Ảnh cưới của thần tượng KPOP cưới vợ sớm nhất

| KPOP | Tag: ,

Ảnh cưới của thần tượng KPOP cưới vợ sớm nhất: Dongho tâm sự: ‘Tôi thừa nhận cả hai quá trẻ, không có nhiều kinh nghiệm và vì thế chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân, để người kia thực sự lệ thuộc vào người còn lại. Tôi và vợ sẽ sống hạnh phúc’. Theo tin tức, trong đám cưới của Dongho và bạn gái hơn 1 tuổi vào ngày 28/11, thành viên Kyuhyun (Super Junior) và McKay Kim đảm nhận vai trò hát chính trong đám cưới.

Ảnh cưới của thần tượng KPOP cưới vợ sớm nhất

Cựu thành viên nhóm nhạc UKISS – Dongho sáng 13/11 công bố những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới. Kết hôn ở tuổi 21, anh là ca sĩ Kpop trẻ nhất cưới vợ. Tạp chí iWedding – đơn vị thực hiện loạt ảnh cho biết: ‘Hai người biết nhau trước khi hẹn hò. Chúng tôi ngưỡng mộ bởi cả hai thực sự dành cho nhau, họ có tuổi trẻ và giấc mơ về một mái ấm gia đình’.

Thần tượng cưới vợ sớm nhất Kpop tung ảnh cưới

Ảnh cưới của Dongho và vợ chưa cưới.

Dongho tâm sự: ‘Tôi thừa nhận cả hai quá trẻ, không có nhiều kinh nghiệm và vì thế chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân, để người kia thực sự lệ thuộc vào người còn lại. Tôi và vợ sẽ sống hạnh phúc‘. Theo tin tức, trong đám cưới của Dongho và bạn gái hơn 1 tuổi vào ngày 28/11, thành viên Kyuhyun (Super Junior) và McKay Kim đảm nhận vai trò hát chính trong đám cưới.

Thần tượng cưới vợ sớm nhất Kpop tung ảnh cưới

Hai người tổ chức cưới vào ngày 28/11.

Dongho khởi nghiệp năm 2008 với tư cách thành viên UKISS. Dưới thời nhóm nhạc này, anh tạo dựng được tên tuổi trong làng Kpop. Nhưng năm 2013, anh bất ngờ tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc. Gần đây, anh thử sức với vai trò DJ chuyên nghiệp.

Khi Dongho tuyên bố kết hôn ở tuổi 21, nhiều tin tức trên mạng cho rằng đây là chiêu trò để nam ca sĩ sinh năm 1994 né tránh nghĩa vụ quân sự.

Trước thông tin này, Dongho phủ nhận: “Tôi đã nghe việc nhiều người cho rằng, tôi lập gia đình để tránh nhập ngũ. Nhưng thực ra tôi không phải nhập ngũ vì lý do khác. Trước khi thông báo đám cưới, tôi trải qua ca phẫu thuật ở phổi, đây mới là lý do thực sự”.

Thần tượng cưới vợ sớm nhất Kpop tung ảnh cưới

Dongho cưới vợ khi mới 21 tuổi.

Bình luận
0

Bình luận