45 trường đại học tại Anh công bố DS chương trình vừa học vừa làm

45 trường đại học tại Anh công bố DS chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên du học Anh năm 2016.  Triển lãm thường niên diễn ra 2 lần/năm này là triển lãm du học Anh Quốc được mong đợi nhất năm. Lần này với sự tham gia của những kẻ khổng lồ trong nền du học Anh Quốc và cũng là của thế giới như Bangor, Lancaster, NewCastle, Surrey, Southampton, Aston, Queen’s Belfast, Royal Holloway… triển lãm...

Có thể bạn quan tâm:

45 trường đại học tại Anh công bố DS chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên du học Anh năm 2016.  Triển lãm thường niên diễn ra 2 lần/năm này là triển lãm du học Anh Quốc được mong đợi nhất năm. Lần này với sự tham gia của những kẻ khổng lồ trong nền du học Anh Quốc và cũng là của thế giới như Bangor, Lancaster, NewCastle, Surrey, Southampton, Aston, Queen’s Belfast, Royal Holloway… triển lãm được cho sẽ là nôi thông tin trực tiếp lớn nhất cho học sinh du học năm 2016.

45 trường đại học tại Anh công bố DS chương trình vừa học vừa làm

Danh sách các chương trình vừa học vừa làm khi du học Anh: Các chương trình vừa học vừa làm là điểm nổi bật nhất của tại Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK năm nay. 45 trường và nhà tổ chức triển lãm du học anh sẽ tập trung nhiều thời gian để cung cấp thông tin về những khóa học này tại triển lãm. Trong số 45 trường tham gia triển lãm, 18 trường gồm Aston, Surrey, Westminster, Bournemouth, Essex, Gloucestershire, Huddersfield, NTU, Offord Brookes, Sheffield Hallam, Salford… là những trường cung cấp nhiều nhất những khóa học vừa học vừa làm.

Đặc biệt nhất phải kể đến trường Surrey với mức lương lên đến 19.000 bảng/năm dành cho sinh viên tất cả các khoa. Sự đặc biệt của Surrey không chỉ đến từ mức lương hấp dẫn, du học sinh khôn ngoan và đã tìm hiểu về giáo dục xứ sở sương mù đều biết rằng Surrey là ngôi trường đứng hạng 12 Anh Quốc.

Tiếp đến phải kể đến Aston, trường ĐH xếp hạng 27 Anh Quốc sẽ mang sang triển lãm cơ hội công việc cho sinh viên ngay còn khi đang học tại trường với mức lương lên đến 16.000 bảng/năm. Mỗi năm, Aston sắp xếp hơn 200 cuộc hội thảo giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, hòng giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc hơn không chỉ khi còn ở trong trường mà còn công việc sau khi tốt nghiệp.

45 trường Anh Quốc sẽ trực tiếp sang Việt nam cung cấp thông tin du học cho học sinh
45 trường Anh Quốc sẽ trực tiếp sang Việt nam cung cấp thông tin du học cho học sinh

Tuy nhiên, hấp dẫn nhất phải kể đến hệ thống các trường của Nottingham Trent University (NTU) với cơ hội làm việc và mức lương lên đến 30.000 bảng. So với mức lương trung bình khoảng 15.000 – 20.000 bảng của các trường khác, NTU chắc chắn sẽ được săn đón rất nhiều bởi phụ huynh và các em học sinh thamg gia triển lãm. Một số trường chỉ cung câp cơ hội việc làm và học bổng cho một số ngành học. Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia triển lãm để có được thông tin cụ thể.

Tặng khóa học IELTS chuyên sâu và vé máy bay đi Anh Quốc miễn phí tại eduFairUK

eduFairUK lần này với sự tham gia của 45 trường Anh Quốc ngoài tập trung giới thiệu những khóa học mang lại cơ hội thực tập có lương, cơ hội việc làm, các chương trình hỗ trợ tài chính, các giải pháp vượt yêu cầu đầu vào cũng như con đường khôn ngoan nhất để vào được các trường đại học danh giá… còn cung cấp một gói khuyến học lớn nhằm giúp du học sinh giảm gánh nặng tài chính.

45 trường và các nhà tài trợ triển lãm gồm HSBC, Emirates Airline, VietnamAirlines sẽ tặng những học sinh tham gia triển lãm gói khuyến học gồm:

– Tư vấn & làm hồ sơ nhập học, visa, học bổng tới tất cả các trường Anh Quốc

– Hướng dẫn vay vốn ngân hàng, dịch thuật & công chứng

– Chuyển tiền du học với HSBC – Giảm 10% giá vé máy bay với VietnamAirlines

– Vé xem phim CGV cho 300 đăng kí online đầu tiên

– 01 KHÓA HỌC IELTS CHUYÊN SÂU

– PHÍ KHÁM SỨC KHỎE

– VÉ MÁY BAY ĐI ANH QUỐC CHO 10 ĐĂNG KÍ DU HỌC ĐẦU TIÊN

– VALI LÊN ĐƯỜNG

– SIM ĐIỆN THOẠI ANH QUỐC GIFFGAFF

Triển lãm thường niên diễn ra 2 lần/năm này là triển lãm du học Anh Quốc được mong đợi nhất năm. Lần này với sự tham gia của những kẻ khổng lồ trong nền du học Anh Quốc và cũng là của thế giới như Bangor, Lancaster, NewCastle, Surrey, Southampton, Aston, Queen’s Belfast, Royal Holloway… triển lãm được cho sẽ là nôi thông tin trực tiếp lớn nhất cho học sinh du học năm 2016. Đăng ký nhận ngay thông tin về danh sách các chương trình vừa học vừa làm khi du học Anh năm 2016 bằng cách liên hệ với các công ty tư vấn du học Anh uy tín hoặc tham khảo tại website du học Anh.

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . .