4 Mĩ nhân Hoa Ngữ sẽ xuất hiện “nhiều như cơm bữa” trên màn ảnh năm 2020

4 Mĩ nhân Hoa Ngữ sẽ xuất hiện "nhiều như cơm bữa" trên màn ảnh năm 2016: Tru Tiên Thanh Vân Chí đã được đài Hồ Nam sắp lịch để lên sóng trong khung giờ đặc biệt của mình. Biên kịch đã quyết định đẩy nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh lên hàng nữ chính, tạo nên điểm khác biệt so với truyện gốc.... 4 Mĩ nhân Hoa Ngữ sẽ xuất hiện "nhiều như cơm bữa" trên màn ảnh năm 2016 1....

Có thể bạn quan tâm:

4 Mĩ nhân Hoa Ngữ sẽ xuất hiện “nhiều như cơm bữa” trên màn ảnh năm 2016: Tru Tiên Thanh Vân Chí đã được đài Hồ Nam sắp lịch để lên sóng trong khung giờ đặc biệt của mình. Biên kịch đã quyết định đẩy nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh lên hàng nữ chính, tạo nên điểm khác biệt so với truyện gốc….

4 Mĩ nhân Hoa Ngữ sẽ xuất hiện “nhiều như cơm bữa” trên màn ảnh năm 2016

1. Triệu Lệ Dĩnh

Tác phẩm dân quốc mới nhất của cô là Yên Chi đã được lên lịch phát sóng trên đài Chiết Giang và Phương Đông. Trong tác phẩm mới này, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Yên Chi, một nữ chiến sĩ giàu lòng yêu nước, thông minh và quả cảm.

Tru Tiên Thanh Vân Chí đã được đài Hồ Nam sắp lịch để lên sóng trong khung giờ đặc biệt của mình. Biên kịch đã quyết định đẩy nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh lên hàng nữ chính, tạo nên điểm khác biệt so với truyện gốc.

Tác phẩm cũ là Thục Sơn Chiến Kỷ sau khi oanh tạc trên các trang mạng cũng liên tiếp được các đài lớn mua bản quyền phát sóng. Năm 2016, đài An Huy quyết định sẽ dành khung giờ riêng cho bộ phim này.

2. Lưu Thi Thi

Đầu năm 2016, Lưu Thi Thi đã tấn công khán giả bằng tác phẩm Nữ Y Minh Phi Truyện. Tác phẩm này được chiếu ở 2 đài lớn là Đông Phương và Giang Tô. Nội dung xoay quanh nữ y Đàm Doãn Hiền khi theo đuổi giấc mơ y thuật.

Bộ phim Lê Minh Quyết Chiến cũng đã được đài Đông Phương mua bản quyền để phát sóng trong năm nay. Trong phim cô vào vai Tống Hồng Lăng, nữ đặc công giỏi giang vô tình rơi vào lưới tình.

Bộ phim thứ 3 của Lưu Thi Thi đã được mua bản quyền để phát sóng trong năm 2016 là Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Vừa Gặp Gỡ. Hiện tại có 2 đài đã lên lịch chiếu phim là đài An Huy và Giang Tô. Nội dung phim xoay quanh mối tình giữa anh chàng quậy phá Tiếu Tiểu Quân và hoa khôi trường học Lưu Đình.

3. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng cũng có 3 tác phẩm truyền hình được lên sóng trong năm nay. Trong đó Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn là tác phẩm đang gây bão hiện nay khi chiếu trên đài Chiết Giang. Trong phim cô vào vai Lâm Lang, một cô gái dịu dàng rơi vào tình tay 3 đầy bi kịch với 2 người đàn ông hào hoa, tài giỏi.


Tác phẩm tiếp theo cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả là Ngũ Thử Nháo Đông Kinh được chiếu trên đài An Huy. Trịnh Sảng vào vai Đinh Nguyệt Hoa, em gái của song hiệp nhà họ Đinh, vị hôn thê của nam hiệp Triển Chiêu.

Tuy nhiên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mới là tác phẩm đáng chú ý nhất trong năm 2016 của Trịnh Sảng. Từ đầu năm 2016, 2 đài truyền hình Đông Phương và Giang Tô đã tung clip quảng bá cho bộ phim trên đài mình. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Cố Mạn với nội dung xoay quanh chuyện tình mạng giữa hoa khôi Bối Vi Vi và soái ca Tiêu Nại.

4. Cổ Lực Na Trát

Năm 2016 cũng được coi là năm của Cổ Lực Na Trát khi 3 tác phẩm truyền hình của cô đều được lên sóng. Đầu tiên là Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết trên đài Hồ Nam. Nội dung phim được tổng hợp từ những câu chuyện về hồ ly trong Liêu Trai Chí Dị.

Võ Thần Triệu Tử Long cũng là tác phẩm đáng chú ý của Cổ Lực Na Trát dù không đóng vai chính. Bộ phim hợp tác Trung – Hàn này đã được lên lịch để chiếu trên 2 đài là Hồ Nam và Tứ Xuyên. Trong phim, Cổ Lực Na Trát thủ vai mĩ nhân Điêu Thuyền.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Vân Chi Phàm là tác phẩm tiên hiệp mới nhất của Cổ Lực Na Trát do Đường Nhân sản xuất. Phim đã được đài Tứ Xuyên mua bản quyền để phát sóng trong năm 2016. Vai diễn của Cổ Lực Na TrátĐường Vũ Nhu, đệ tử của vị cư sĩ đứng đầu Thục Sơn. 

 

Ngày 07/08 năm 2019 | Tin tức | Tag: .