4 cô gái của nhóm nhạc Mamamoo sắp đến Việt Nam

4 cô gái của nhóm nhạc Mamamoo sắp đến Việt Nam: Mamamoo là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 4 thành viên nữ trực thuộc công ty giải trí WA Entertainment. Nhóm chính thức gia nhập ngành công nghiệp giải trí Hàn từ ngày 18.6.2014 bằng ca khúc Mr.Ambiguous. Sản phẩm âm nhạc ra mắt này được đánh giá là một trong những màn chào sân xuất sắc nhất của K-Pop trong năm 2014.

Kênh giải trí, tin tức KPOP, nhóm nhạc hàn quốc

4 cô gái nhóm Mamamoo từng nằm trong Top 5 nghệ sỹ K-Pop đáng chú ý nhất 2015 sắp có mặt ở VN.

4 cô gái Hàn Quốc nhóm Mamamoo sẽ có mặt tại TP HCM vào tháng 6 tới. Nhóm sang Việt Nam với tư cách khách mời một cuộc thi hát. Mục đích chuyến đi này còn nhằm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. Nhóm cũng đã chuẩn bị 100 CD đầu tay Mr.Ambiguous để tặng fan Việt.

4 cô gái của nhóm nhạc Mamamoo sắp đến Việt Nam
4 cô gái của nhóm nhạc Mamamoo sắp đến Việt Nam

4 thành viên nhóm Mamamoo: Nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo đình đám sắp tới Việt Nam

Mamamoonhóm nhạc Hàn Quốc gồm 4 thành viên nữ trực thuộc công ty giải trí WA Entertainment. Nhóm chính thức gia nhập ngành công nghiệp giải trí Hàn từ ngày 18.6.2014 bằng ca khúc Mr.Ambiguous. Sản phẩm âm nhạc ra mắt này được đánh giá là một trong những màn chào sân xuất sắc nhất của K-Pop trong năm 2014.

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Mamamoo nhận được nhiều giải thưởng dành cho nghệ sỹ mới.  Mamamoo giành giải thưởng Nghệ sỹ mới của năm trong lễ trao giải Gaon Chart K-Pop Awards 2014 và được đề cử trong các giải Seoul Music, Melon Music. Nổi bật nhất là việc nhóm lọt vào Top 5 nghệ sỹ K-Pop đáng chú ý nhất năm 2015 do Billboard bình chọn.

Mr.Ambiguous là ca khúc ra mắt của nhóm vào tháng 6 năm ngoái. Ngay lập tức nhóm đã được chú ý để từ đó làm bàn đạp cho ca khúc Piano Man ra đời vào tháng 11. Mamamoo trở thành nhóm nhạc đứng trong Top của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tên tuổi tại Hàn Quốc.

Tháng 4 năm nay, ca khúc mới AHH OO đã được trình làng. Hiện tại, cả 4 thành viên Solar, Moon Byul, Whee In và Whasa đều được đánh giá là những ngôi sao sáng tại K-Pop.

Nhóm Mamamoo tới TP.HCM biểu diễn vào tháng 6

Theo thông tin xác minh từ đại diện GM Entertaiment và Rainbow Bridge World, đầu tháng 6 tới đây, nhóm nhạc làm khuynh đảo bảng xếp hạng Billboard (Gaon), Mamamoo sẽ có mặt tại Việt Nam để khuếch đại tên tuổi trong khu vực Châu Á.

Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 6.2014, nhưng 4 cô gái của nhóm nhạc Mamamoo đã khuấy động bảng xếp hạng âm nhạc Billboard (Gaon) trong gần một năm qua với hàng loạt các sản phẩm chất lượng được đầu tư kỹ từ âm nhạc hòa âm phối khí cho tới xây dựng hình ảnh.  Theo thông tin xác nhận từ phía 2 công ty ở Hàn Quốc là GM Entertaiment và chủ quản Rainbown Bridge World, nhóm Mamamoo sẽ chính thức có mặt tại TP.HCM để giới thiệu sản phẩm âm nhạc.

Lịch trình cụ thể, sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do-hoon với vai trò là nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition – cuộc tuyển chọn ca sĩ chuyên nghiệp mà người thắng cuộc sẽ được đào tạo cùng “lò” với Mamamoo.

Còn Kim Do-hoon là thành viên Hội đồng thẩm định. Bên cạnh đó, Mamamoo sẽ dành tặng 100 CD single đình đám Mr. Ambiguous của nhóm kèm chữ ký cho khán giả Việt đồng thời cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn giới thiệu sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Tag: Mamamoo, nhóm nhạc Mamamoo, thành viên Mamamoo, thành viên nhóm nhạc Mamamoo, nhóm Mamamoo đến Việt Nam

Bình luận
0

Bình luận