10 nam thần tượng KPOP có chiều cao khủng nhất hiện nay

10 nam thần tượng KPOP có chiều cao khủng nhất hiện nay:  Instiz vừa công bố danh sách 10 thần tượng nam sở hữu chiều cao “khủng” nhất làng nhạc Kpop, gồm có nhiều gương mặt nổi bật như Chanyeol (EXO), Changmin (DBSK), Kang Min Hyuk (C.N.Blue), Taecyeon (2PM)… Bên dưới là danh sách đầy đủ của Top 10. Điều đáng nói, có rất nhiều mỹ nam đồng hạng trong bảng xếp hạng này. 10 nam thần tượng...

Có thể bạn quan tâm:

10 nam thần tượng KPOP có chiều cao khủng nhất hiện nay:  Instiz vừa công bố danh sách 10 thần tượng nam sở hữu chiều cao “khủng” nhất làng nhạc Kpop, gồm có nhiều gương mặt nổi bật như Chanyeol (EXO), Changmin (DBSK), Kang Min Hyuk (C.N.Blue), Taecyeon (2PM)… Bên dưới là danh sách đầy đủ của Top 10. Điều đáng nói, có rất nhiều mỹ nam đồng hạng trong bảng xếp hạng này.

10 nam thần tượng KPOP có chiều cao khủng nhất hiện nay

Lee Jung Shin (C.N.Blue)  

 

Không chỉ sở hữu chiều cao “khủng” nhất trong nhóm C.N.Blue, Lee Jung Shin còn vượt mặt loạt sao nam Kpop khác để giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này. Được biết, anh sở hữu chiều cao 1m87.

Đây là một bức hình trong quá khứ. Bức ảnh này là hậu trường buổi chụp ảnh cho tạp chí Marie Claire của Jung Shin. Vì anh ấy thực sự “quá khổ” so với nhân viên làm tóc và trang điểm nên Jung Shin đã rất chu đáo khi dang rộng chân ra để hạ thấp chiều cao của mình xuống.

Seulong (2AM)

 

Nổi bật với chiều cao 1m86m, thành viên điển trai Seulong của nhóm nhạc nam 2AM dễ dàng có được một vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Tại bất kỳ sự kiện nào, người ta dễ dàng nhận ra anh bởi chiều cao nổi bật so với những người anh em trong nhóm 2AM.

Changmin (DBSK)  

Changmin của nhóm nhạc nam nổi tiếng DBSK sở hữu chiều cao 1m85, giành được vị trí thứ 3.  

Sở hữu chiều cao chuẩn của một người mẫu, không ngạc nhiên khi Changmin thường xuyên được xuất hiện với vai trò là người mẫu trên nhiều tạp chí. Không chỉ tỏa sáng trên tạp chí, Changmin còn có thể khuấy động các sân khấu âm nhạc bằng chất giọng hiếm có của anh.

 Jinwoon (2AM)  

Không chỉ sở hữu một gương mặt có thể làm bừng sáng sân khấu, Jinwoon còn dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện nhờ vào việc sở hữu chiều cao 1m85. Anh nắm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng cùng với Changmin của DBSK.

Chiều cao ấn tượng của mỹ nam Jinwoon đã từng là chủ đề được cư dân mạng Hàn bàn tán xôn xao. Trong quá khứ, cộng đồng mạng đã đăng tải 1 bức ảnh Jinwoon (2AM) đang ghi hình cùng Kang Sora trong “Dream High 2”. Mọi người thích thú khi thấy Jinwoon phải dang chân để gần bằng với chiều cao của Kang Sora. Jinwoon cao 1n85 trong khi chiều cao của Kang Sora là 1m68, tạo nên 1 sự cách biệt 17 cm giữa 2 người. Jinwoon rất chu đáo nên đã dang chân nhằm thu nhỏ khoảng cách chiều cao với Kang Sora. Vào thời điểm đó, cư dân mạng đã để lại những phản hồi như: “Anh ấy đứng như thế là do khoảng cách về chiều cao à?”, “Jinwoon thật là chu đáo!”…

Taecyeon (2PM)  

 

So với những người anh em trong nhóm nhạc 2PM, Taecyeon sở hữu chiều cao nổi bật nhất, với chiều cao 1m85. Điều đó giúp cho anh đồng chiếm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này.

Zelo (B.A.P)

Mặc dù là em út của nhóm nhạc nam B.A.P, nhưng Zelo lại là thành viên có chiều cao khủng nhất trong nhóm. Với chiều cao 1m85, nam ca sĩ trẻ tỏ ra không hề kém cạnh với ngay cả những đàn anh có chiều cao “khủng” khác trong Kpop. Chàng trai sinh năm 1996 này chiếm được nhiều cảm tình của fan nữ nhờ vào vẻ dễ thương vốn có.

Với chiều cao nổi bật, Zelo sẵn sàng “dìm hàng” những người anh trong nhóm B.A.P bất cứ khi nào có thể. Không ngạc nhiên khi anh thường xuyên được góp mặt trong danh sách những “em út khổng lồ” của Kpop.

Kang Min Hyuk (C.N.Blue)  

C.N.Blue minh chứng cho mọi người thấy họ là nhóm nhạc nam có chiều cao nổi bật trong làng nhạc Kpop khi tiếp tục đóng góp một thành viên nữa trong danh sách. Kang Min Hyuk sở hữu chiều cao 1m84, nắm giữ hạng 4.

Xuất hiện trong một sự kiện họp báo của “The Heirs” vào hồi tháng 10 năm ngoái, Kang Min Kyuk gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ vào chiều cao xuất chúng khi anh xuất hiện bên “chân dài” Krystal của nhóm nhạc nữ F(x).

Không chỉ thu hút người hâm mộ với chiều cao nổi bật, Kang Min Hyuk còn thường xuyên “ghi điểm” bằng những tạo hình vô cùng dễ thương trên màn ảnh.

Chanyeol (EXO)

Vốn được biết đến là 1 thành viên có chiều cao vượt trội trong EXO, không bất ngờ khi Chanyeol được góp mặt trong bảng xếp hạng này. Với việc sở hữu chiều cao 1m84, anh vinh dự được xếp đồng hạng 4 với mỹ nam Kang

Min Hyuk (C.N.Blue).  

   

Thật dễ dàng để nhận ra Chanyeol với các thành viên khác trong EXO nhờ vào chiều cao nổi trội của anh.

Hyuk (VIXX)

Thành viên Hyuk tới từ nhóm nhạc VIXX là cái tên thứ 9 được nêu ra trong bảng xếp hạng. Sở hữu chiều cao 1m84, anh nắm giữ vị trí thứ 4 cùng với Chanyeol (EXO) và Kang Min Hyuk (C.N.Blue).

Chansung (2PM)

Cái tên cuối cùng được nhắc tới trong danh sách là Chansung của nhóm 2PM. Anh sở hữu chiều cao 1m84, chiếm giữ đồng hạng 4. Cùng với Zelo của B.A.P, Chansung cũng thường xuyên được nhắc tới trong danh sách những “em út” khổng lồ của Kpop.

Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Tag: