10 hình xăm đẹp nhất dành cho những cô nàng yêu mèo

10 hình xăm đẹp nhất dành cho những cô nàng yêu mèo: Không có gì đáng ngạc nhiên khi những hình xăm này ngày càng được ưa chuộng. Hàn Quốc là một trong những đất nước có tầng lớp trẻ yêu thích môn nghệ thuật này nhất. Bên cạnh những hình xăm nhỏ xinh, giới trẻ Hàn còn đang rộ lên với trào lưu xăm hình mèo lên cơ thể. Những cô nàng yêu mèo giờ đây đã có cách rất riêng để thể...

Có thể bạn quan tâm:

10 hình xăm đẹp nhất dành cho những cô nàng yêu mèo: Không có gì đáng ngạc nhiên khi những hình xăm này ngày càng được ưa chuộng. Hàn Quốc là một trong những đất nước có tầng lớp trẻ yêu thích môn nghệ thuật này nhất. Bên cạnh những hình xăm nhỏ xinh, giới trẻ Hàn còn đang rộ lên với trào lưu xăm hình mèo lên cơ thể.

Những cô nàng yêu mèo giờ đây đã có cách rất riêng để thể hiện tình yêu vật nuôi ngay trên cơ thể mình thông qua bộ sưu tập hình xăm động vật dễ thương. Thời nay, xăm hình không còn là điều quá xa lạ mà đã trở thành một thú chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nghệ thuật xăm hình được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới, từ phương Tây tự do cho tới các nước Á Đông như Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí là Việt Nam.

10 hình xăm đẹp nhất dành cho những cô nàng yêu mèo


Hình xăm cổ tay như một cách gợi nhớ về chú mèo đáng yêu của mình.

Những hình xăm thú cưng vô cùng “kute” được thực hiện bởi salon xăm hình Sol Tattoo tại thành phố Seoul, Hàn Quốc đã thu hút được sự chú ý lớn của cư dân mạng mặc dù thời gian gần đây, chính phủ Hàn Quốc đã thắt chặt hơn quy định về xăm hình. Được biết, chỉ những người có bằng y mới được phép tiến hành xăm cho khách hành.

Điều này đã gây ra chút khó khăn cho đại bộ phận những nghệ sĩ xăm hình tại Hàn Quốc tuy nhiên cũng không thể ngăn cản làn sóng xăm hình thú cưng ngày càng được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi. Với giới trẻ, đây là một cách tuyệt vời để họ thể hiện sự gắn bó với vật nuôi thân thiết của mình.

Những chú mèo này xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ cánh tay… Từ khoá: hình xăm đẹp,hình xăm chữ,mẫu hình xăm,hình xăm hoa văn,ý nghĩa hình xăm,hình xăm ngôi sao,hình xăm cá chép,hình xăm dán

… cho tới bả vai.

Không chỉ xăm hình thú vật, Sol Tattoo còn có các mẫu hình xăm nhỏ xinh và ấn tượng khác dành cho phái nữ.
Nếu là người ưa thích những hình xăm đẹp lung linh, bạn có thể chiêm ngưỡng những hình xăm khác của họ trên Facebook tại đây.
Lưu dấu mèo cưng ngay trên đùi.
 

Ngoe nguẩy trên cánh tay.


Gương mặt thân quen.


Tư thế cùng biểu cảm ngộ nghĩnh.


Đồng hành trên từng bước đi.


Kỉ niệm với người bạn trung thành.


Không có gì đáng ngạc nhiên khi những hình xăm này ngày càng được ưa chuộng.

Ngày 08/10 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . .