AngelaBaby khoe nhân cưới kim cương hàng chục tỷ tại sân bay

AngelaBaby khoe nhân cưới kim cương hàng chục tỷ tại sân bay: Tại sân bay Hồng Kông, AngelaBaby được chú ý khi khoe nhẫn kim cương hàng khủng. Xuất hiện với trang phục giản dị nhưng AngelaBaby không kém phần nội bật nhờ chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Được biết, đây là nhẫn đính hôn của Huỳnh Hiểu Minh có giá cả triệu USD (hơn 20 tỷ đồng). Dù sắp tổ chức đám cưới nhưng Angela Baby...

Có thể bạn quan tâm:

AngelaBaby khoe nhân cưới kim cương hàng chục tỷ tại sân bay: Tại sân bay Hồng Kông, AngelaBaby được chú ý khi khoe nhẫn kim cương hàng khủng. Xuất hiện với trang phục giản dị nhưng AngelaBaby không kém phần nội bật nhờ chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Được biết, đây là nhẫn đính hôn của Huỳnh Hiểu Minh có giá cả triệu USD (hơn 20 tỷ đồng). Dù sắp tổ chức đám cưới nhưng Angela Baby không lơ là công việc. Cô vẫn tất bật trên phim trường Independence 2. Lịch trình đến Mỹ của cô cũng phục vụ cho tiến trình làm phim. Nữ diễn viên sẽ bận rộn cho đến tháng 10 và sau đó cũng chinh là thời điểm tổ chức hôn lễ. Sau đám cưới, cặp sao nổi tiếng không có ý nghĩ giảm cường độ làm việc. Cả hai hy vọng sự ủng hộ của khán giả tăng lên khi họ chính thức trở thành vợ chồng. Thực tế, AngelaBaby ngày càng nổi tiếng kể từ khi yêu Huỳnh Hiểu Minh.

AngelaBaby khoe nhân cưới kim cương hàng chục tỷ tại sân bay

Tại sân bay Hồng Kông, AngelaBaby được chú ý khi khoe nhẫn kim cương hàng khủng. Xuất hiện với trang phục giản dị nhưng AngelaBaby không kém phần nội bật nhờ chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Được biết, đây là nhẫn đính hôn của Huỳnh Hiểu Minh có giá cả triệu USD (hơn 20 tỷ đồng).

Chiều 27/5, Angela Baby Huỳnh Hiểu Minh có mặt tại Văn phòng hôn nhân Thanh Đảo thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Cặp đôi chính thức là vợ chồng về mặt luật pháp.

Dù sắp tổ chức đám cưới nhưng Angela Baby không lơ là công việc. Cô vẫn tất bật trên phim trường Independence 2. Lịch trình đến Mỹ của cô cũng phục vụ cho tiến trình làm phim. Nữ diễn viên sẽ bận rộn cho đến tháng 10 và sau đó cũng chinh là thời điểm tổ chức hôn lễ.

Sau đám cưới, cặp sao nổi tiếng không có ý nghĩ giảm cường độ làm việc. Cả hai hy vọng sự ủng hộ của khán giả tăng lên khi họ chính thức trở thành vợ chồng. Thực tế, AngelaBaby ngày càng nổi tiếng kể từ khi yêu Huỳnh Hiểu Minh.Ngày 27/09 năm 2018 | KPOP | Tag: . . .