10 thần tượng KPOP sở hữu chất giọng tốt nhất hiện nay

10 thần tượng KPOP sở hữu chất giọng tốt nhất hiện nay: Những đại diện của ngành âm nhạc Hàn gồm các nhạc sĩ, nhà sản xuất đã bình chọn ra top 10 giọng ca hay nhất giới thần tượng. Các sao này đều sở hữu chất giọng đẹp, thành công trong những đợt quảng bá solo và tài năng được dư luận công nhận. Những sở thích có 1 không 2 của các thần tượng KPOP Bảng xếp hạng nữ...

Có thể bạn quan tâm:

10 thần tượng KPOP sở hữu chất giọng tốt nhất hiện nay: Những đại diện của ngành âm nhạc Hàn gồm các nhạc sĩ, nhà sản xuất đã bình chọn ra top 10 giọng ca hay nhất giới thần tượng. Các sao này đều sở hữu chất giọng đẹp, thành công trong những đợt quảng bá solo và tài năng được dư luận công nhận.

10 thần tượng KPOP sở hữu chất giọng tốt nhất hiện nay

No.1: TaeYeon (SNSD) với 22 phiếu bầu

Đứng ở vị trí no1 là TaeYeon (SNSD) với 22 phiếu bầu. Nữ ca sĩ đang rất nổi với ca khúc solo I, chiến thắng trên tất cả các show âm nhạc cuối tuần. Thành viên SNSD sở hữu chất giọng đẹp, mượt mà, lên cao tốt và hát live chuẩn như trong đĩa.

10 thần tượng KPOP sở hữu chất giọng tốt nhất hiện nay

10 thần tượng KPOP sở hữu chất giọng tốt nhất hiện nay

No2: Hyorin (Sistar)

Hyorin (Sistar) đứng ở vị trí thứ 2 với 21 phiếu bầu. Nữ ca sĩ nổi tiếng với chất giọng khỏe, vang, đặc biệt phù hợp với những ca khúc quốc tế. Ngoài tài ca hát, Hyorin còn là thí sinh của một show thi rap.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-1

No 3: Xiah Junsu

Chất giọng truyền cảm của Xiah Junsu đã quá nổi tiếng trong giới thần tượng. Anh còn là một diễn viên nhạc kịch xuất sắc, thường xuyên đảm nhận những vai khó. Thành viên JYJ có sự nghiệp solo rất thành công, anh đứngthứ 3  với 12 phiếu bầu.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-2

No 4: Jong Hyun

Trưởng nhóm của SHINee, Jong Hyun sở hữu chất giọng ma mị, ca vút hiếm có. Anh chàng còn có tài sáng tác rất chuẩn, Jong Hyun đã ra mắt album solo và con được tổ chức concert riêng. Nam ca sĩ đứng thứ 4 với 8 phiếu bầu.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-3

Jonghyun là giọng ca chính và là người có chiều cao khiêm tốn nhất trong nhóm. Anh rất nghịch ngợm, hay ủng hộ và cùng Onew đầu tiêu những trò đùa. Là thành viên khá hoàn hảo và là người anh lớn tuổi thứ 2 trong nhóm, tuy nghịch nhưng rất biết nhường nhịn và quan tâm tới các thành viên còn lại một cách kín đáo. Anh có vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ, tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài tuyệt vời ấy, anh dễ xúc động, hay khóc và hay xấu hổ. Jonghyun rất yêu thương và luôn bảo vệ gia đình trước sự nổi tiếng của mình.

Trong nhóm, người thân và quan tâm anh ấy nhất chính là Key. Biệt danh “Bling bling” ý muốn nói tới sự tỏa sáng trên sân khấu cùng với giọng ca tuyệt vời. Jonghyun được bình chọn là 1 trong 5 giọng ca hay nhất của các nhóm nhạc Kpop[1][2]. Sinh ra và lớn lên ở thủ đô Seoul, Jonghyun trở thành học viên của SM vào năm 2005. Cuối tháng 10/2010, anh công bố bạn gái của mình là Sin Sekyeong[3]. Có rất nhiều ý khiến xung quanh sự việc này, hầu hết là phản đối.

No 5: Jung Eun Ji (A Pink)

Jung Eun Ji (A Pink) là một trong những thần tượng toàn tài của Kpop. Cô nàng là giọng ca chính trong nhóm, có khả năng diễn xuất ấn tượng. Eun Ji đứng thứ 5 với 7 phiếu bầu.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-4

No 6: Tae Yang ( Đồng hạng với Jung Eun Ji (A Pink))

Tae Yang có chất giọng truyền cảm, làm tan chảy trái tim của các cô gái. Dù là nhạc ballad hay nhạc dance thì anh chàng vẫn luôn thể hiện xuất sắc, là chất giọng dễ nhận biết của Kpop. Thành viên Big Bang đồng hạng với Eun Ji khi nhận 7 phiếu bầu.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-5

No 7: Kyu Hyun

Hoàng tử ballad mùa thu, giọng ca chính của Super Junior, Kyu Hyun đứng vị trí thứ 7 với 6 phiếu bầu.Thành viên nhỏ tuổi nhất trong Super Junior – Kyu Hyun (1988) đã nói về quyền lực đặc biệt của mình trong nhóm, khiến nhiều người phải bật cười.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-6

Mọi con mắt đều đổ dồn vào “cậu út độc đáo” nhất tại Kpop hiện nay. Sung Min (1986) – một thành viên khác của Super Junior cũng chia sẻ thêm rằng: “Kyu Hyun là thành viên có thời gian thực tập ngắn nhất trong nhóm. Cậu ấy chỉ mất 3 tháng đã có thể ra mắt cùng với Super Junior. Còn tôi và anh Lee Teuk đã mất 5 năm”

No 8: Sol Ji (EXID)

Sol Ji (EXID) vốn là một cô giáo dạy thanh nhạc trước khi chuyển hướng sang làm thần tượng. Chất giọng dày, khỏe, khả năng hát live khi nhảy khiến nữ ca sĩ nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sol Ji đứng thứ 8 với 5 phiếu bầu.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-7

No 9: Yang Yoseob (B2st)

Yang Yoseob (B2st) là giọng ca chính, có album solo thành công, lên được nhiều nốt cao. Anh chàng đứng  thứ 9 với 3 phiếu bầu.

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-8

Tiểu sử Yang Yo Seob:

No 10: Solar (Mamamoo)

Các thành viên Mamamoo đều hát tốt, nổi bật nhất là Solar, cô nàng đứng vị trí thứ 10 với 2 phiếu bầu. Solar, Ngày tháng năm sinh: 21/2/1991, Chiều cao: 163 cm

10-than-tuong-so-huu-chat-giong-dinh-nhat-kpop-9

Mamamoo được kỳ vọng rất nhiều từ trước ngày ra mắt khi đây là nhóm nhạc với 4 thành viên nữ do nhạc sỹ kiêm nhà sản nổi tiếng Kim Do-hoon đào tạo. Trước khi chính thức phát hành mini album đầu tay, Mamamoo đã tung ra một số đĩa đơn thử nghiệm với sự tham gia của những tên tuổi lớn như Bumkey, Wheesung và Geeks.  Tên gọi Mamamoo xuất phát từ “mama” (mẹ), một trong từ ngữ đầu đời của trẻ em.

Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | giải trí | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . . . . . .