Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay

Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay: Hãng bán lẽ trực tuyến tiếp tục chiến dịch khuyến mãi bằng cách tặng người dung 37 ứng dụng trả phí trị giá tới 140 USD.>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> J.K. Simmons và ‘quả ngọt’ Oscar ở tuổi 60>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi Hãng bán lẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay: Hãng bán lẽ trực tuyến tiếp tục chiến dịch khuyến mãi bằng cách tặng người dung 37 ứng dụng trả phí trị giá tới 140 USD.

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> J.K. Simmons và ‘quả ngọt’ Oscar ở tuổi 60

>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi


Hãng bán lẽ trực tuyến tiếp tục chiến dịch khuyến mãi bằng cách tặng người dung 37 ứng dụng trả phí trị giá tới 140 USD.

Vào đầu tuần, Amazon đã bắt đầu việc giảm giá các ứng dụng của mình nhân dịp Valentine. Và mới đây, hãng bán lẽ trực tuyến tiếp tục chiến dịch khuyến mãi bằng cách tặng người dung 37 ứng dụng trả phí trị giá tới 140 USD.

Các ứng dụng được Amazon khuyến mãi bao gồm cả game, ứng dụng giải trí nghe nhạc, đọc sách, ứng dụng tập thể dục, Office và quản lý công việc …

Apps

Vì các ứng dụng này nằm trong gói “Free App of the Day” nên chúng chỉ được khuyến mãi trong ngày hôm nay, do đó các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi hết đợt khuyến mãi này. Bạn có thể tải các ứng dụng này với bất kỳ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Fire OS, hoặc thiết bị BlackBerry 10 có cài Amazon Appstore. Những người dung Android cũng có thể sở hữu các ứng dụng này.

Các ứng dụng miễn phí đợt khuyến mãi này bao gồm:

Tham khảo: digitaltrends

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2

 

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: