5 Sao nữ Hoa ngữ bị mang tiếng là người thứ 3

| Game | Tag:

5 Sao nữ Hoa ngữ bị mang tiếng là người thứ 3.  Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Đường Nhất Phi, Lợi Trí và Châu Tấn, họ đều là những ngôi sao sáng giá trên màn ảnh Hoa Ngữ, tuy nhiên điều này không ngăn được việc họ bị mang tiếng cướp người yêu của người khác, chen chân vào cuộc tình đẹp của các cặp đôi khác. Cùng điểm qua những cuộc tình mà các sao nữ này bị xem là người thứ 3:

5 Sao nữ Hoa ngữ bị mang tiếng là người thứ 3

1. Triệu Vy

Vào những ngày cuối năm 2009, người ta bắt đầu đoán già đoán non về “người đàn ông” của Én nhỏ – doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Dư luận càng ngỡ ngàng hơn khi biết người đàn ông đó lại là chồng chưa cưới của bạn Triệu Vy – hoa hậu Hồng Kông Diệp Thúy Thúy.

Ngay sau khi đăng vương miện vào năm 2005, Diệp Thúy Thúy đã nhanh chóng kết hôn với doanh nhân giàu có Huỳnh Hữu Long. Thời gian trước khi cưới, trong một bữa tiệc đông đảo bạn bè, chân dài Hồng Kông đã giới thiệu cô bạn Triệu Vy với vị hôn phu.

Triệu VyHữu Long ngay lập tức “trúng tiếng sét ái tình”. Và Hữu Longđã gần như ngay lập tức chia tay vợ chưa cưới để theo đuổi nữ diễn viên nổi tiếng của Đại Lục. Bất chấp chuyện anh cũng đã mất đi một khoản tiền không nhỏ cho chuyện phản bội. Sau khi chia tay, Diệp Thúy Thúy đã phải sang Anh một thời gian để quên đi nỗi buồn.

2. Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng thường xuyên dính vào tin đồn “người thứ ba”. Năm 2011, cô từng dính nghi án quan hệ tình cảm với nam diễn viên gạo cội U70 – Vương Học Kỳ. Cũng trong thời điểm này, “cây đại thụ” của điện ảnh Trung Quốc đã đệ đơn ly hôn với vợ sau gần 40 năm chung sống. Dư luận đặt câu hỏi, tại sao một người chững chạc và có danh tiếng như Vương Học Kỳ lại bỏ vợ khi tuổi đã xế chiều. Nhiều diễn đàn khẳng định, Phạm Băng Băng chính là kẻ “vô tư” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.


Phạm Băng Băng – Vương Học Kỳ

Bẵng một thời gian, tin đồn bị phá vỡ vì hai người không còn nhiều liên hệ. Gần đây, khi Phạm công khai tình cảm với Lý Thần, Phạm Băng bị cáo buộc là người khiến Trương Hinh Dư thất tình. Tài tử họ Lý đã phải đăng đàn khẳng định khi yêu Phạm, anh là người độc thân.

3. Đường Nhất Phi

Diêu ThầnLăng Tiêu Túc yêu nhau từ khi còn học đại học. Sau khi tốt nghiệp, hai người làm đám cưới. Tuy nhiên, hạnh phúc chỉ kéo dài 7 năm trước khi đổ vỡ vào tháng 1 năm 2011 khi có sự xuất hiện của Đường Nhất Phi. Một năm sau, cô đào bốc lửa trở thành vợ của Tiêu Túc. Tuy nhiên, bố mẹ của Tiêu Túc không chấp nhận cô con dâu mới này và mắng Đường Nhất Phi là hồ li tinh, không biết xấu hổ.

4. Lợi Trí

Lý Liên KiệtHoàng Thu Yến là cặp thanh mai trúc mã. Sau khi kết hôn, sự nghiệp Lý Liên Kiệt bắt đầu khởi sắc. Nhưng trong quá trình đóng phim Long tại thiên nhai, Lý Liên Kiệt quen biết Hoa hậu châu Á Lợi Trí, hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, sự xuất hiện của người thứ ba khiến cuộc hôn nhân giữa Hoàng Thu Yến – Lý Liên Kiệt tan vỡ. Lý Liên Kiệt thừa nhận đã yêu Lợi Trí và đề nghị ly hôn năm 1990. Sau 10 năm cùng nhau trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, Lợi TríLý Liên Kiệt sánh bước trong lễ đường vào ngày 19 tháng 9 năm 1999.


Lý Liên Kiệt và vợ hai


Lý Liên Kiệt và vợ đầu tiên

5. Châu Tấn

Khi Lý Á Bằng công khai yêu Châu Tấn, dư luận chúc phúc cho cặp sao Anh hùng xạ điêu. Chỉ có điều, Châu Tấn khi đó là người thứ ba trong cuộc tình của người khác. Bởi lúc đó, anh đang hẹn hò Cù Dĩnh. Chuyện tình đẹp như mơ của siêu mẫu cao 1m75 – Cù DĩnhLý Á Bằng tan vỡ khiến không ít người ngạc nhiên. Trong những ngày mẹ Lý Á Bằng ốm nặng, Cù Dĩnh còn ngày đêm chăm sóc cho bà. Vì thế, Châu Tấn bị không ít người chê bai.


Châu Tấn – Lý Á Bằng

Nhưng với bản tính đa tình của mình, sau khoảng 2 năm gắn bó bênChâu Tấn, Lý Á Bằng quyết định kết thúc mối quan hệ để kết hôn với “đàn chị” Vương Phi. Tiếc là cuối cùng họ vẫn chia tay.

Bình luận
0

Bình luận