhờ công nghệ hiện đại, thế giới đã chứng kiến ​​sự nổi lên của một loạt các công việc từ cơ hội nhà. Những cơ hội này cung cấp nhiều người có cơ hội để kiếm được một thu nhập khá từ nhà, không đề cập đến một số lợi ích đáng chú ý hơn. Những lợi thế rõ ràng nhất là giảm chi tiêu về giao thông vận tải và quần áo và các chi phí làm sạch khô, không đề cập đến cà phê sữa và ăn trưa. Xem phim Chuyện Tình Paris – Lovers In Paris Ngoài ra, khi bạn làm việc ở nhà, bạn có thể thích nghi với giờ của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn, và trong hầu hết trường hợp, ông chủ của bạn là bạn. Bây giờ bạn có thể muốn biết, một vài trong số các công việc tôi có thể làm để tôi có thể bắt đầu kiếm sống ở nhà là gì?

5. Kim Sun AhHyun Bin trong phim My Lovely Sam Soon

Đến bây giờ không ai có thể quên được câu chuyện tình yêu giả nhưng thành sự thật của Kim Sun AhHyun Bin trong bộ phim My Lovely Sam Soon (2005)..


Phim Nàng Kim Sam Soon (16 Tập Cuối) Hàn Quốc VietSub Full HD, Cô gái Kim Sun Ah cho biết, kể từ sau khi cô tham gia bộ phim Nàng Kim Sam Soon, kể về một người phụ nữ xấp xỉ 30 tuổi, nặng cân và ế chồng, cô đã liên tục bị hỏi về vấn đề cân nặng của mình cho tới tận bây giờ. Điều ít người biết là trước khi vào vai diễn này, Kim Sun Ah là một người mẫu với tỉ lệ thân hình đạt chuẩn, cô đã phải tăng cân để nhận vai.

6. Im Soo Jung và anh chàng lãng tử So Ji Sub trong phim I’m Sorry, I Love You

Câu chuyện tình yêu bi kịch của cô nàng thơ ngây Im Soo Jung và anh chàng lãng tử So Ji Sub đã lấy không ít nước mắt của khán giả qua bộ phim I’m Sorry, I Love You (2006). Phim hàn quốc đáng xem nhất 2015


I’m Sorry, I Love You Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em Hàn Quốc nói về một cuộc tình đầy trái ngang của cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết, vì hoàn cảnh nên họ phải xa nhau một thời gian, dù xa cách nhưng họ vẫn liên lạc và thường xuyên hỏi thăm nói chuyện với nhau về gia đình cuộc sống.– I’m Sorry, I Love You (14/14 Tập Cuối) VietSub Full Trọn Bộ. Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em Hàn Quốc nói về một cuộc tình đầy trái ngang của cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết, vì hoàn cảnh nên họ phải xa nhau một thời gian, dù xa cách nhưng họ vẫn liên lạc và thường xuyên hỏi thăm nói chuyện với nhau về gia đình cuộc sống.

7. Yoon Eun Hye và ông chủ tiệm cafe Gong Yoo trong phim Coffee Prince Shop No.1


Cô nàng tomboy Yoon Eun Hye và ông chủ tiệm cafe Gong Yoo đã giúp khán giả có thật nhiều giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với bộ phim Coffee Prince Shop No.1 (2007). Sau bộ phim này, Yoon Eun Hye chính thức được khán giả dành cho nhiều lời khen về khả năng diễn xuất. phim Hàn Quốc có dàn diễn viên chính đẹp nhất


Mối tình giữa cô nàng đáng yêu Ha Ji Won và tổng giám đốc hơi… lập dị Hyun Bin vừa làm khán giả cười và đồng thời lấy đi không ít nước mắt trong bộ phim Secret Garden (2010).


Mối tình thơ ấu của Kim Yoo JungYeo Jin Goo trong bộ phim The Moon Embracing The Sun (2012) đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.


“Cụ giáo” Kim Soo Hyun và “mợ chảnh” Jun Ji Hun cũng là một trong những cặp đôi nhận được rất nhiếu sự yêu thích của khán giả qua bộ phim You Came From The Stars (2013). Không chỉ ở Hàn Quốc mà hiệu ứng của họ còn lan rộng sang các nước trong khu vực Châu Á.

Ngày 05/05 năm 2020 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . .