4 Mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc

4 Mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc (KPOP): Nếu bạn có một đôi chân đạt tỷ lệ vàng 5:3:2 (vòng đùi : bắp chân : vòng cổ chân). Thì tôi nghĩ rằng Tiffany nhóm SNSD là người có tỷ lệ đôi chân hoàn hảo nhất”. Danh sách này được các ngôi sao nổi tiếng bình chọn thông qua hình ảnh của họ trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Trong chương trình Battle of the Beauties được phát sóng trên Channel W vào ngày 14/5 vừa qua, các chuyên gia đã thảo luận về chủ đề “Phải làm thế nào để có được một đôi chân đẹp mà không cần photoshop”.

4 Mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc

Trong tập này, một số ngôi sao và những người tham gia thảo luận về sắc đẹp đã chọn ra các nghệ sĩ sở hữu đôi chân cân đối và quyến rũ nhất. Cùng chuyên mục tin tức KPOP của Kenhgiaitri.vn xem qua họ là ai nhé!


Thành viên Mir của MBLAQ đã chia sẻ ý kiến của mình: “Nếu bạn có một đôi chân đạt tỷ lệ vàng 5:3:2 (vòng đùi : bắp chân : vòng cổ chân). Thì tôi nghĩ rằng Tiffany nhóm SNSD là người có tỷ lệ đôi chân hoàn hảo nhất”.


Bên cạnh đó, diễn viên hài Ahn Young Mi đã chọn Uee (After School) là người sở hữu đôi chân mật ong quyến rũ nhất.

 4 Mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc (tin tức KPOP)


Soyou


Hyorin: Ngoài ra, một số “tín đồ” sắc đẹp đã bình chọn HyoriSoyou (Sistar) là người sở hữu đôi chân mà họ ao ước có được.

Bình luận
0

Bình luận