3 thành viên có ngoại hình xấu nhất EXO

3 thành viên có ngoại hình xấu nhất EXO: Ngày 27/1, bất ngờ một bài đăng mang tựa đề "Ba thành viên xấu nhất của nhóm nhạc EXO" trên trang mạng xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc Pann khiến cư dân mạng nói chung và fan EXO nói riêng dậy sóng. Tuy nhiên, netizen bất ngờ bị "tẽn tò" khi nhận ra, bài đăng này thực ra mang ý nghĩa bênh vực Chen, Baekhyun, Kai và phản bác lại những ý kiến chê trách ngoại...

Có thể bạn quan tâm:

3 thành viên có ngoại hình xấu nhất EXO: Ngày 27/1, bất ngờ một bài đăng mang tựa đề “Ba thành viên xấu nhất của nhóm nhạc EXO” trên trang mạng xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc Pann khiến cư dân mạng nói chung và fan EXO nói riêng dậy sóng. Tuy nhiên, netizen bất ngờ bị “tẽn tò” khi nhận ra, bài đăng này thực ra mang ý nghĩa bênh vực Chen, Baekhyun, Kai và phản bác lại những ý kiến chê trách ngoại hình của ba thành viên này. Cụ thể bài đăng như sau:

3 thành viên có ngoại hình xấu nhất EXO:

Chen

Thành viên EXO

“Chen sở hữu đường nét khuôn mặt quá sắc – đặc điểm giúp anh ấy để được những kiểu tóc chẻ ngôi như thế. Anh ấy đẹp trai đến nỗi máy quay cũng không thể bắt được tất cả những nét đẹp cần có trên khuôn mặt. Ngoài đời, Chen và Suho đều đẹp trai hơn khi lên hình. Đôi môi là điểm cuốn hút nhất của anh ấy”.

Baekhyun

“Baekhyun đứng bên trái Psy trong hình này. Anh ấy quá đẹp trai đến nỗi mọi người không thể chê trách nổi. Thật ra, bạn sẽ nghĩ thể nào chẳng có ít nhất một điểm trừ gì đó trong nhóm EXO. Nhưng nếu nhìn vào tỉ lệ thân hình cân đối của Baekhyun, mọi người đều nghĩ anh ấy cao trên 1m80 lúc đứng một mình mặc dù trên thực tế không được như vậy”.

Kai

“Kai sở hữu khuôn trán, khuôn cằm đàn ông cộng với chiều cao 1m82. Anh ấy trông giống như một doanh nhân thành đạt với mái tóc được hất lên cao nhưng lại có nét gì đó của một thanh niên dễ thương khi thả tóc xuống”.

Sau khi dành những lời khen có cánh của mình cho ngoại hình của ba thành viên EXO, tác giả tiếp tục bày tỏ:

“Tôi thường thấy mọi người chê bai khuôn mặt khác lạ của Chen, Baekhyun và Kai. Hôm nay tôi còn đọc được một bài viết nói rằng khuôn mặt của Kai nhìn như lúc nào cũng giận dữ. Có một số người chỉ trích ngoại hình của ba thành viên này không có nghĩa là tất cả mọi người đều nghĩ như vậy. Giọng hát của Chen và Baekhyun đều đã được giới chuyên môn công nhận. Họ có thể là những thành viên đẹp trai nhất nhóm nhưng phải nói rằng kỹ năng của họ lại càng tuyệt vời hơn. Giọng hát và ngoại hình nổi bật như họ không phải là tầm thường. Vậy xin hãy ngừng chê trách ngoại hình của EXO”.

Được biết, EXO luôn được đánh giá là nhóm nhạc đông dân và có nhiều thành viên sở hữu ngoại hình lung linh. Tuy nhiên, một vài thành viên trong đó có Chen, Kai và Baekhyun đã nhiều lần vướng phải sự chỉ trích của dư luận về khuôn mặt hoặc chiều cao. Trước bài đăng mang ý nghĩa “đòi lại công bằng” này, cư dân mạng để lại những bình luận tiêu biểu như sau:

[ +516 / -27] Tôi biết điều này là khó tin nhưng thật sự có người bới móc ngoại hình của EXO… Haha.

[ +480 / -27] Cái gì? Ngoại hình của EXO bị chê bai?

[ +416 / -19] Ôi trời, tôi không biết Kai có cao được hơn 1m80 hay liệu bờ vai của anh ấy có rộng hay không. Tôi cũng chẳng biết Kai có nhảy giỏi hay không nhưng tôi yêu nụ cười của anh ấy. Tôi không thể chấp nhận sự thật là khuôn mặt của Kai thật sự xấu xí.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . .