Alicia Keys khoe ảnh gia đình hạnh phúc

| Tin tức | Tag:

Alicia Keys khoe ảnh gia đình hạnh phúc: Nữ ca sĩ 34 tuổi lần đầu công bố hình ảnh cậu con trai út hai tháng tuổi Genesis với vẻ mặt rạng ngời bên chồng cũng như hai con trai đầu. – VnExpress Giải Trí

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

>> Những xu thế điện ảnh được trông đợi năm 2015

>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết

Sau hai tháng sinh con, Alicia Keys hạnh phúc chia sẻ hình ảnh gia đình mình, trong đó có thành viên út ít. Bé Genesis tên đầy đủ là Genesis Ali Dean, chào đời vào ngày 27/12/2014.

Alicia Keys và gia đình hạnh phúc khi chào đón thêm thành viên mới.

Alicia Keys và gia đình hạnh phúc khi chào đón thêm thành viên mới.

Genesis là con trai thứ hai của Alicia Keys với chồng là nghệ sĩ hip hop kiêm nhà sản xuất âm nhạc Swizz Beatz. Khi bé mới chào đời, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ từng giành giải Grammy đều không muốn tiết lộ gương mặt mà chỉ chia sẻ hình ảnh dấu chân của cậu bé trên trang cá nhân.

Alicia Keys và Swizz Beatz kết hôn vào tháng 7/2010 và chào đón con trai đầu tiên là Egypt chỉ ba tháng sau đó. Trước khi gắn bó với Alicia, Swizz đã có hai con trai và một con gái riêng từ những mối quan hệ tình cảm trước đó.

Hình ảnh dấu chân của Genesis được Alicia chia sẻ khi mới sinh hồi tháng 12 năm ngoái.

Hình ảnh dấu chân của Genesis được Alicia chia sẻ khi mới sinh hồi tháng 12 năm ngoái.

Alicia Keys sinh năm 1981, là nữ ca sĩ hát nhạc R&B/Soul nổi tiếng thế giới và từng giành tới 15 giải Grammy. Cô đã bán được hơn 35 triệu đĩa hát và 30 triệu đĩa đơn trên khắp toàn cầu. Năm 2012, VH1 từng đưa Alicia Keys vào danh sách 100 nữ ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trong năm 2014, Alicia Keys nghỉ sinh và chỉ phát hành bài hát duy nhất là We Are Here. Cuối năm, nữ ca sĩ tiết lộ mình sẽ phát hành một loạt sách dành cho thiếu nhi, với cuốn đầu tiên đã được xuất bản mang tên Blue Moon: From the Journals of MaMa Mae and LeeLee. Sau hai tháng nghỉ sinh, Alicia Keys cũng đã trở lại phòng thu để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới dự kiến ra mắt trong năm nay.

Nguyên Minh

Bình luận
0

Bình luận