5 kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc mùa hè 2020 bạn nên thử

5 kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc mùa hè 2016 bạn nên thử: Dưới đây là bộ sưu tập những kiểu tóc mái đẹp cho nữ, với những kiểu tóc mái dài, tóc mái bằng, tóc mái thưa Hàn Quốc, tóc mái rẽ ngôi giữa và tóc mái xéo đã được Baophunuso.com chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm chọn cho mình được kiểu tóc mái phù hợp... 5 kiểu tóc bob đẹp theo phong cách Hàn Quốc cho bạn gái thêm...

Có thể bạn quan tâm:

5 kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc mùa hè 2016 bạn nên thử: Dưới đây là bộ sưu tập những kiểu tóc mái đẹp cho nữ, với những kiểu tóc mái dài, tóc mái bằng, tóc mái thưa Hàn Quốc, tóc mái rẽ ngôi giữa và tóc mái xéo đã được Baophunuso.com chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm chọn cho mình được kiểu tóc mái phù hợp…

5 kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc mùa hè 2016 bạn nên thử

5 kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc mùa hè 2016 bạn nên thử

1. Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc:

Mái tóc mái dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Hàn Quốc. Tóc mái dài không chỉ làm cho bạn gái trở nên dịu dàng nữ tính hơn mà còn mang lại sự quyến rũ khó tả. Với tóc mái dài, bạn gái không cần phải cứ 2 tuần đi tỉa tóc mái một lần, đó chính là sự tiện lợi khi để mái dài. Mái dài có nhiều kiểu để, bạn gái có thể để kiểu lệch hoặc rẻ giữa đều rất đẹp.

Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc

Tóc mái rẽ ngôi xéo: Với những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn hoặc khuôn mặt vuông thì hãy chọn những kiểu tóc mái xéo, mái ngang xéo, rẽ ngôi giữa, mái tỉa sole dần xuống cằm với độ dài chấm lông mày sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Toc-mai-dai-dep-2

Với những kiểu tóc này nét thô cứng trên khuôn mặt trở nên thanh tú và thon thả mang đến sự trẻ trung, nhưng không kém phần quyến rũ và cá tính.

Toc-mai-dai-dep-3

Tóc mái dài uốn gợn sóng, vén một bên tai: Với kiểu tóc mái đẹp này bạn gái nên kết hợp với việc uốn các lọn tóc dài để trông chúng đẹp hơn, nếu tóc thẳng thì bạn có thể rẽ ngôi lệch trông sẽ rất đẹp. Tóc mái dài thích hợp cho các nàng mặt tròn hoặc vuông vì có thể che đi khuyết điểm này hiệu quả.

2. Tóc mái ngang (Tóc mái bằng):

Với những cô nàng sở hữu khuyết điểm ở vầng tráng có thể để các loại mái như mái ngang, mái thưa hoặc mái ngang rẽ ngôi giữa để che đi phần tráng. Khi để các kiểu tóc mái ngắn, bạn nữ trông sẽ trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

Kiểu tóc mái bằng Hàn Quốc

Kiểu mái bằng có thể để thích hợp với tóc thẳng, tóc xoăn hay các kiểu tóc ngang vai tùy thích. Tuy nhiên bạn gái nào sở hữu mái tóc bết dính, ra nhiều mồ hôi không nên để kiểu này nhé, chúng sẽ bết lại làm mất đi vẻ đẹp của bạn, đồng thời có thể gây ra mụn ở trán.

Tóc mái ngang (Tóc mái bằng)

Đối với những khuôn mặt tròn hoặc vuông thì để kiểu mái bằng rất phù hợp vì phần mái bằng dày sẽ che đi phần trán phía trên của bạn, khiến nó mất đi cấu tạo vuông hoặc tròn ban đầu, đặc biệt bạn nên kết hợp cùng tóc dài xoăn bồng bềnh ôm quanh hàm thì khuôn mặt tròn của bạn sẽ có được sự góc cạnh, sắc nét. Bạn có thể theo dõi chi tiết tại bài viết về kiểu tóc mái bằng đã được Baophunuso.com chia sẻ trước đây.

3, Tóc mái thưa Hàn Quốc:

Tóc mái thưa Hàn Quốc thực chất là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Tóc mái thưa Hàn Quốc

Trong những năm trở lại đây, tóc mái thưa đang dần trở thành xu hướng kiểu tóc mái đẹp được đông đảo bạn nữ ưa chuộng. Tóc mái thưa làm bật lên vẻ trong sáng của các bạn nữa. Nếu như tóc mái bằng quá dày và bạn sợ không hợp với gương mặt mình thì có thể chuyển sang kiểu mái thưa đang hot hiện nay. bạn có thể xem chi tiết các kiểu tóc mái thưa đẹp tại đây.

4, Tóc mái rẽ ngôi giữa:

Tóc mái rẽ ngôi giữa: Tương tự với kiểu tóc mái xéo, rẽ ngôi giữa, mái tỉa sole dần xuống cằm với độ dài chấm lông mày sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việc bạn lựa chọn kiểu tóc mái này sẽ rất phù hợp giúp che bớt khuyết điểm khuôn mặt tôn lên đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn gái mang đến một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Toc-mai-dai-dep-4

Tóc mái rẻ ngôi giữa chính là sự giao thoa giữa mái ngang và mái thưa. Nếu như bạn không hài lòng với việc tóc mái che hết cả tráng thì hãy chọn cho mình kiểu mái rẽ ngôi đang hot nhất nhì này. Để thoát khỏi hình ảnh “Kid leader”, Taeyeon lựa chọn tóc rẽ ngôi giữa, xõa tự nhiên. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ toát lên vẻ đẹp dịu dàng trên gương mặt cô nàng.

Tóc mái rẽ ngôi giữa

Làn da trắng, khuôn mặt bầu bĩnh và kiểu tóc rẽ ngôi giữa giản dị khiến Seohyun trông trưởng thành hơn.

5, Kiểu tóc mái xéo Hàn Quốc

Tóc mái xéo chính là kiểu tóc có thể che đi khuyêt điểm cua một bên mặt. Bạn không thích mái dài và không thích sự nóng nực của mái ngang thì hãy chọn kiểu mái xéo này. Kiểu tóc mái xéo tất nhiên cũng mang lại sự trẻ trung tuyệt đối cho bạn gái.

Kiểu tóc mái xéo Hàn Quốc

Không giống như để ngôi giữa, rẽ mái lệch hay tóc mái bằng, một ưu điểm dễ nhận thấy nhất là tóc mái xéo có thể phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, nếu cô nàng nào còn băn khoăn không biết kiểu tóc mái nào phù hợp với mình thì mái xéo sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chẳng thế mà các sao nữ Hàn Quốc luôn chọn tóc mái xéo để làm điệu đà thêm cho mái tóc của mình.

Kiểu tóc mái xéo đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc mái xéo phù hợp với rất nhiều khuôn mặt đem đến vẻ điệu đà, quyến rũ. Krystal trông cũng trở nên cuốn hút nhờ kiểu tóc này.

Tóc mái xéo đẹp nhất 2016 cho con gái

Bạn hãy lưu ý khi cắt tóc mái, yêu cầu về đường kéo cắt đúng kỹ thuật và đúng góc độ là phải khéo léo nhất bởi vì phần tóc mái nằm ngay trước mặt, nếu như bị cắt không khéo sẽ làm hỏng dáng tóc, mà nếu cắt tiếp thì sẽ làm tóc ngắn đi dần và rất khó khăn cho việc tạo dáng tóc, do đó việc chọn lựa 1 salon chuyên nghiệp  làm tóc, cắt đẹp cho mái tóc của bạn là rất quan trọng.

Ngày 26/03 năm 2021 | Góc chị em | Tin tức | Tag: