[Android] Bộ ứng dụng, tiện ích dành cho tín đồ Instagram

[Android] Bộ ứng dụng, tiện ích dành cho tín đồ Instagram: Những ứng dụng chắc chắn sẽ giúp ích cho những "con nghiện" mạng xã hội Instagram.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2 Những ứng dụng chắc chắn sẽ giúp ích cho những "con nghiện" mạng xã hội...

Có thể bạn quan tâm:

[Android] Bộ ứng dụng, tiện ích dành cho tín đồ Instagram: Những ứng dụng chắc chắn sẽ giúp ích cho những "con nghiện" mạng xã hội Instagram.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2


Những ứng dụng chắc chắn sẽ giúp ích cho những “con nghiện” mạng xã hội Instagram.

Lâu nay, Instagram luôn xuất hiện trong top những mạng xã hội thu hút nhiều người dùng nhất. Instagram luôn biết cách hấp dẫn khách hàng qua các tính năng phù hợp và cần thiết để chia sẻ những bức ảnh. Người dùng Instagram có thể dễ dàng chụp, chỉnh sửa ảnh qua bộ lọc và công cụ tích hợp, kèm theo đó là hệ thống chia sẻ cực tiện dụng cũng như giao diện đẹp mắt dễ làm quen. Những yếu tố trên là vô cùng cần thiết để tạo ra một mạng xã hội lớn và bền vững.

image02.jpg

Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất hành tinh

Tuy nhiên vẫn có những điểm mà người dùng Instagram chưa thực sự hài lòng với ứng dụng di động của mình. Instagram không cho phép người dùng tải ảnh trên ứng dụng cũng như trang web của họ, không cho phép thay đổi tông màu của ứng dụng hay chia sẻ trực tiếp đường dẫn của ảnh. Đôi khi những vấn đề này gây ra phiền toái không nhỏ trong quá trình sử dụng.

Bổ sung những thiếu sót trên, người dùng có thể thử qua bộ ứng dụng dưới đây từ các lập trình viên.

1. OGInstagram+

Một ứng dụng được mod lại từ ứng dụng Instagram gốc, kèm theo nhiều tính năng hay mà ứng dụng gốc chưa làm được.

image08.jpg

Các chức năng của OGInstagram+

OGInstagram mang tất cả những gì mà phiên bản gốc có, kèm theo đó là tính năng cho phép người dùng tải ảnh ngay trong ứng dụng. Ảnh tải về sẽ kèm theo username của chủ bức ảnh giúp dễ dàng quản lý những tấm hình được lưu lại. Không dừng lại ở đó, OGInstagram+ còn có thể tùy chọn khả năng tự động phát video kèm theo âm thanh (ở phiên bản gốc không có âm thanh).

Tải về tại đây.

2. Instwogram: Sử dụng 2 tài khoản Instagram trên một thiết bị

Hẳn nhiều người trong chúng ta sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội cho nhiều mục đích khác nhau. Một tài khoản cho những chia sẻ cá nhân, tài khoản còn lại để phát triển thương hiêu. Thật khó khăn để chuyển đổi giữa hai tài khoản Instagram với nhau, bạn sẽ phải liên tục đăng xuất rồi lại đăng nhập trên cùng một thiết bị. Thay đổi điều này, hãy cài một ứng dụng Instagram thứ 2, chạy độc lập song song cùng với ứng dụng gốc, dễ dàng sử dụng hai tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị.

image09.jpg

Dễ dàng cài đặt và sử dụng hai tài khoản Instagram

Cũng giống như OGInstagram+, Instwogram là một phiên bản mang tất cả tính năng của phiên bản gốc. Instwogram không được đầu tư về những tính năng đi kèm như OGInstagram+, mục đích duy nhất của nó là giúp người dùng chạy thêm tài khoản Instagram trên một thiết bị.

Tải về ứng dụng tại đây.

3. GramWidget

Ứng dụng Instagram chưa bao giờ đi kèm theo bộ Widget trên các máy Android. Người dùng hoàn toàn không thể đem các post trên Instagram ra màn hình chính hoặc màn hình khóa. GramWidget sẽ mang đến những chức năng đó cho người dùng.

image03.jpg

Màn hình chính, màn hình khóa và bộ lọc các tài khoản theo dõi

Với nhiều lựa chọn khác nhau, GramWidget cho phép người dùng mang toàn bộ những bài viết trên Instagram ra ngoài màn hình homescreen và lockscreen. Bạn có thể lựa chọn kích cỡ của widget, giao diện cũng như vị trí với khả năng tùy biến cao. Không những vậy, GramWidget có thể lọc một list những user được hiển thị ngoài màn hình thay vì tất cả các tài khoản mà bạn theo dõi.

Có thể tải về ứng dụng từ Google Playstore.

4. Instagram Theme (yêu cầu Root và Xposed Framework)

Như đã nói ở trên, ứng dụng Instagram không cho phép người dùng can thiệt vào hệ thống giao diện của nó. Người dùng không thể thay đổi màu sắc chủ đạo của ứng dụng. Chắc hẳn có nhiều bạn nữ muốn giao diện Instagram trông nữ tính hơn với tông màu hồng hay đỏ. Vậy hãy thử ứng dụng Instagram Theme.

image06.jpg

Tùy chọn một màu chủ đạo cho Instagram

Tải về tại đây. Cách sử dụng ứng dụng yêu cầu Xposed Framework có thể xem tại đây.

Chúc các bạn thành công!

>> Thêm Âm Lịch vào ứng dụng Lịch mặc định của Android

Ngày 05/10 năm 2018 | Game | Tag: