16 thần tượng KPOP thoát nghèo sau khi trở thành sao tại Hàn Quốc

Những thần tượng KPOP thoát nghèo sau khi trở thành sao tại Hàn Quốc: Yunho (DBSK), Bora (Sistar), Lee Joon, Seo In Guk, Seulong, Jaejoong, Dara (2NE1), Hyosung (Secret), BoA, IU, Eunhyuk, Narsha (B.E.G), Kahi, Son Ho Joon, Sunggyu, Yoochun là những ngôi sao Hàn Quốc thoát được cảnh nghèo khó và túng thiếu sau khi gia nhập làng giải trí Hàn Quốc. Được biết đến như một “cây hài” của Super Junior, Eunhyuk cũng từng trải qua...

Có thể bạn quan tâm:

Những thần tượng KPOP thoát nghèo sau khi trở thành sao tại Hàn Quốc: Yunho (DBSK), Bora (Sistar), Lee Joon, Seo In Guk, Seulong, Jaejoong, Dara (2NE1), Hyosung (Secret), BoA, IU, Eunhyuk, Narsha (B.E.G), Kahi, Son Ho Joon, Sunggyu, Yoochun là những ngôi sao Hàn Quốc thoát được cảnh nghèo khó và túng thiếu sau khi gia nhập làng giải trí Hàn Quốc.

Được biết đến như một “cây hài” của Super Junior, Eunhyuk cũng từng trải qua những tháng ngày “cười không nổi” trong quá khứ. Do làm ăn thua lỗ, gia đình Eunhyuk phải sống trong một ngôi nhà không có nhà tắm và phải sử dụng nhà tắm công cộng trong một thời gian dài. Thành công ngày hôm nay của họ được làm từ những giọt mồ hôi và nước mắt. Cùng điểm qua một số thần tượng “thoát nghèo” thành công của làng nhạc xứ Hàn nhé!

[QUANGCAOGOOGLE ads=1][/QUANGCAOGOOGLE]

Xem phim Hàn Quốc hay nhất 2015

[QUANGCAOGOOGLE ads=1][/QUANGCAOGOOGLE]

Những thần tượng KPOP thoát nghèo sau khi trở thành sao tại Hàn Quốc

1. Yunho (DBSK)

Để đạt được vị trí như ngày hôm nay, Yunho (DBSK) đã trải qua thời gian vô cùng cơ cực. Trước khi làm thực tập sinh, gia đình Yunho bị phá sản đến nỗi lâm vào cảnh “không nhà không cửa”. Nơi ngủ mỗi tối của nam thần tượng chính là nhà ga với mỗi tấm báo lót lưng.

2. Bora (Sistar)

Dù hiện nay đã trở thành ca sĩ nổi tiếng nhưng ít ai biết được đây cũng chính là nỗi đau cả đời của Bora (Sistar). Ngày cô chưa kịp vui mừng khi được nhận vào JYP Entertainment đào tạo cũng chính là ngày bố nữ thần tượng bất ngờ qua đời. Mất đi trụ cột, gia đình Borarơi vào chuỗi ngày tăm tối và cơ cực.

3. Lee Joon

Sinh ra đã là “con nhà nghèo”, tuổi thơ của Lee Joon là cả một quãng đời vất vả. Không chỉ vắng mặt trong những buổi dã ngoại của lớp, anh còn bị bạn bè trêu chọc do bộ quần áo duy nhất bốc mùi mỗi khi đến trường. May mắn thay, cuộc đời nam thần tượng như sang trang sau khi anh được nhận vào trường Đại học Nghệ Thuật Quốc gia và theo đuổi ước mơ ca sĩ.

4. Seo In Guk

Seo In Guk sinh ra và lớn lên trong sự khổ cực do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thậm chí, gia đình anh còn tận dụng xương gà đã dùng để nấu bữa ăn kế tiếp. Ấp ủ ước mơ ca hát từ nhỏ, Seo In Guk với quyết tâm cao độ đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, đồng thời gặt hái nhiều thành công trên lĩnh vực diễn xuất. Nhờ vậy, cuộc sống gia đình anh cũng đã cải thiện hơn rất nhiều.

5. Seulong

Biết được ước mơ ca hát của con trai từ nhỏ, mẹ của Seulong đã dành dụm tiền cho anh theo học tại Học viện âm nhạc Shil Yong. Khi đó, gia đình 3 người của nam thần tượng phải sống với phí tiêu xài mỗi tháng chỉ khoảng 50 ngàn won (tương đương 1 triệu đồng).

6. Jaejoong

Để thực hiện hoài bão của mình, Jaejoong đã một mình khăn gói lên Seoul. Thời điểm đó, do gia đình gặp khó khăn về tài chính nên nam thần tượng quyết định “tự lực cánh sinh”. Không chỉ sống tằn tiện, thành viên JYJ còn lao đầu vào công việc làm thêm chi tiêu hằng ngày và theo đuổi ước mơ.

7. Dara (2NE1)

Dara (2NE1) sinh ra và lớn lên ở Phillipines nhưng ít ai biết bố cô từ lâu đã sang Seoul sinh sống cùng gia đình thứ hai của ông. Điều này khiến chị cả 2NE1 trở thành trụ cột gia đình, lo mọi việc trong ngoài từ bé.

8. Hyosung (Secret)

Hyosung (Secret) được vào “lò đào tạo” từ nhỏ và không hề hay biết việc bố bị mắc bệnh ung thư do gia đình cô quyết định giữ kín. Đau lòng hơn, khi Hyosung vẫn còn là thực tập sinh thì bố cô đã không qua khỏi. Sự ra đi này để lại vết thương lớn trong lòng  khiến cô nàng dễ dàng bật khóc mỗi khi nhắc đến.

9. BoA

Do gia đình lụng bại, BoA đã sớm tự lập và ra đời bươn chải lo lắng cho cuộc sống gia đình từ năm 13 tuổi. Đây cũng chính là động lực giúp cô nàng quyết tậm trở thành ca sĩ và “xóa nghèo” cho gia đình.

10. IU

IU từ nhỏ đã sống với bà do tình trạng tài chính tệ hại của gia đình. Tuy nhiên, bà cô cũng không dư giả gì, thậm chí, cả gia đình phải trải qua mùa đông lạnh giá vì không có tiền chi trả cho hệ thống lò sưởi.

11. Eunhyuk

Được biết đến như một “cây hài” của Super Junior, Eunhyuk cũng từng trải qua những tháng ngày “cười không nổi” trong quá khứ. Do làm ăn thua lỗ, gia đình Eunhyuk phải sống trong một ngôi nhà không có nhà tắm và phải sử dụng nhà tắm công cộng trong một thời gian dài.

12. Narsha (B.E.G)

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế năm 1997, Narsha (B.E.G) và mẹ phải sống trong một tầng hầm ẩm thấp. Để che đi nỗi xấu hổ, nữ thần tượng luôn phải ngụy trang mỗi khi bước ra khỏi nhà để tránh người khác nhận ra.

13. Kahi

Do bị bố cấm đoán việc trở thành ca sĩ, cựu thành viên After School, Kahi đã một mình từ nhà lên Seoul với hai bàn tay trắng và hoàn toàn không nhận một sự giúp đỡ nào khác.

14. Son Ho Joon

Để sống sót qua một tuần, Son Ho Joon phải chia gói mì ra và để dành ăn trong vòng 4 ngày.

15. Sunggyu

Cũng giống như Kahi, Sunggyu cũng một mình lên Seoul với chiếc ba lô trên lưng cùng số tiền anh dành dụm từ những công việc làm thêm. Trong thời gian làm thực tập sinh,  trưởng nhóm Infinite vẫn phải làm nhiều việc bên ngoài để trang trải chi phí sinh hoạt và đào tạo.

16. Yoochun

Tình hình tài chính khó khăn đã khiến bố mẹ Yoochun “một người một nơi”. Cả hai anh em của cựu thành viên DBSK đều sống với mẹ – người đã hy sinh cả cuộc đời để kiếm cách mưu sinh nuôi con cái khôn lớn.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . .