4 thần tượng KPOP lấn sân điện ảnh chuẩn bị gây bão trong các bộ phim Hàn Quốc

4 thần tượng KPOP lấn sân điện ảnh chuẩn bị gây bão trong các bộ phim Hàn Quốc: Sắp tới đây, Eunji (Apink) trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mang đề tài cổ động Sassy Go Go. Còn Sungjae sẽ trở lại màn ảnh với dự án phim mới cùng đàn chị Moon Geun Young mang tên The Village: Achiara's Secret của đài SBS. Đáng quan tâm nhất trong thời gian này phải kể đến thành viên Hyeri (Girl's Day) với vai chính...

Có thể bạn quan tâm:

4 thần tượng KPOP lấn sân điện ảnh chuẩn bị gây bão trong các bộ phim Hàn Quốc: Sắp tới đây, Eunji (Apink) trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mang đề tài cổ động Sassy Go Go. Còn Sungjae sẽ trở lại màn ảnh với dự án phim mới cùng đàn chị Moon Geun Young mang tên The Village: Achiara’s Secret của đài SBS. Đáng quan tâm nhất trong thời gian này phải kể đến thành viên Hyeri (Girl’s Day) với vai chính trong bộ phim Reply 1988.

4 thần tượng KPOP lấn sân điện ảnh chuẩn bị gây bão trong các bộ phim Hàn Quốc

Một số thần tượng KPOP đã và đang thành công trong quá trình “lấn sân” sang phim ảnh khiến khán giả mong chờ những dự án tiếp theo của họ.

1. Siwon (Super Junior)

Anh chàng điển trai Siwon của nhóm nhạc Super Junior sẽ xuất hiện trong bộ phim cuối cùng trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự mang tên She Was Pretty. Trong phim, Siwon vào vai Kim Shin Hyuk – một nhà biên kịch rất khó tính. Công việc của anh sẽ có vài cuộc chạm trán “nảy lửa” và nảy sinh tình cảm với Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) – cô thực tập sinh năng nổ. She Was Pretty sẽ lên sóng vào ngày 16/9 ngay sau khi bộ phim Scholar Who Walks The Night kết thúc.

2. Eunji (Apink)

Sắp tới đây, Eunji (Apink) trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mang đề tài cổ động Sassy Go Go. Nữ thần tượng sẽ vào vai một cô gái phải vất vả giữa việc là đội trưởng đội cổ động và hoàn thành tốt các môn học tại trường. Nhân vật này hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới cho những thanh niên trong độ tuổi 25.

Eunji được khán giả yêu thích thông qua vai diễn Sung Shi Won trong bộ phim Reply 1997. Sau đó, cô tiếp tục ghi điểm với nhân vật Moon Hee Sun trong bộ phim That Winter, The Wind Blows. Sassy Go Go được dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 5/10.

3. Sungjae

Sungjae sẽ trở lại màn ảnh với dự án phim mới cùng đàn chị Moon Geun Young mang tên The Village: Achiara’s Secret của đài SBS. Trong phim, anh vào vai Woo Jae, một nhân viên cảnh sát điều tra các vụ án giết người bí ẩn. Trước đó, diễn xuất của Sungjae được ghi nhận qua sự thành công của vai diễn Gong Tae Kwang trong bộ phim Who Are You: School 2015. The Village: Achiara’s Secret dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 30/9 ngay sau khi bộ phim Yong Pal kết thúc.

4. Hyeri (Girl’s Day)

Đáng quan tâm nhất trong thời gian này phải kể đến thành viên Hyeri (Girl’s Day) với vai chính trong bộ phim Reply 1988. Từ khi “lấn sân” sang lĩnh vực phim ảnh, Hyeri đã nhận không ít gạch đá vì lối diễn xuất không chút tiến bộ. Trong hai phần phim trước đó là Reply 1997 và Reply 1994, nữ thần tượng cũng đã gặp phải những chỉ trích về kĩ năng diễn xuất của nữ chính nhưng cuối cùng cả Eunji và Go Ara đều hoàn toàn chinh phục được khán giả. Hiện nội dung và ngày phát sóng của Reply 1988 vẫn được giữ bí mật đến phút chót.

Ngày 05/05 năm 2020 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . . .