Ai là nam diễn viên phụ hay nhất trong các phim Hàn Quốc năm 2015?

Ai là nam diễn viên phụ hay nhất trong các phim Hàn Quốc năm 2015? Trong She Was Pretty, Si Won đảm nhận vai nam thứ, Shin Hyuk , phóng viên làm việc ở tạp chí thời trang. Anh chàng có phong cách bụi bặm, râu quai nón và tính cách tưng tửng này là một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim.Shin Hyuk là cháu trai của tổng biên tập, một công tử chính hiệu nhưng anh chàng không hề tỏ ra lạnh lùng...

Có thể bạn quan tâm:

Ai là nam diễn viên phụ hay nhất trong các phim Hàn Quốc năm 2015? Trong She Was Pretty, Si Won đảm nhận vai nam thứ, Shin Hyuk , phóng viên làm việc ở tạp chí thời trang. Anh chàng có phong cách bụi bặm, râu quai nón và tính cách tưng tửng này là một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim.Shin Hyuk là cháu trai của tổng biên tập, một công tử chính hiệu nhưng anh chàng không hề tỏ ra lạnh lùng như các mẫu nhân vật thường thấy. Loạt hài biểu cảm hài khó đỡ của Si Won trong các cảnh phim là yếu tố thu hút khán giả….

2 nam phụ hot hơn nam chính trên màn ảnh Hàn 2015

Si Won và Sung Jae đang trở thành nhưng nam phụ được yêu mến nhất phim Hàn năm 2015.

1. Si Won vai Shin Hyuk (She Was Pretty)

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015
Trong She Was Pretty, Si Won đảm nhận vai nam thứ, Shin Hyuk , phóng viên làm việc ở tạp chí thời trang. Anh chàng có phong cách bụi bặm, râu quai nón và tính cách tưng tửng này là một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim. Top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay
2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-1

Phim hàn quốc: Shin Hyuk là cháu trai của tổng biên tập, một công tử chính hiệu nhưng anh chàng không hề tỏ ra lạnh lùng như các mẫu nhân vật thường thấy. Loạt hài biểu cảm hài khó đỡ của Si Won trong các cảnh phim là yếu tố thu hút khán giả.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-2

Khả năng chọc cười của anh chàng phóng viên này giúp các nhân viên trong công ty giải tỏa căng thẳng nhưng cũng có lúc phát điên.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-3

Lý do mà anh chàng cũng nào cũng tỏ ra tưng tửng như vậy là do không muốn trở thành một khuôn mẫu hoàn hảo. Shin Hyuk cho rằng những kẻ quá hoàn hảo thì giống như kẻ ngốc vậy.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-4

Không lòng vòng, rắc rối như nam chính, Shin Hyuk thừa nhận thẳng thắn tình cảm của mình. Anh thích ngoại hình thô kệch và tính cách của chính Hye Jin, không muốn cho thay đổi, điều này khiến khán giả tan chảy.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-5

Mỗi khi Hye Jin buồn khổ, khóc lóc, anh chàng luôn xuất hiện và dùng tích cách hâm dở của mình giúp cô vượt qua và tiếp tục cố gắng. Nhiều fan mong rằng Shin Hyuk sẽ có được trái tim cô nàng chứ không phải nam chính.

2. Sung Jae vai Tae Gwang (School 2015)

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-6

Bộ phim School 2015 gây sốt với giới trẻ và Sung Jae cũng nhờ vậy mà trở nên nổi tiếng. Anh chàng đảm nhận vai học sinh cá biệt Tae Gwang, một cậu ấm lạnh lùng, chuyên bày trò nghịch phá. Người xem đều tưởng rằng anh chàng là nhân vật chính nhưng đến cuối cùng, Tae Gwang không được đám lại tình cảm, điều này khiến các fan tức giận.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-7

Biểu cảm cực cute của Tae Gwang.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-8

Ngay từ đầu, Tae Gwang đã dành tình cảm cho Eun Bi dù biết cô nàng là giả mạo. Anh chàng luôn trực tiếp thể hiện tình cảm, bảo vệ người mình thích.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-9

Loạt biểu cảm đau khổ vì tình của Tae Gwang khiến khán giả đau lòng. Các khán giả yêu thích vai nam phụ này còn hơn và nam chính.

2-nam-phu-hot-hon-nam-chinh-tren-man-anh-han-2015-10

Cặp đôi được ủng hộ nhiều nhất phim nhưng không thành đôi là chi tiết bị phản đối nhiều nhất.

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . .