7 mỹ nam sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất làng giải trí Hàn Quốc

7 mỹ nam sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất làng giải trí Hàn Quốc. Chanyeol (EXO) sở hữu khuôn mặt đẹp trai ngời sáng cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ,Taeyong (S.M.Rookies) sở hữu kiểu đẹp trai mà bất kỳ khán giả Hàn nào cũng phải trầm trồ khen ngợi,Khuôn mặt hoàn hảo của L (Infinite) hiện vẫn đang được "thần thánh hóa" tại Hàn Quốc,Sung Jae (BTOB) cũng sở hữu vẻ đẹp được người Hàn...

Có thể bạn quan tâm:

7 mỹ nam sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất làng giải trí Hàn Quốc. Chanyeol (EXO) sở hữu khuôn mặt đẹp trai ngời sáng cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ,Taeyong (S.M.Rookies) sở hữu kiểu đẹp trai mà bất kỳ khán giả Hàn nào cũng phải trầm trồ khen ngợi,Khuôn mặt hoàn hảo của L (Infinite) hiện vẫn đang được “thần thánh hóa” tại Hàn Quốc,Sung Jae (BTOB) cũng sở hữu vẻ đẹp được người Hàn đặc biệt ưa chuộng, Siwan (ZE:A) sở hữu gương mặt khiến nhiều người nghĩ ngay tới những nam thần bước ra từ truyện tranh, Suho (EXO) từng được các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn bình chọn là nam ca sĩ sở hữu khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng hiếm gặp & khuôn mặt thư sinh của Jr (GOT7) rất được ưa chuộng tại Hàn.

Làng nhạc Kpop ngập tràn những mỹ nam “đẹp hơn hoa”

7 mỹ nam sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất làng giải trí Hàn Quốc

Những mỹ nam Hàn Quốc này sở hữu vẻ đẹp được cho là thuyết phục mọi đối tượng khán giả Hàn. Làng nhạc Kpop không thiếu những mỹ nam “đẹp hơn hoa”, nhưng rất ít người trong số họ sở hữu vẻ đẹp hợp nhãn với số đông người dân Hàn Quốc. Những mỹ nam này được cho là không thể bị khán giả Hàn chê xấu.

1. Chanyeol (EXO) sở hữu khuôn mặt đẹp trai ngời sáng

Chanyeol (EXO) sở hữu khuôn mặt đẹp trai ngời sáng cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ. Nụ cười tỏa nắng của mỹ nam này cũng khiến các cô gái mê mệt. Nhìn chung, không thể tìm được bất kỳ “điểm trừ” nào trên khuôn mặt của Chanyeol.
Tiểu sử Chanyeol (EXO): Park Chanyeol (tiếng Triều Tiên: 박찬열; Hán tự: 朴燦烈, sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992), thường được biết đến với tên gọi tắt là Chanyeol, là một ca sĩ người Hàn Quốc, một trong những rapper, hát phụ[3] của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn-Trung, EXO, ra mắt năm 2012 của công ty SM Entertainment và là rapper chính trong nhóm nhỏ EXO K.[4] Anh hiện đang kí hợp đồng với S.M. Entertainment ở Hàn Quốc và Avex Trax ở Nhật Bản. Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11, 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Chanyeol có một chị gái lớn hơn anh 3 tuổi tên là Park Yoora, hiện đang là phát thanh viên của kênh truyền hình Pax TV. Chanyeol theo học tại trường Trung học Hyundai Chungun ở Dong-gu, Ulsan, Hàn Quốc và học viện tư về diễn xuất vào năm 16 tuổi.[5] Chanyeol rất thích các nhạc cụ từ khi còn học tiểu học và yêu thích phim School of Rock. Chính từ đó đã thôi thúc anh theo đuổi học chơi trống. Anh đã từng học violin từ thời mẫu giáo.

2. Taeyong (S.M.Rookies)

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Taeyong (S.M.Rookies) đã nhận được nhiều sự quan tâm từ fan Kpop. Anh chàng sở hữu kiểu đẹp trai mà bất kỳ khán giả Hàn nào cũng phải trầm trồ khen ngợi.

3. L (Infinite)

Tiểu sử L (Infinite): Kim Myung-soo (Hangul: 김명수; Hanja: 金明洙; Tiếng Nhật: キム・ミョンス) sinh ngày 13 tháng 3 năm 1992, được biết đến với tên nghệ danh là L, là ca sĩ, vũ công, diễn viên người Hàn Quốc. Anh là một giọng ca và là bộ mặt của nhóm Infinite thuộc công ty Woollim Entertainment
Khuôn mặt hoàn hảo của L (Infinite) hiện vẫn đang được “thần thánh hóa” tại Hàn Quốc. Bất kỳ hình ảnh nào của anh chàng khi được chia sẻ lên mạng đều nhanh chóng gây sốt.

4. Sung Jae (BTOB)

Sung Jae (BTOB) cũng sở hữu vẻ đẹp được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Anh chàng có một lợi thế mà bất kỳ fan BTOB nào cũng biết, đó chính là nụ cười “đẹp hơn hoa”.

5. Siwan (ZE:A)

Siwan (ZE:A) sở hữu gương mặt khiến nhiều người nghĩ ngay tới những nam thần bước ra từ truyện tranh. Làn da hoàn hảo không tỳ vết của anh chàng cũng khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ.

6. Suho (Nhóm EXO)

Suho (EXO) từng được các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn bình chọn là nam ca sĩ sở hữu khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng hiếm gặp. Từ Suho toát ra vẻ ấm áp, làm lay động lòng người.

7. Jr (GOT7)

Khuôn mặt thư sinh của Jr (GOT7) rất được ưa chuộng tại Hàn. Các cô gái mê mệt trước vẻ đẹp trai của Jr trong khi các chàng trai mong muốn có được khuôn mặt giống như anh
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . . . . . . . . . . .