3 MV Party, Lion Heart, You Think của SNSD gây sốt tại Hàn Quốc

3 MV Party, Lion Heart, You Think của SNSD gây sốt tại Hàn Quốc: Lần đầu tiên cho gà cưng quảng bá cùng lúc tới 3 ca khúc, SM "nhử" fan bằng phong cách hơi bị lạ: nhá hàng cho 3 MV trong... 1 teaser video. Cả ba MV cho các ca khúc mới của SNSD, "Party", "Lion Heart" và "You Think" đều được gộp vào trong một clip ngắn 30 giây, đồng loạt lên sóng trên YouTube và truyền hình vào 1/7. Fan không mấy khó khăn để nhận...

Có thể bạn quan tâm:

3 MV Party, Lion Heart, You Think của SNSD gây sốt tại Hàn Quốc: Lần đầu tiên cho gà cưng quảng bá cùng lúc tới 3 ca khúc, SM “nhử” fan bằng phong cách hơi bị lạ: nhá hàng cho 3 MV trong… 1 teaser video. Cả ba MV cho các ca khúc mới của SNSD, “Party”, “Lion Heart” và “You Think” đều được gộp vào trong một clip ngắn 30 giây, đồng loạt lên sóng trên YouTube và truyền hình vào 1/7. Fan không mấy khó khăn để nhận thấy SNSD sẽ đi theo 3 concept hoàn toàn khác biệt trong 3 MV kể trên.

3 MV Party, Lion Heart, You Think của SNSD gây sốt tại Hàn Quốc

Đêm tung teaser video “3 trong 1”, nhóm nhạc SNSD lại làm fan ngất ngây với loạt ảnh solo của các thành viên trên bãi biển. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các fan SNSD đã được “sướng lên sướng xuống” khi các cô gái lần lượt tung teaser video cho cả 3 MV cùng lúc lẫn hé lộ loạt ảnh solo của từng thành viên trên bãi biển.

Teaser video cho 3 MV “Party”, “Lion Heart”, “You Think” của SNSD

Lần đầu tiên cho gà cưng quảng bá cùng lúc tới 3 ca khúc, SM “nhử” fan bằng phong cách hơi bị lạ: nhá hàng cho 3 MV trong… 1 teaser video. Cả ba MV cho các ca khúc mới của SNSD, “Party”, “Lion Heart” và “You Think” đều được gộp vào trong một clip ngắn 30 giây, đồng loạt lên sóng trên YouTube và truyền hình vào 1/7. Fan không mấy khó khăn để nhận thấy SNSD sẽ đi theo 3 concept hoàn toàn khác biệt trong 3 MV kể trên. Đêm cho fan sướng với teaser video “3 trong 1”, sáng 1/7, SM lại tung ra loạt ảnh xinh tươi của Sunny, Taeyeon và Hyoyeon trên bãi biển Thái Lan, địa điểm quay MV “Party”.


Những bộ phim hàn quốc hay nhất 2015

Loạt ảnh solo xinh tươi của Taeyeon, SunnyHyoyeon mới được hé lộ sáng nay. Các cô gái nhìn hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp trong dễ dàng, mát mẻ MV Teaser mới của họ đặt trên bãi biển . Theo tiết lộ trước đó , Girls ‘Generation sẽ trở lại với hai ca khúc ” BÊN ” và “Kiểm tra ” . ” Đảng ” là một bài hát pop mùa hè tươi mát , trong khi ” Kiểm tra ” là một R sexy và groovy & B theo dõi . Họ sẽ được làm cho trở lại chính thức của họ về các chương trình phát sóng ngày 10 tháng 7 của “Music Bank”, và chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho việc phát hành , sẽ diễn ra vào ngày 07 tháng bảy ! Kiểm tra các teaser MV trên, và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ !
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . . . . . . .