10 mĩ nam nổi bật nhất trong phim cổ trang Trung Quốc

10 mĩ nam nổi bật nhất trong phim cổ trang Trung Quốc: Có đến mười mấy diễn viên vào vai Triển Chiêu nhưng vai diễn kinh điển nhất vẫn là của Hà Gia Kính trong Bao Thanh Thiên. Phong độ thanh thoát như cây ngọc giữa trời, Triển Chiêu của Hà Gia Kính như bước ra từ trong tiểu thuyết. Top các phim hay nhất về gái giả trai bạn không thể bỏ qua 8 bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc hay...

Có thể bạn quan tâm:

10 mĩ nam nổi bật nhất trong phim cổ trang Trung Quốc: Có đến mười mấy diễn viên vào vai Triển Chiêu nhưng vai diễn kinh điển nhất vẫn là của Hà Gia Kính trong Bao Thanh Thiên. Phong độ thanh thoát như cây ngọc giữa trời, Triển Chiêu của Hà Gia Kính như bước ra từ trong tiểu thuyết.

10 mĩ nam nổi bật nhất trong phim cổ trang Trung Quốc


Có đến mười mấy diễn viên vào vai Triển Chiêu nhưng vai diễn kinh điển nhất vẫn là của Hà Gia Kính trong Bao Thanh Thiên. Phong độ thanh thoát như cây ngọc giữa trời, Triển Chiêu của Hà Gia Kính như bước ra từ trong tiểu thuyết.


Công Tôn Sách của Nhậm Tuyền trong Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên vừa khôi ngô lại tài trí hơn người.


Sự ngang ngạnh phóng túng của Dương Quá trong Thần Điêu Hiệp Lữ đã đi vào lòng người. Dù mất đi một cánh tay, tóc tai bù xù, anh chàng vẫn được khán giả yêu mến.


Trong Tuyết Hoa Nữ Thần Long, nhân vật Âu Dương Minh Nhật của Kiều Chấn Vũ lúc nào cũng toát vẻ lạnh lùng cô độc nhưng thanh thoát.


Sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến vai diễn Sở Lưu Hương khôi ngô, tuấn tú, nhẹ nhàng, thanh thoát của Trịnh Thiếu Thu trong bộ phim cùng tên. Có lẽ vì vậy mà nhà văn Cổ Long từng nói rằng, khán giả chỉ biết Trịnh Thiếu ThuSở Lưu Hương kinh điển.


Tô Hữu Bằng đã đóng rất nhiều vai cổ trang nhưng một trong những vai diễn được khán giả khen ngợi nhất là Hoa Vô Khuyết đầy khí chất ôn hòa như ngọc trong Tuyệt đại song kiều.


Tuy là vai phản diện nhưng vai Hồng Ngọc Lang của Trịnh Gia Dĩnhtrong Tuyệt đại song kiều rất được yêu thích nhờ nét đẹp và khí chất của anh.


Tiết Thiệu được Thái Bình công chúa rất ngưỡng mộ. Điều đáng nói là, trong bộ phim Đại Minh Cung Từ này, Triệu Văn Tuyên đã đóng tới hai vai phò mã và sủng nam của Võ Đế.


Vai phản diện đầy chất cao ngạo lạnh lùng Gia Luật Hạo Nam trong phim Mộc Quế Anh Phá Thiên Môn Trận giúp Lâm Vỹ Thần rất được yêu thích.


Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Tiêu của Tôn Hưng tuy không phải đẹp nhất nhưng lại làm xao động lòng người. Bởi chàng nửa chính nửa tà, trọng tình trọng nghĩa, và trên hết là tình yêu đến chết vẫn còn sâu đậm đối với Kỷ Hiểu Phù.

 

Ngày 05/05 năm 2020 | giải trí | Phim | Tag: . . . .