6 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2013

Danh sách 6 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2013 được đánh giá dựa theo lượng rating trên các kênh truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc: Miracle in cell No. 7, phim Secretly, Greatly, film face reader 1. Phim Miracle in Cell No. 7 Xem trailer Miracle in cell No. 7 tại đây Bộ phim xoay quanh tình cảm gia đình được đạo diễn bởi Lee Hwan Kyung. Miracle in Cell No. 7 là câu chuyện kể về tình yêu, sự hy sinh của người cha dành...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách 6 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2013 được đánh giá dựa theo lượng rating trên các kênh truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc: Miracle in cell No. 7, phim Secretly, Greatly, film face reader

1. Phim Miracle in Cell No. 7

Xem trailer Miracle in cell No. 7 tại đây

Bộ phim xoay quanh tình cảm gia đình được đạo diễn bởi Lee Hwan Kyung. Miracle in Cell No. 7 là câu chuyện kể về tình yêu, sự hy sinh của người cha dành cho con gái của mình. Phim có sự tham gia diễn xuất của Ryu Seung Ryong, đã có tới 12,8 triệu lượt người tới xem, khiến phim trở thành bộ phim điện ảnh đắt hàng đứng thứ ba trong lịch sự điện ảnh Hàn Quốc

6-bo-phim-han-quoc-hay-nh-2013-1

2. Phim The Berlin File

Phim thuộc thể loại trinh thám, hành động của đạo diễn Ryu Seung Wan đã thu hút được 7 triệu khán giả tới xem. Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Jun Ji Hyun , Ha Jung Woo, Han Suk Gyu và Ryu Seung Bum. The Berlin File đã được mời tới góp mặt trong nhiều buổi liên hoan phim quốc tế.

3. Phim Secretly, Greatly

Bộ phim kể về bí mật của ba điệp viên Bắc Triều Tiên đã phá vỡ kỉ lục phòng vé tại Hàn Quốc. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, phim đã đứng số một về doanh thu phòng vé, số lượng vé vào những ngày cuối tuần đều được ‘tẩu tán’ sạch sẽ và là bộ phim dựa trên truyện tranh ăn khách nhất.

6-bo-phim-han-quoc-hay-nh-2013-3

Secretly, Greatly đã đạt tới con số 7 triệu lượt người tới rạp. Dàn diễn viên trong phim gồm Kim Soo Hyun, Park Ki Woong và Lee Hyun Woo vào vai gián điệp của Bắc Triều Tiên và được giao nhiệm vụ bí mật cho tới khi họ bị đất nước loại bỏ.

4. Phim The Face Reader

Xem trailer the face reader tại

Một bộ phim lịch sử kể về người đàn ông có thể đọc được tính cách của họ dựa vào các biểu cảm trên gương mặt cũng bán được 7 triệu vé trong hai tuần đầu tiên công chiếu.

Phim có sự tham gia của Song Kang Ho , Lee Jung Jae và Baek Yoon Sik đã sánh ngang với thành công của các hit như: Snowpiercer, Miracle in Cell No.7 và Gwanghae: The Man Who Became King.

5. Phim Snowpiercer

** Xem trailer Snowpiercer tại đây

Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của đạo diễn Bong Joon Ho được công chiếu vào ngày 1/8 và lập kỉ lục phòng vé với 6 triệu khán giả tới xem.

Với dàn diễn quốc tế và phong cách độc đáo, bộ phim đã ghi tên mình vào bảng vàng phim điện ảnh Hàn Quốc khi có con số tiệu thụ thuộc vào hàng ‘khủng’. Phim có sự góp mặt của Tilda Swinton, Chris Evans, Jamie Bell và Song Kang Ho.

6. Phim New World

** Xem trailer New World tại đây

Phim New World kể về câu chuyện của một cảnh sát đã bí mật bắt tay với mafia sau song sắt. Một cảnh sát đen đúng nghĩa.

6-bo-phim-han-quoc-hay-nh-2013-6

Phim được đạo diễn bởi Park Jung Hoon, dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Choi Min Shik , Hwang Jung Min và Lee Jung Jae. Tính tới nay phim đã có  5 triệu lượt người xem.

từ khóa liên quan

Ngày 05/05 năm 2020 | Diễn viên Hàn Quốc | Tag: . . .