5 sao Hàn đạt giải thưởng danh giá Daesang khi còn rất trẻ

5 sao Hàn đạt giải thưởng danh giá Daesang khi còn rất trẻ: Kim Soo Hyun là một trong những sao nam thế hệ cuối 8X thành công nhất trên màn ảnh Hàn hiện nay. Năm 2014, khi 26 tuổi, anh vinh dự giành giải Daesang tại Korea Drama Awards lần thứ 7 nhờ vai diễn chàng giáo sư người ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới. 5 sao Hàn đạt giải thưởng danh giá Daesang khi còn rất...

Có thể bạn quan tâm:

5 sao Hàn đạt giải thưởng danh giá Daesang khi còn rất trẻ: Kim Soo Hyun là một trong những sao nam thế hệ cuối 8X thành công nhất trên màn ảnh Hàn hiện nay. Năm 2014, khi 26 tuổi, anh vinh dự giành giải Daesang tại Korea Drama Awards lần thứ 7 nhờ vai diễn chàng giáo sư người ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới.

5 sao Hàn đạt giải thưởng danh giá Daesang khi còn rất trẻ:


Kim Hee Sun từng được tán dương là “Đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn”. Không chỉ xinh đẹp, cô  còn được đánh giá cao về tài năng diễn xuất. Năm 1998, khi mới 21 tuổi, Kim Hee Sun vinh dự giành giải Daesang tại SBS Drama Awards nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Mister Q.

Moon Geun Young là một trong những sao nhí thành công nhất khi trưởng thành. Cô cũng  là diễn viên thế hệ 8X được  đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Giống như Kim Hee Sun, Moon Geun Young cũng vinh dự giành danh hiệu Daesang danh giá tại SBS Drama Awards khi mới 21 tuổi. Bộ phim mang về cho người đẹp giải thưởng cao quý này là tác phẩm cổ trang Painter of the Wind.


Han Hyo Joo nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia bộ phim cổ trang Dong Yi. Vai diễn trong tác phẩm này đã đem về cho Han Hyo Joo giải thưởng Daesang danh giá tại MBC Drama Awards 2010. Khi nhận giải, Han Hyo Joo mới 23 tuổi.


Kim Soo Hyun là một trong những sao nam thế hệ cuối 8X thành công nhất trên màn ảnh Hàn hiện nay. Năm 2014, khi 26 tuổi, anh vinh dự giành giải Daesang tại Korea Drama Awards lần thứ 7 nhờ vai diễn chàng giáo sư người ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới.


Năm 2015, mỹ nam này tiếp tục “bội thu” giải thưởng nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Producer. Anh đã giành tới 3 giải Daesang tại các lễ trao giải Korea Drama Awards lần thứ 8, APAN Star Awards lần thứ 4 và KBS Drama Awards 2015.


Joo Won đăng quang giải Daesang tại SBS Drama Awards 2015 nhờ diễn xuất ấn tượng trong bộ phim truyền hình Yong Pal. Đây là thành công vang dội trong sự nghiệp của mỹ nam sinh năm 1987 này.

Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . .