’50 sắc thái’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

'50 sắc thái' tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ: Sau hai tuần ra rạp, bộ phim tâm lý - tình cảm nóng bỏng đạt doanh thu 410 triệu USD trên toàn thế giới. - VnExpress Giải Trí>> Hình ảnh so sánh tết xưa và tết nay gây sốt dịp tết nguyên đán 2015>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android>> Bradley Cooper và cú đột phá với 'American Sniper' Sau...

Có thể bạn quan tâm:

’50 sắc thái’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ: Sau hai tuần ra rạp, bộ phim tâm lý – tình cảm nóng bỏng đạt doanh thu 410 triệu USD trên toàn thế giới. – VnExpress Giải Trí

>> Hình ảnh so sánh tết xưa và tết nay gây sốt dịp tết nguyên đán 2015

>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android

>> Bradley Cooper và cú đột phá với ‘American Sniper’

Sau tuần đầu tiên mở màn tưng bừng và lập được nhiều kỷ lục, doanh thu trong tuần thứ hai của Fifty Shades of Grey giảm tới 72%. Tuy nhiên, con số 23,2 triệu USD tiền vé đủ để giúp bộ phim này đứng đầu bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất tuần thứ hai liên tiếp.

Tổng cộng, Fifty Shades of Grey đang có doanh thu 410,6 triệu USD trên toàn thế giới, trong đó 130,1 triệu USD tại Bắc Mỹ. Với chi phí sản xuất chỉ có 40 triệu USD, bộ phim này đang sinh lãi lớn cho các nhà sản xuất.

Khán giả Việt Nam được thưởng thức Fifty Shades of Grey từ ngày 13/2.

50-shades-8789-1424665594.jpg

Cảnh trong phim “50 sắc thái”.

Bộ phim hành động hài hấp dẫn Kingsman: The Secret Service tiếp tục duy trì vị trí thứ hai. Doanh thu trong tuần qua của bộ phim này là 17,5 triệu USD, giảm 51,6% so với tuần trước đó. Doanh thu tuần cầu của Kingsman: The Secret Service hiện là 124,7 triệu USD so với mức kinh phí là 81 triệu USD.

Như vậy, so với bảng xếp hạng tuần trước, hai vị trí dẫn đầu vẫn được giữ nguyên. Ba bộ phim mới ra mắt là Hot Tube Time Machine 2, The DUFF McFarland, USA đều có mặt trong top 10 như dự đoán.

McFarland, USA giữ vị trí thứ năm. Bộ phim là câu chuyện về một huấn luyện viên giúp đội thể thao nhỏ bé của mình trở thành một ứng cử viên vô địch. Trong tuần đầu ra mắt, McFarland, USA đạt doanh thu 11,3 triệu USD. Đây là con số khả quan so với chi phí 17 triệu USD làm phim.

Đứng ngay sau McFarland, USA The DUFF, một bộ phim hài dành cho tuổi thiếu niên. Bộ phim xoay quanh Bianca, một nữ sinh trung học phát động một chiến dịch kỳ lạ sau khi cô trở thành mục tiêu châm chọc của nhóm bạn. 11 triệu USD tiền vé trong tuần đầu ra rạp là mức doanh thu tốt của bộ phim độc lập có kinh phí 8,5 triệu USD này.

hot-tube-time-machine-2-1728-1424665594.

Hình ảnh trong phim “Hot Tub Time Machine 2”.

Đứng trí thứ bảy là phim mới Hot Tub Time Machine 2. Đây là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên ra mắt năm 2010. Trong phần này, khi Lou gặp rắc rối, Nick và Jacob quyết định sử dụng chiếc máy thời gian trở lại quá khứ để giúp bạn.  Nhưng họ lại đi nhầm tới tương lai và mọi chuyện bi hài bắt đầu từ đây.

Trước khi bộ phim này ra mắt, giới chuyên môn nhận định Hot Tub Time Machine 2 có thể đạt 15 triệu USD doanh thu mở màn. Nhưng trên thực tế, bộ phim hài này chỉ đạt 5,8 triệu USD, con số khá khiêm tốn khi kinh phí làm phim là 14 triệu USD.

Những bộ phim còn lại trong Top 10 gồm The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water, American Sniper, Jupiter Ascending, The Imitation GamePaddington.

Hai bộ phim ra mắt cuối tuần nhiều khả năng góp mặt trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần tới là Focus The Lazarus Effect. Các bộ phim đáng chú ý khác như ’71, Maps to the Stars Everly chỉ được chiếu hạn chế ở một số rạp.

10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. Fifty Shades of Grey – Universal – 23,2 triệu USD
2. Kingsman: The Secret Service – Fox – 17,5 triệu USD
3. The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water – Paramount – 15,5 triệu USD
4. McFarland, USA – Buena Vista – 11,3 triệu USD
5. The DUFF – Lionsgate – 11 triệu USD
6. American Sniper – Warner Bros. – 9,6 triệu USD
7. Hot Tub Time Machine 2 – Paramount – 5,8
8. Jupiter Ascending – Warner Bros. – 3,7 triệu USD
9. The Imitation Game – StudioCanal – 2,6 triệu USD
10. Paddington – Weinstein/Dimension – 2,3 triệu USD

Thanh Hải

Ngày 16/09 năm 2018 | Phim | Tag: