Ăn theo theo YouTube, Vine tung ra ứng dụng dành riêng cho trẻ em

| Game | Tag:

Ăn theo theo YouTube, Vine tung ra ứng dụng dành riêng cho trẻ em: Vine Kids là ứng dụng tối giản về cách sử dụng với các clip ngắn 6 giây mang nội dung phù hợp cho trẻ em.

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/2

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

>> Microsoft thu phí Windows 10 Enterprise, rò rỉ Office 2016 Technical Preview


Vine Kids là ứng dụng tối giản về cách sử dụng với các clip ngắn 6 giây mang nội dung phù hợp cho trẻ em.

Tiếp nối YouTube, Vine mới đây cũng đã tung ra phiên bản ứng dụng Vine Kids dành riêng cho đối tượng người dùng là trẻ em và các bậc phụ huynh. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí, Vine Kids có cách thức sử dụng thậm chí còn đơn giản hơn YouTube Kids.

Được phát triển bởi Twitter, Vine là mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến đối đầu trực tiếp với Instagram. Tuy vậy, điểm độc đáo của Vine là các clip được tải lên chỉ có thời lượng tối đa 6 giây. Vì vậy, các clip nổi tiếng từ Vine mang nội dung rất ngắn gọn, xúc tích và phần lớn đều có tính trào phúng, hài hước cao.

Với Vine Kids, Vine đem đến cho các bậc phụ huynh một lựa chọn khác bên cạnh YouTube Kids. Thông qua các đoạn video 6 giây, trẻ em có thể giải trí với các nội dung vui vẻ, có tính an toàn cao hơn phiên bản dành cho người lớn.

Vine Kids hiện mới chỉ cho tải về trên nền tảng iOS, chưa có phiên bản dành cho Android. Tải về miễn phí Vine Kids tại đây.

>> YouTube tung phiên bản “bảo mẫu” miễn phí trên iOS và Android

Bình luận
0

Bình luận