10 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau đẹp nhất 2020

10 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau đẹp nhất 2016: Thời gian gần đây, những kiểu tóc undercut và pompadour đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp những kiểu tóc này ở bất cứ đâu, bởi đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử, gợi cảm và vẫn lôi cuốn. 10 kiểu tóc nam đẹp 2016 bạn không nên bỏ...

Có thể bạn quan tâm:

10 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau đẹp nhất 2016: Thời gian gần đây, những kiểu tóc undercut và pompadour đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp những kiểu tóc này ở bất cứ đâu, bởi đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử, gợi cảm và vẫn lôi cuốn.

10 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau đẹp nhất 2016

Undercut  trong lĩnh vực thời trang tóc là kỹ thuật cắt tạo kiểu tóc cạo ở hai bên và phía sau với độ ngắn và cao tùy theo ý thích, trong khi tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài. Nhằm khiến những mảng màu Tóc nhuộm được nổi bật. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy những kiểu tóc theo kỹ thuật undercut này có những mảng khối riêng biệt. Các mẫu tóc theo Undercut cũng đang là xu thế thịnh hành trong năm nay, đặc biệt là đối với nam giới, bởi đây là dạng cắt rất biến hóa, có thể rất năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử.

Kiểu tóc vuốt ngược chưa bao giờ hết hot, với vẻ đẹp nam tính, đầy lôi cuốn sẽ giúp thu hút phái đẹp. Kiểu tóc này hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ đến già đều hợp.các kiểu tóc nam undercut vuốt ngượ. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về những kiểu tóc đang thịnh hành này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn kĩ hơn về cách cắt cũng như tạo kiểu để có được những mái đầu “chất chơi”

Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về những kiểu tóc đang thịnh hành này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn kĩ hơn về cách cắt cũng như tạo kiểu để có được những mái đầu “chất chơi”

1/ Kiểu tóc vuốt ngược undercut 2 bên gáy

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu tóc undercut với 2 bên gáy được tỉa sát và phần tóc ở trên được vuốt ngược về đằng sau

2/ Kiểu tóc Diagram

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu tóc Diagram với 2 bên gáy được tỉa ôm theo form đầu. Giống với undercut, kiểu tóc này cũng chừa phần tóc ở trên và vuốt ngược về phía sau. Tuy nhiên, phần tóc được chừa lại nhiều hơn.

3/ Kiểu tóc vuốt ngược ngọn tóc tỉa nhọn

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu tóc flat-top undercut với cách cắt tương tự như undercut nhưng phần ngọn tóc được tỉa nhọn.

4/ Tóc vuốt ngược ra sau cột lại

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu undercut man bun với 2 bên gần mang tai và đằng sau gáy được cạo sát. Phần tóc phía trên vuốt ngược ra và cột lại.

5/ Kiểu tóc undercut cạo sát phần gáy

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu slicked back của thập niên 90 với tất cả phần tóc đều vuốt ngược về phía sau và phần gáy được cạo sát

6/ Kiểu tóc undercut vuốt ngược dạng quif

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu quiff hiện đại với phần mái được vuốt dựng lên, 2 bên tóc được tỉa vừa phải

7/ Kiểu tóc đẹp cho nam side-swept undercut

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu side-swept undercut với phần tóc 2 bên được tỉa theo kiểu mid fade và phần mái vuốt lệch sang một bên.

8/ Tóc vuốt ngược ra sau tạo phồng dành cho tóc ít

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu pompadour cổ điển với 2 bên tóc được cạo sát và phần mái được chải bồng lên

9/ Kiểu disconnected quiff

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu disconnected quiff với 2 bên tóc được tỉa sát và phần mái chải ngược lên trên

1o/ Kiểu rockabilly undercut

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Kiểu rockabilly undercut cũng tương tự như kiểu undercut thường. Tuy nhiên phần tóc 2 bên được tỉa gọn vào chứ không sát Cách tạo kiểu tóc undercut tại nhà đẹp & đơn giản

Mẹo để có mái tóc kiểu undercut đẹp cuốn hút nhữ mẫu nam

Tuy nhiên với kiểu tóc này, bạn sẽ hay gặp phải những khó khăn như: Nếu tóc quá mỏng thì sẽ bị xẹp, nếu tóc dày hay bị đổ ngôi do nặng. Đặc biệt nếu chưa bao giờ để kiểu tóc này thì thời gian đầu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì tóc chưa quen nếp. Dù có sử dụng loại gel hay wax tốt đến đâu cũng không giải quyết nổi vấn đề này.

Khi để kiểu tóc này cũng cần chú ý tới phần mái. Cần chú ý tới độ dày và độ dài của tóc mái, để tạo sự thoải mái cũng như thuận tiện cho việc giữ nếp, hãy cắt tỉa sao cho các lớp tóc gối lên nhau đều đặn. Tóc mái dày và dài thường khó giữ nếp và lại tốn gel. Một lưu ý nhỏ, nếu bạn yêu thích kiểu tóc này nhưng có một vầng trán cao, lời khuyên là hãy chuyển sang kiểu tóc khác. Vì kiểu vuốt ngược ra sau không phù hợp với bạn.

Với trường hợp tóc cứng, xoăn hoặc có xoáy tóc ở gần trán, việc vuốt mái vào nếp, đẹp là điều khá khó khăn trong thời gian đầu tiên. Vì vậy, trước hết hãy chải mái lêch cho tóc quen nếp dần dần, sau đó việc tạo kiểu sẽ dễ dàng hơn
Để tạo độ bám dính tốt, giúp giữ form cho kiểu tóc này, bạn nên lựa chọn một loại wax phù hợp với chất tóc của mình. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại wax khác nhau, nếu chưa thể tự mình lựa chọn, hãy nhờ sự tư vấn của các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Một vấn đề phức tạp khác mà bạn phải đối mặt khi để kiểu tóc này, trừ khi bạn ngồi xe hơi, đó chính là đội mũ bảo hiểm.

Không một loại wax nào có đủ độ cứng để giữ nếp khi bị chiếc mũ bảo hiểm chup lên. Đây là vấn đề khá phiền toái, tuy nhiên không phải là không có cách khắc phục.Hãy lựa chọn loại wax tốt để có thể vuốt lại sau khi bị mũ bảo hiểm làm bẹp. Thủ sẵn một chiếc lược nhỏ trong cốp xe, sẽ rất tiện lợi để tạo ra độ phồng cho kiểu tóc này.

Đến đây ta càng có cơ sở để khẳng định, việc chăm sóc tóc của nam giới thực ra không đơn giản chút nào. Tuy nhiên, chỉ cần chịu bỏ thời gian công sức để nghiên cứu và thử nghiệm, chắc chắn bạn sẽ chinh phục và làm chủ được kiểu tóc cực kỳ cuốn hút này.

tu khoa

Ngày 07/08 năm 2019 | Góc chị em | Tag: