Ảnh hẹn hò của Soyeon (T-ara) và Oh Jong Hyuk được chia sẻ trên mạng

Ảnh hẹn hò của Soyeon (T-ara) và Oh Jong Hyuk được chia sẻ trên mạng. Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi Soyeon (T-ara) và Oh Jong Hyuk đã được chia sẻ. Được biết, bức hình này được trang tin Sports Donga đăng tải trong buổi sáng ngày hôm nay và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng fan của nhóm nhạc T-ara.

Ảnh hẹn hò của Soyeon (T-ara) và Oh Jong Hyuk được chia sẻ trên mạng

Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Soyeon và Oh Jong Hyuk
Khi xem hình, người hâm mộ có thể thấy Soyeon và Oh Jong Hyuk cùng một vài người bạn của cặp đôi đang tham gia một hoạt động dã ngoại. Trước ống kính, cặp đôi tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ hiện vẫn đang diễn ra tốt đẹp.
Soyeon (T-ara) và Oh Jong Hyuk công khai hẹn hò hồi tháng 9/2013. Kể từ đó đến nay, thông tin hẹn hò cùng những hình ảnh xuất hiện bên nhau của hai ngôi sao gần như không được báo chí đề cập đến. Lần gần đây nhất chuyện hẹn hò của Soyeon và Oh Jong Hyuk được truyền thông Hàn nhắc tới là vào hồi tháng 3 năm nay. Cụ thể, qua một cuộc phỏng vấn, nam ca sĩ Jang Soo Won đã bất ngờ chia sẻ thông tin Soyeon và bạn trai của nữ ca sĩ vẫn đang hẹn hò hạnh phúc với nhau.

Soyeon (T-ara) bị chỉ trích không xứng đôi với Oh Jong Hyuk

Soyeon (T-ara) đã nhận được không ít bình luận tiêu cực sau khi thông tin cô vẫn đang hẹn hò Oh Jong Hyuk được chia sẻ. Soyeon (T-ara) và cựu thành viên Click B – Oh Jong Hyuk, được công khai tin tức hẹn hò hồi tháng 9/2013. Còn nhớ, Soyeon từng thổ lộ cô là fan trung thành của Click B vào tháng 11/2010, từ rất lâu khi xuất hiện với Oh Jong Hyuk trong “Star Golden Bell”. Tình yêu của họ khi đó đã nhận được nhiều sự tán dương của mọi người.
Đối với người hâm mộ T-ara, những tin tức liên quan tới chuyện tình cảm của cặp đôi này luôn được họ đặc biệt quan tâm. Nhưng đã từ rất lâu, những tin tức đó không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nữa khiến cộng đồng fan của nhóm tỏ ra khá sốt ruột. Nhiều người đã tự hỏi, liệu Soyeon và Oh Jong Hyuk có còn đang hẹn hò với nhau hay không?
Oh Jong Hyuk và Soyeon
Mới đây, qua một cuộc phỏng vấn, nam ca sĩ Jang Soo Won đã bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan tới chuyện hẹn hò của cặp đôi, khiến người hâm mộ an tâm phần nào: “Oh Jong Hyuk và Soyeon vẫn đang hẹn hò hạnh phúc với nhau. Hai người họ là khách hàng quen của 1 cửa hàng bánh macaron ở Chungdamdong”.
Jang Soo Won khẳng định cặp đôi Soyeon và Oh Jong Hyuk vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò hạnh phúc
Trong khi người hâm mộ T-ara gửi tới thần tượng của mình nhiều lời động viên, chúc mừng thì trên mạng hiện nay lại xuất hiện không ít ý kiến tập trung chỉ trích Soyeon với luận điệu cô nàng không xứng đáng với Oh Jong Hyuk. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng Soyeon có thể sẽ “hủy hoại” Oh Jong Hyuk nếu hai người vẫn còn tiếp tục yêu đương.
Các ý kiến được chia sẻ: “Oh Jong Hyuk tuyệt lắm. Anh ấy biết mình sẽ bị nhiều người ghét nếu hẹn hò cùng Soyeon nhưng anh ấy vẫn chấp nhận và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của mình. Hy vọng hai người họ sẽ có 1 câu chuyện tình đẹp như mơ”, “Oh Jong Hyuk có hẹn hò với nữ thần Kim Tae Hee thì cũng không bị ghét đâu… thở dài… thay vào đó Bi Rain nên hẹn hò cùng Soyeon đi”, “Oh Jong Hyuk hẳn là phải có thần kinh thép”, “Chỉ lo Soyeon sẽ “hủy hoại” Oh Jong Hyuk. Thấy cô này cũng chả tốt đẹp gì đâu”, “Thích Oh Jong Hyuk cực, nhưng tại sao cứ phải là Soyeon trong số hàng triệu cô gái”…
Soyeon bị cộng đồng mạng chê bai không tiếc lời sau khi biết chuyện cô vẫn đang hẹn hò cùng Oh Jong Hyuk

Bình luận
0

Bình luận